Chọn tìm kiếm nâng cao

Chuyên Viên Hợp Tác Quốc Tế (Lương Từ 10-15 Triệu)

Tầng 12 - Số 23 Lạc Trung - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Hạn nộp hồ sơ: 13/02/2021

Mô tả công việc

- Tìm kiếm đối tác và mở rộng diện phủ sóng quốc tế của kênh VTC10 - NETVIET ra quốc tế trên các hệ thống truyền hình đa phương tiện như số, vệ tinh, cáp, IPTV, OTT, VOD…

- Thường xuyên liên hệ, cập nhật hiện trạng thực hiện các hợp đồng tiếp phát kênh, trao đổi chương trình v.v đối tác nước ngoài đang có hợp đồng làm việc với NETVIET và xử lý các vấn đề phát sinh trong quá trình tiếp phát;

- Thường xuyên tìm hiểu và nghiên cứu các thị trường, xu hướng để đưa kênh vào hạ tầng đa phương tiện (cáp, vệ tinh, IPTV, v.v.) tại các quốc gia phụ trách.

- Tìm kiếm và xây dựng mạng lưới đại lý và CTV tại từng khu vực cụ thể có phương án làm việc lâu dài trong vấn đề liên hệ đối tác và tìm kiếm các thông tin liên quan.

- Xây dựng hồ sơ về hiệu quả đối ngoại của Kênh NETVIET, thông qua các hoạt động hợp tác với các cơ quan đại diện của Việt Nam ở nước ngoài, lấy phiếu ý kiến, hỗ trợ công tác nghiệm thu.

- Soạn thảo, đàm phán, ký kết hợp đồng; đồng thời theo dõi, kiểm tra, báo cáo tình hình thực hiện hợp đồng định kỳ.

- Tham gia công tác MKT và truyền thông kết nối sản phẩm, thị trường quốc tế theo yêu cầu chung của Trung tâm

Yêu cầu ứng viên

- Gửi CV bằng tiếng Việt. 

- Tốt nghiệp Đại học (tối thiểu) hệ chính quy, chuyên ngành về các lĩnh vực như quản lý, marketing, ngoại thương, ngoại giao v.v..

- Đã từng tham gia các khóa đào tạo về quản lý, thương mại, v.v

- Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm ở các vị trí liên quan đến phát triển thị trường trong lĩnh vực truyền hình và truyền thông

- Có mối quan hệ với các đơn vị truyền hình, truyền thông trong nước và quốc tế .

- Sử dụng thành thạo Tiếng Anh (bắt buộc): nghe, nói, đọc, viết (5.0 ielts trở lên).

- Kỹ năng soạn thảo, xử lý tài liệu liên quan đến công việc tốt như: hợp đồng trong nước và quốc tế

- Kỹ năng đàm phán, thương lượng tốt

- Giao tiếp (nói & viết) xuất sắc, có khả năng phát triển các mối quan hệ bên ngoài một cách hiệu quả, không gặp trở ngại khi giao tiếp với nhiều đối tượng ở các nền văn hóa khác nhau.

- Kỹ năng tổng hợp, phân tích và xử lý thông tin để sử dụng trong công việc (khách hàng, đối tác)

- Sáng tạo, tỉ mỉ, quyết đoán, tư duy chiến lược, có social network rộng  

Quyền lợi được hưởng

- Mức thu nhập : 10-15 triệu/tháng.

- Được làm việc trực tiếp với các đối tác nước ngoài, nâng cao kỹ năng ngoại ngữ.

- Cơ hội thăng tiến, tạo điều kiện để phát huy tối đa khả năng.

- Môi trường làm việc ổn định, năng động, chuyên nghiệp, thách thức.

- Được hưởng các chính sách đãi ngộ của công ty như: Thưởng lương tháng thứ 13, thưởng lương kinh doanh, tham quan nghỉ mát, thưởng đột xuất khi hoàn thành tốt nhiệm vụ, thưởng phép đủ lương,….

- Tham gia đầy đủ các chính sách về BHXH, BHYT, BHTN, công đoàn đúng theo quy định của nhà nước.

- Làm việc 05 ngày/tuần (Nghỉ thứ 7 và chủ nhật).

- Và các phúc lợi khác theo quy định của Công ty như: Hỗ trợ tiền ăn trưa, thưởng ngày lễ tết, thưởng ngày thành lập công ty, ngày báo chí 21/6, sinh nhật, hiếu hỷ, ….

Cách thức ứng tuyển

Ứng viên nộp hồ sơ trực tuyến bằng cách bấm Ứng tuyển ngay dưới đây.

