Chọn tìm kiếm nâng cao

Chuyên Viên ISO Hệ Thống

Số 56B Bà Triệu- Hàng Bài- Hoàn Kiếm- Hà Nội
Hạn nộp hồ sơ: 18/01/2020

Hết hạn nộp đơn

Mô tả công việc

- Lập kế hoạch và thực hiện công tác chuẩn bị cho các cuộc họp đánh giá nội bộ, xem xét quản lý theo tiêu chuẩn ISO áp dụng.

- Chuẩn bị hồ sơ và phối hợp với các cơ quan chức năng để tổ chức thực hiện đánh giá chứng nhận, giám sát hệ thống ISO

- Lập kế hoạch, theo dõi và giám sát thực hiện sau các cuộc đánh giá xem xét hệ thống ISO.

- Tham gia hỗ trợ, đào tạo, hướng dẫn nhằm nâng cao nhận thức và kỹ năng thực hiện ISO cho CBNV của các phòng ban

- Phối hợp tổ chức, xây dựng, nâng cấp và cải tiến các tài liệu hệ thống ISO của các phòng ban, bộ phận thuộc phạm vi được phân công, phụ trách

- Nghiên cứu, đề xuất và phối hợp với các phòng ban liên quan để triển khai áp dụng các công cụ, giải pháp cải tiến hiệu quả của hệ thống ISO

Yêu cầu ứng viên

- Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Quản trị doanh nghiệp, Quản lý chất lượng, kinh tế, quản trị kinh doanh hoặc chuyên ngành khác liên quan.

- Am hiểu hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn ISO 9001, kaizen, 5S,…

- Kinh nghiệm tối thiểu 02 năm tại vị trí Nhân sự phụ trách ISO hoặc Quản lý chất lượng

Quyền lợi được hưởng

- Mức lương cứng thỏa thuận theo năng lực, lương tháng 13 và nhiều ưu đãi, phúc lợi khác của Công ty.

- Được đóng BHXH, BHYT,BHTN đầy đủ theo quy định của Luật LĐ

- Môi trường làm việc trẻ trung, năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp.

- Ăn trưa miễn phí tại Công ty, tham gia các Chương trình Team-building thường xuyên do Công ty tổ chức,...

Cách thức ứng tuyển

Công việc này đã hết hạn ứng tuyển!


THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Hình thức làm việc: Toàn thời gian
Số lượng cần tuyển: 5 người
Chức vụ: Nhân viên
Yêu cầu kinh nghiệm: 2 năm
Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu
Địa điểm làm việc: Hà Nội

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

Đang tải việc làm liên quan...

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Tiền thân là công ty cổ phần thời trang Genova Việt Nam thành lập vào ngày 7/3/2010 bắt đầu từ mộtxưởng may gia công, năm 2012 thương hiệu đổi tên thành GENVIET, đến nay, công ty sở hữu hai nhà máy sản xuất (Tổng diện tích trên 20.000m2) cùng cơ chế vận hành chuyên nghiệp, hệ thống dây truyền công nghệ hiện đại nhập khẩu từ Nhật Bản.

Ưu điểm của sản phẩm GENVIET là sự am hiểu về phom dáng người Việt. Phong cách thiết kế lịch sự, trẻ trung năng động, có thể sử dụng trong nhiều môi trường, hoàn cảnh khác nhau như đi học, đi làm, đi chơi...với giá thành luôn rẻ nhất, phù hợp với hầu hết thu nhập của người tiêu dùng Việt Nam.

Nguồn nguyên liệu của GENVIET có chứng chỉ OEKOTEX – Không chứa các chất độc hại khi sử dụng. Chứng chỉ “COTTON LEAD MEMBER with cotton USA” - Nguồn sợi sử dụng để sản xuất vải chiếm 60% bông nhập khẩu từ Mỹ. Chứng chỉ này như lời cam kết về chất lượng bông luôn đạt mức ổn định để cho ra những sản phẩm tốt nhất.

Hiện nay, thương hiệu GENVIET đã có mặt ở hầu hết các tỉnh thành trên toàn quốc với số lượng hàng trăm điểm bán. Ngày càng khẳng định vị thế của mình trong các chương trình thời trang uy tín như: “Tuần lễ thời trang Việt Nam”, “Giao lưu thời trang Việt Ý” ….

Bên cạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, GENVIET luôn đề cao vai trò công tác xã hội và tham gia rất tích cực vào các hoạt động từ thiện, tài trợ vì lợi ích cộng đồng… thông qua hoạt động của QUỸ TỪ THIỆN GENVIET

Đặc biệt, GENVIET nhiều năm đồng hành cùng sinh viên qua các chương trình “Tiếp sức mùa thi” “Chào đón Tân Sinh Viên”, “Sinh viên khởi nghiệp”…..

Việc xây dựng và phát triển thương hiệu GENVIET xuất phát từ khát vọng “Hướng đến người Việt” – Người Việt sản xuất và Người Việt ưu tiên dùng hàng Việt.

Câu Slogan “Jeans của người Việt” vừa là định hướng xây dựng thương hiệu, vừa là một lời khẳng định đầy tính tự hào: đây chính là thương hiệu thời trang Việt Nam. Qua đó, GENVIET muốn gửi gắm tới người tiêu dùng một thông điệp: Hãy yêu và tự hào về những sản phẩm do chính bàn tay khối óc người Việt làm nên.


LIÊN HỆ

Trụ sở công ty: Số 56B Bà Triệu- Hàng Bài- Hoàn Kiếm- Hà Nội

Website: http://genviet.com

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

Khóa học dành cho bạn

Đăng tin tuyển dụng
MIỄN PHÍ
Hỗ trợ nhà tuyển dụng

Hotline CSKH: (024) 7107 9799

0862 69 19 29

Skype: topcv_cskh