Chọn tìm kiếm nâng cao

Chuyên viên Digital Marketing

Tầng 11-12-12A Tòa A3, EcoLilfe Capitol, 58 Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hết hạn nộp đơn

Mô tả công việc

- Triển khai thực hiện các chương trình/ kế hoạch Marketing online đẩy mạnh thương hiệu Tập đoàn và các sản phẩm về Bất động sản do Tập đoàn cung cấp.

- Chịu trách nhiệm triển khai thực hiện các hoạt động PR-Marketing online cho dự án bất động sản, tối ưu hóa công cụ quảng cáo để đạt được mục tiêu Marketing. 

- Quản trị hệ thống Websites Tập đoàn bao gồm websites của các công ty con và các trang landing page, duyệt bài viết và thường xuyên cập nhật tin tức. 

- Quản trị nội dung và thông tin trên Fanpage, Facebook, Blog, Forum, Youtube... theo định hướng kinh doanh của Công ty. 

- Biên soạn nội dung, theo dõi hiệu quả các chiến dịch quảng cáo trên Facebook Ads, Google Ads, Fanpage, Youtube ... 

- Định kỳ báo cáo kết quả truyền thông online, phân tích hành vi khách hàng online và các báo cáo định kỳ khác theo yêu cầu công việc. 

- Phối hợp với bộ phận thương hiệu để đảm bảo thông tin truyền tải rõ ràng và đến đúng đối tượng mục tiêu. 

- Tương tác làm việc với đối tác, các công ty dịch vụ quảng cáo phục vụ cho các chương trình Marketing và Truyền thông được thực hiện hiệu quả. 

- Các công việc khác theo sự phân công của cấp trên

Yêu cầu ứng viên

- Tốt nghiệp đại học trở lên chuyên ngành: Báo chí, Markeitng, Truyền thông, IT

- Am hiểu các công cụ Marketing & Truyền thông, đặc biệt các công cụ online

- Tối thiểu 3 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương tại các công ty hoặc Tập đoàn lớn, ưu tiên các ứng viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh Bất động sản

- Sử dụng tiếng Anh thành tạo trong công việc và giao tiếp tốt

- Có kiến thức về thương mại điện tử, Văn hóa, Truyền thông, Marketing

- Có tư duy sáng tạo và làm việc theo nhóm tốt

Quyền lợi được hưởng

- Mức lương từ 15-25 triệu tùy năng lực và phỏng vấn

- Làm việc trong môi trường Xanh bậc nhất Việt Nam (Văn phòng nhận chứng chỉ Xanh)

- Cung cấp trang thiết bị hiện đại đầy đủ để phục vụ công việc.

- Được đóng BHXH, BHYT, BHTN.

- Được hưởng các chính sách phúc lợi theo quy định của công ty: Du lịch, Teambuilding ...

- Được đào tạo, nâng cao nghiệp vụ thường xuyên (Công ty sẽ hỗ trợ toàn bộ chi phí)

Cách thức ứng tuyển

Công việc này đã hết hạn ứng tuyển!

Tin được đăng bởi Capital House Group - Ban tuyển dụng Capital House Group


THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Hình thức làm việc: Toàn thời gian
Số lượng cần tuyển: 2 người
Chức vụ: Nhân viên
Yêu cầu kinh nghiệm: 3 năm
Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu
Địa điểm làm việc: Hà Nội

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

Đang tải việc làm liên quan...

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Thành lập năm 2004, Capital House sớm xác định được tầm nhìn dài hạn và chiến lược “Nền tảng ổn định, tương lai phát triển”.

Capital House đặt mục tiêu cụ thể cho từng lĩnh vực, trong đó lấy xây dựng là nền tảng cho mọi hoạt động kinh doanh, giáo dục tạo dựng những giá trị kế thừa bền vững, ổn định về tài chính và đầu tư để tích lũy, tạo đà phát triển cho tương lai. Trên cơ sở đó, Capital House hướng tới là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản, đáp ứng nhu cầu sở hữu nhà ở cho các đối tượng có thu nhập khác nhau trên địa bàn Hà Nội. Đồng thời, tạo công ăn việc làm ổn định cho người lao động, góp phần an sinh xã hội. 

EcoHome là chuỗi sản phẩm đầu tiên ghi dấu ấn Capital House trên thị trường bằng dự án nhà ở xã hội và nhà ở thương mại cho người có thu nhập thấp EcoHome 1 và EcoHome 2, với tiêu chí xanh – bền vững, giá thấp nhưng chất lượng không thấp.  

Bên cạnh đó, phát triển bền vững trên cơ sở tăng trưởng ổn định và quản lý hiệu quả, Capital House mở rộng đầu tư sang các lĩnh vực văn phòng cho thuê, xây dựng căn hộ thương mại phục vụ nhu cầu phân khúc khách hàng cao cấp với dòng sản phẩm mang thương hiệu EcoLife, đó là dự án EcoLife Capitol và EcoLife Tây Hồ. Ý tưởng thiết kế xuyên suốt của các dự án này là sự kết hợp nhịp nhàng giữa kiến trúc, thiên nhiên với những giá trị sống chuẩn mực, tiện nghi sống năng động và hiện đại, khẳng định được vị trí Capital House trong phân khúc nhà ở trung – cao cấp. 

Nhằm tạo nên môi trường sống tiện nghi với các tiện ích tốt nhất, trường mầm non TD KIDS là nơi nuôi dưỡng, chăm sóc và giáo dục cho trẻ theo mô hình đào tạo chất lượng cao. Với phương châm “Một trí tuệ minh mẫn trong một thể xác tráng kiện. Một nhân cách tốt sẽ nảy nở trong một môi trường thân thiện và chuẩn mực”. TD KIDS hiện đã được đầu tư xây dựng tại Khu nhà ở xã hội EcoHome 1 và EcoHome 2, đáp ứng nhu cầu được tiếp cận môi trường giáo dục hiện đại, chuyên nghiệp của cư dân trong chung cư và khu vực lân cận.

Theo định hướng phát triển, cùng với chuyên môn và kinh nghiệm của tập thể CBCNV, Capital House đang xúc tiến tìm kiếm đối tác để thực hiện việc liên doanh, liên kết đầu tư nhằm thực hiện mục tiêu đa dạng hóa ngành nghề để đạt được hiệu quả kinh doanh tối ưu.


LIÊN HỆ

Trụ sở công ty: Tầng 11-12-12A Tòa A3, EcoLilfe Capitol, 58 Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Website: http://ecapitalhouse.com.vn/

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

Đăng tin tuyển dụng
MIỄN PHÍ
Hỗ trợ nhà tuyển dụng

Hotline: 0984 234 396 (Ms. Linh)

Tổng đài: (024) 7107 9799

Skype: topcv_cskh