Chọn tìm kiếm nâng cao

Chuyên viên Growth Hacker

Tòa nhà TVAd, số 8 Phạm Hùng, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Hạn nộp hồ sơ: 31/07/2019

Hết hạn nộp đơn

Mô tả công việc

Công ty CP Giao Hàng Tiết Kiệm (GHTK) là đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp trong ngành Thương mại điện tử (eLogictics) chuyên cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi (last-mile delivery) nhanh gọn và chất lượng. GHTK đang tìm kiếm những giải pháp tiếp cận mới để đạt được mức tăng trưởng đột phá trong thời gian tới.

Hiện tại, công ty đang tìm kiếm 04 chuyên viên Growth Hacker (01 ở TP HCM và 03 ở Hà Nội). Team Growth Hackers hoạt động dưới sự tham mưu, giám sát trực tiếp của Ban Giám đốc và có quyền tiếp cận tất cả nguồn lực của công ty, bao gồm: bộ phận Phân tích dữ liệu, Phát triển sản phẩm, Công nghệ, Marketing, Chiến lược kinh doanh, Đối tác và Chăm sóc khách hàng,…để đạt được sự tăng trưởng bùng nổ thông qua những ý tưởng, giải pháp đột phá từ việc thấu hiểu khách hàng.

Chuyên viên Growth Hacker sẽ đảm nhiệm nhiều công việc với vai trò khác nhau, bao gồm phân tích kinh doanh, thai nghén và thực thi các chiến dịch kinh doanh, … để lên ý tưởng các chiến dịch online, offline đạt mục tiêu tăng trưởng của GHTK ở 3 miền Bắc, Trung, Nam.

1/ MÔ TẢ CÔNG VIỆC

– Đào sâu và thực hiện các khảo sát, nghiên cứu về hệ thống dữ liệu nội bộ của GHTK để hiểu rõ về tình hình khách hàng hiện tại, khách hàng tiềm năng và hành vi của họ; từ đó nảy ra các chiến dịch kinh doanh đổi phát triển thị trường mới, sáng tạo.

– Có quyền truy cập vào tất cả nguồn lực của công ty: bộ phận phân tích dữ liệu, Phát triển sản phẩm, Công nghệ, Marketing, Sales, Đối tác và Chăm sóc khách hàng,…để thực hiện các chiến dịch tăng trưởng nhằm tăng thị phần của công ty đồng thời đạt được mức tăng trưởng vượt trội.

– Hiểu rõ về thị trường dịch vụ giao hàng tận nơi để đề xuất các chiến lược mới để ngày càng nắm lợi thế thị trường về giá, sản phẩm và khám phá ra các phân khúc khách hàng mới.

Yêu cầu ứng viên

Chúng tôi đang tìm kiếm những bạn trẻ thông minh, chăm chỉ, có tinh thần cầu tiến và:

– Có tư duy marketing, hiểu tâm lý con người, có mục tiêu và mong muốn đạt được sự tăng trưởng trong kinh doanh thông qua các giải pháp kinh doanh đổi mới sáng tạo, tập trung vào khách hàng;

– Có thiên hướng làm việc với dữ liệu và mong muốn làm marketing thông qua dữ liệu, phân tích, số liệu và thống kê (Những kỹ năng này có thể được học và đào tạo trong lúc làm việc);

– Có khả năng tự định hướng và tư duy chú trọng đến kết quả, luôn chủ động và đi đến tận cùng vấn đề để đạt được hiệu quả công việc cao nhất;

– Mong muốn, định hướng phát triển trong ngành thương mại điện tử, E-Logistics, Supply chain và mong muốn trở thành một phần trong đội ngũ tư duy mở, không ngừng học hỏi, phát triển, và không ngại thử dám nghĩ dám làm những phương pháp mới, đi những lối chưa ai đi.

– Là sinh viên mới tốt nghiệp hoặc không quá 02 năm kinh nghiệm làm việc từ các trường đại học hàng đầu ở HN và HCM như: FTU, NEU, FPT, AOF, AOB, RMIT, DAV,..

Quyền lợi được hưởng

– Mức lương khởi điểm: 8.000.000 – 15.000.000/ tháng.
– Môi trường làm việc năng động, trẻ trung;
– Nhiều cơ hội thăng tiến, tạo dựng sự nghiệp bền vững, lâu dài;
– Được đào tạo thực tế để nắm vững kiến thức vận hành và có thêm các kỹ năng quản trị để đáp ứng được công việc;
– Được đảm bảo đầy đủ các chế độ Phúc lợi theo Quy định của Pháp luật hiện hành và của Công ty.

Cách thức ứng tuyển

Công việc này đã hết hạn ứng tuyển!


THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Hình thức làm việc: Toàn thời gian
Số lượng cần tuyển: 4 người
Chức vụ: Nhân viên
Yêu cầu kinh nghiệm: Không yêu cầu
Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu
Địa điểm làm việc: Hà Nội, Hồ Chí Minh

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

Đang tải việc làm liên quan...

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

Khóa học dành cho bạn

Đăng tin tuyển dụng
MIỄN PHÍ
Hỗ trợ nhà tuyển dụng

Hotline CSKH: (024) 7107 9799

0862 69 19 29

Skype: topcv_cskh