Chọn tìm kiếm nâng cao

Chuyên viên Kế toán

Tầng 2B, tòa nhà R6, Royal City, số 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Hạn nộp hồ sơ: 20/01/2018

Hết hạn nộp đơn

Mô tả công việc

Hằng ngày, kiểm tra theo dõi tính chính xác dòng tiền đi, dòng tiền đến, số dư các tài khoản của công ty;
- Trực tiếp tiếp nhận, tập hợp, kiểm soát tính hợp lý, hợp lệ của hóa đơn, chứng từ thanh toán nội bộ; Lập chứng từ thanh toán; Chuyển cho Kế toán trưởng kiểm soát trước khi trình Tổng giám đốc ký; Hạch toán và lưu trữ các chứng từ liên quan (ngoại trừ các nghiệp vụ cụ thể đã được cán bộ khác quản lý trực tiếp);
-  Giao nhận chứng từ với các Ngân hàng;
- Kế toán đặt tiền gửi ở Ngân hàng: Soạn thảo hợp đồng tiền gửi; Lập chứng từ thanh toán; Chuyển cho Kế toán trưởng kiểm soát trước khi trình Tổng giám đốc ký; Hạch toán, theo dõi và lưu giữ chứng từ liên quan; Định kỳ tính lãi dự thu theo đúng quy định;
- Kế toán công nợ: theo dõi toàn bộ công nợ trong Công ty; định kỳ một năm phải lập Biên bản đối chiếu công nợ với tất cả các khách hàng có quan hệ với công ty;
- Kế toán nghiệp vụ về hoạt động kinh doanh dịch vụ như: Phí quản lý tài sản đảm bảo, Phí định giá TSĐB và dịch vụ cho thuê tài sản...: Kiểm soát, theo dõi, hạch toán và phối hợp với kế toán liên quan để xuất hóa đơn theo đúng quy định của Pháp luật Thuế;
- Kế toán TSCĐ, CCDC và XDCB: Tiếp nhận và kiểm tra chứng từ mua sắm và thanh lý tài sản từ các phòng ban; Lập chứng từ thanh toán; Chuyển cho Kế toán trưởng kiểm soát trước khi trình Tổng giám đốc ký duyệt; Hạch toán, theo dõi và lưu trữ các chứng từ liên quan;
- Kế toán mua bán Nợ: Trực tiếp tiếp nhận, kiểm tra tính chính xác hồ sơ mua bán nợ từ các Phòng kinh doanh; