Chọn tìm kiếm nâng cao

Chuyên viên Kế toán

Số 34B Hàn Thuyên, P. Phạm Đình Hổ, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hạn nộp hồ sơ: 01/07/2019

Hết hạn nộp đơn

Mô tả công việc

1. Công tác số liệu:

a. Đối với CBNV làm công tác kế toán chi tiết

- Soát xét rủi ro, đảm bảo tính hợp lý hợp lệ của các hồ sơ đề nghị thanh toán, tạm ứng, hoàn ứng….như hóa đơn, thẩm quyền phê duyệt, kế hoạch đã được phê duyệt….trước khi ghi nhận vào hệ thống.

- Cung cấp và làm việc với các cơ quan chức năng, Công ty kiểm toán độc lập, các phòng ban về số liệu, báo cáo kế toán của Hội sở chính và toàn Ngân hàng cho Ban lãnh đạo và các phòng ban liên quan.

- Thực hiện hạch toán kế toán các nghiệp vụ toán vào hệ thống; xây dựng lộ trình hoàn thiện tự động hóa công tác hạch toán kế toán, đảm bảo công tác hạch toán kế toán hiệu quả và hạn chế sai sót.

- Hàng ngày kiểm tra và hạch toán thanh toán các khoản chi phí quản lý hoạt động, thanh toán các hợp đồng mua sắm của VAB.

- Theo dõi về mặt giá trị TSCĐ, CCLĐ của toàn hệ thống VAB, hàng tháng kiểm soát bảng theo dõi khấu hao và chí phí chờ phân bổ, hạch toán trích lập tài sản và phân bổ chi phí của các Chi nhánh/PGD.

- Thực hiện kiểm tra đối chiếu (Reconciliation) các giao dịch nghiệp vụ kế toán thanh toán được hạch toán thông qua các tài khoản; Kiểm soát các báo cáo theo dõi nội bộ đối với các khoản phải thu, phải trả…

b. Đối với CBNV làm công tác kế toán báo cáo:

 - Định kỳ hàng tháng, quý, năm và các trường hợp theo yêu cầu đột xuất, lập các loại báo cáo kế toán, báo cáo tài chính và các loại báo cáo liên quan khác (tổng hợp và chi tiết) về hoạt động kinh doanh ngân hàng gửi các cơ quan quản lý chức năng (Ngân hàng nhà nước, Bộ Tài chính, Bảo hiểm tiền gửi, Ủy ban quốc gia về Giám sát tài chính tiền tệ, Tổng cục Thống kê, các cơ quan liên quan khác vv…).

- Cung cấp và làm việc với các cơ quan chức năng, Công ty kiểm toán độc lập, các phòng ban về số liệu, báo cáo kế toán của Hội sở chính và toàn Ngân hàng cho Ban lãnh đạo và các phòng ban liên quan.

2 Công tác xây dựng và phát triển nghiệp vụ.

- Tham gia trực tiếp vào các đề án, dự án, các sản phẩm dịch vụ do các phòng ban nghiệp vụ xây dựng và phát triển về lĩnh vực chế độ kế toán và quản lý tài chính Ngân hàng nhằm hiện đại hóa hệ thống và hoạt động của VAB.

-Xây dựng các báo cáo hỗ trợ phù hợp với công việc, phục vụ cho công tác kiểm tra đối chiếu, cung cấp số liệu phục vụ công tác quản trị điều hành của Ngân hàng; hướng dẫn và chuyển giao các cho các đơn vị có nhu cầu khai thác trong toàn hàng.

- Báo cáo ngay cho người quản lý trực tiếp, PGĐ/Giám đốc trung tâm và Kế toán trưởng/Giám đốc Tài chính Kế toán về những điểm bất thường, sai sót nghiệp vụ trong quá trình thực hiện nhiệm vụ hoặc những trở ngại hay cản trở (nếu có) mà sẽ ảnh hưởng tới việc hoàn thành nhiệm vụ được giao.

3. Công việc khác:

- Thực hiện công tác quản lý và lưu trữ chứng từ kế toán theo quy định của Luật kế toán và các quy định hướng dẫn dưới luật của Bộ tài chính và Ngân hàng nhà nước.

- Các nhiệm vụ khác theo sự phân công của Giám đốc/Phó giám đốc trung tâm kế toán.

Yêu cầu ứng viên

- Tốt nghiệp đại học trở lên các chuyên ngành có liên quan: Tài chính, kế toán, ngân hàng ,...

- Thành thạo vi tính văn phòng cơ bản : Exel, Word, Powerpoint

- Tối thiểu 01 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán tài chính, ngân hàng, dịch vụ khách hàng,...

- Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm ở vị trí chuyên viên kế toán

Quyền lợi được hưởng

- Mức lương + thưởng hấp dẫn, cạnh tranh;

- Môi trường làm việc chuyên nghiệp;

- Cơ hội thăng tiến lên vị trí cao hơn nếu hoàn thành xuất sắc kết quả công việc liên tiếp trong vòng 6 tháng.

- Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp có nhiều cơ hội thăng tiến

- Cung cấp trang thiết bị đầy đủ để phục vụ công việc.

- Được đóng BHXH, BHYT, BHTN.

- Được hưởng các chính sách phúc lợi theo quy định của công ty.

- Được đào tạo, nâng cao nghiệp vụ thường xuyên.

Cách thức ứng tuyển

Công việc này đã hết hạn ứng tuyển!


Vị trí Chuyên viên Kế toán tuyển dụng bởi công ty Ngân hàng TMCP Việt Á tại Hà Nội với mức lương Thoả thuận yêu cầu hình thức làm việc Toàn thời gian. Bạn có thể tham khảo thêm các vị trí tuyển dụng Kế toán tại Hà Nội khác trên kênh tuyển dụng việc làm topcv.

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Hình thức làm việc: Toàn thời gian
Số lượng cần tuyển: Không giới hạn
Chức vụ: Nhân viên
Yêu cầu kinh nghiệm: 1 năm
Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu
Địa điểm làm việc: Hà Nội

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

Đang tải việc làm liên quan...

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

Khóa học dành cho bạn

Đăng tin tuyển dụng
MIỄN PHÍ
Hỗ trợ nhà tuyển dụng

Hotline CSKH: (024) 7107 9799

0862 69 19 29

Skype: topcv_cskh