ỨNG TUYỂN NGAY

Hạn nộp hồ sơ: 13/02/2021


THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Hình thức làm việc: Toàn thời gian
Số lượng cần tuyển: 1 người
Chức vụ: Nhân viên
Yêu cầu kinh nghiệm: 2 năm
Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu
Địa điểm làm việc: Hà Nội

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

Đang tải việc làm liên quan...

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Đắm mình trong không gian văn hóa thuần Việt; tận hưởng cảm giác trải nghiệm sống động với những mảnh đất, con người, phong tục mới lạ; đem lại cái nhìn toàn diện về một Việt Nam đậm đà bản sắc dân tộc trong bối cảnh hội nhập – đó là những nét nổi bật mà Kênh truyền hình VTC10-NETVIET đem lại cho khán giả.

Thực hiện sứ mệnh dựa trên các giá trị nhân văn

      Dựa trên ba giá trị cốt lõi: TRÍ – TÂM – NHÂN, NETVIET coi trọng tính sáng tạo trong từng công việc của mỗi cá nhân, nâng cao tinh thần chủ động, dám nghĩ dám làm; đặt chữ ‘Tâm” làm nền tảng cho các hoạt động của mình, luôn duy trì đạo đức và lấy khán giả và khách hàng làm trung tâm; coi người lao động là tài sản quý giá nhất để thực hiện sứ mệnh và mang lại thành công cho Công ty.

      Với nền tảng đó, NETVIET đã mang đến những chương trình đặc sắc, những hình ảnh chân thực nhất về văn hóa, xã hội, kinh tế Việt Nam; cung cấp những sản phẩm độc đáo và mang tính sáng tạo cao. NETVIET đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển, luôn cam kết là người đồng hành hiệu quả số 1 của các đối tác và doanh nghiệp. Công ty luôn tạo điều kiện cho mọi nhân viên có cơ hội phát triển nghề nghiệp và nâng cao thu nhập, xây dựng một môi trường làm việc năng động, sáng tạo, công bằng và nhân văn. NETVIET đã có những đóng góp tích cực vào các hoạt động xã hội và luôn hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm và niềm tự hào dân tộc.

Sự phát triển mạnh mẽ của kênh truyền hình VTC10

Công ty CP NETVIET Truyền thông đa phương tiện là đơn vị thành viên của Đài truyền hình kỹ thuật số VTC - một trong hai Đài truyền hình lớn nhất Việt Nam. Chỉ 5 năm kể từ khi thành lập, Kênh truyền hình VTC10 đã đến với cộng đồng người Việt ở 20 nước tại châu Á, châu Âu, châu Mỹ và phát sóng trên 63 tỉnh thành tại Việt Nam.

- Tháng 5/2008, Công ty CP Truyền thông VTCI - đơn vị thành viên của Tổng Công ty VTC được thành lập.

- Tháng 11/2009, Kênh VTC10-NETVIET chính thức phát sóng gói dịch vụ truyền hình đối ngoại của Bộ Thông tin Truyền thông.

- Tháng 12/2010, Công ty khai trương văn phòng tại Midway, bang California, Hoa Kỳ.

- Tháng 9/2012, với sự phát triển và ý nghĩa xã hội, VTC10-NETVIET được công nhận là 1 trong 10 kênh truyền hình thiết yếu quốc gia, phục vụ nhiệm vụ chính trị, thông tin tuyên truyền theo thông tư số 09/2012/TT-BTTTT ngày 06/7/2012 Bộ Thông tin và Truyền thông.

- Tháng 6/2013, Công ty CP Truyền thông VTCI được chính thức đổi tên thành Công ty CP NETVIET Truyền thông Đa phương tiện, đồng thời chính thức được phát sóng tại Ba Lan – quốc gia thứ 20 có phát sóng và trao đổi chương trình với VTC10-NETVIET, đánh dấu các bước phát triển vượt bậc của kênh.

Với tốc độ mở rộng phát triển nhanh chóng, NETVIET-VTC10 đang từng bước khẳng định vị thế và tầm nhìn của mình trong quá trình hội nhập với thế giới. Một loạt các chương trình phong phú, đặc sắc, có phụ đề tiếng Anh, đi từ truyền thống tới hiện đại, mang đậm dấu ấn Việt, VTC10-NETVIET đã gặt hái được rất nhiều thành công và được người Việt ở trong và ngoài nước cũng như cộng đồng quốc tế yêu thích.


LIÊN HỆ

Trụ sở công ty: Tầng 12 - Số 23 Lạc Trung - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Website: https://netvietvtc10.com/

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

Khóa học dành cho bạn

Đăng tin tuyển dụng
MIỄN PHÍ
Hỗ trợ nhà tuyển dụng

Hotline CSKH: (024) 7107 9799

0862 69 19 29

Skype: topcv_cskh