Chọn tìm kiếm nâng cao

Chuyên viên kế toán tổng hợp

- Trụ sở chính: 60 Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM

Hết hạn nộp đơn

Mô tả công việc

1. Kiểm tra hàng ngày và chịu trách nhiệm về tính chính xác và tuân thủ thuế của tất cả các giao dịch kế toán của kế toán viên trong hệ thống kế toán. Kiểm tra chi phí thực tế, trung tâm chi phí, thuế VAT đầu vào.

2. Thực hiện các báo cáo cho các trưởng phòng. 

3. Là một phần không thể thiếu của chức năng thuế nhóm và nhóm FAT Việt Nam. 

4. Trách nhiệm chung đối với tất cả các vấn đề thuế trực tiếp và gián tiếp của Việt Nam, bao gồm tuân thủ, tư vấn và tranh chấp về thuế. 

5. Làm việc với các cố vấn bên ngoài và nhóm nội bộ để đề xuất giải pháp nên được áp dụng cho các dự án mới / dự tính sản phẩm đảm bảo sự xuất sắc về kỹ thuật và phương pháp tiếp cận theo hướng kinh doanh / định hướng kinh doanh được thực hiện từ góc độ thuế. 

6. Liên lạc trong một nhóm chức năng chéo để xây dựng các quy trình và hệ thống nhằm đạt được hiệu quả, chất lượng đầu ra của hiệu quả kinh doanh trong khi giảm việc không tuân thủ các quy định thuế liên quan. 

7. Hỗ trợ chuẩn bị và xem xét các tính toán cung cấp thuế, bao gồm hoàn trả các tính toán dự phòng và đối chiếu tài sản và nợ phải trả chậm, phân tích ETR, xác nhận tài khoản bảng cân đối thuế và phân tích cung cấp thuế. 

8. Cung cấp hỗ trợ thuế cho doanh nghiệp, bao gồm nghiên cứu, cung cấp lời khuyên và hỗ trợ triển khai. 

9. Hỗ trợ tăng trưởng kinh doanh bằng cách đánh giá và quản lý rủi ro thuế cho các sáng kiến kinh doanh mới và ra mắt sản phẩm mới / sửa đổi. 

10. Theo dõi và đánh giá pháp luật thuế mới và án lệ để áp dụng và truyền đạt những thay đổi và tác động đến doanh nghiệp. 

11. Hợp tác với nhóm tài chính, kế toán và tổ chức thuế, tận dụng kiến thức và kinh nghiệm của tất cả các thành viên trong nhóm và hợp tác một cách hợp tác và hiệu quả 

12. Đưa ra các khuyến nghị liên quan đến việc sử dụng các cố vấn bên ngoài và quản lý các cố vấn đó 

13. Giải thích về kiểm toán viên, cơ quan thuế 

14. Phụ trách mục tiêu kiểm soát chi phí

15. Các nhiệm vụ khác được giao bởi người quản lý.

Yêu cầu ứng viên

1. Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Tài chính, kinh tế.

2. Kinh nghiệm: 4 năm kinh nghiệm 

3. Có kiến thức mạnh ở mảng thuế và luật. 

4. Tiếng Anh tốt ở bốn kĩ năng. 

5. Thành thạo MS Office, ERP.

6. Kĩ năng mềm: xử lý tình huống, tư duy tốt, kĩ năng đàm phán. 

Quyền lợi được hưởng

1. Lương cạnh tranh, 13 tháng lương trong một năm kèm chế độ xét tăng lương 2 lần một năm.

2. Bảo hiểm y tế, bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm thất nghiệp theo quy định của Luật Lao Động, ngoài ra người lao động còn được hưởng thêm Bảo hiểm Sức khỏe theo quy định Công ty thang máy Mitsubishi Việt Nam.  

3. Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp.

4. Cơ hội tham dự các khóa huấn luyện, các chuyến dã ngoại cùng công ty hằng năm và các chế độ phúc lợi khác.   

Cách thức ứng tuyển

Công việc này đã hết hạn ứng tuyển!

Tin được đăng bởi Mitsubishi Elevator Vietnam - Ban tuyển dụng Công ty TNHH Thang Máy Mitsubishi Việt Nam


GIỚI THIỆU CÔNG TY

Mitsubishi Elevator Vietnam Co., Ltd. (abbreviated to “VMEC”) have been established with 100% capital funding by 4 shareholders: Mitsubishi Electric Corporation (45%), Mitsubishi Electric Building TechnoService Co., Ltd. (25%), Mitsubishi Electric Asia Pte Ltd (5%) and Mitsubishi Corporation (25%). This shows our further commitment to extend the leading edge technologies from Mitsubishi Electric global resources for products and field engineering to our existing and future customers.

A full-package solution for elevators and escalators from design to installation and maintenance is provided to our customers. Our company is authorized to do maintenance service for Mitsubishi Electric elevators and escalators in Vietnam and import genuine spare parts from Mitsubishi Electric Building Techno-Service Co., Ltd. in Japan who also has a spare parts stock center in Thailand named MELTEC Parts & Engineering Co., Ltd.

Địa chỉ: 60 Truong Son, W2, Tan Binh, HCMC

Tel : + 84(8) 35471374 - Ext : 2132


LIÊN HỆ

Trụ sở công ty: - Trụ sở chính: 60 Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM- Văn phòng đại diện Hà Nội: Lầu 5, Tòa nhà Handico, Khu đô thị mới Mễ Trì Hạ, đường Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Website: http://www.vmec.vn/#home

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

ĐÁNH GIÁ

Hiện chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên đưa ra đánh giá
Đánh giá của bạn về công ty này?

THÔNG TIN CÔNG TY

- Trụ sở chính: 60 Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM- Văn phòng đại diện Hà Nội: Lầu 5, Tòa nhà Handico, Khu đô thị mới Mễ Trì Hạ, đường Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Đăng tin tuyển dụng
MIỄN PHÍ
Hỗ trợ nhà tuyển dụng

Hotline: 0984 234 396 (Ms. Linh)

Tổng đài: (024) 7107 9799

Skype: topcv_cskh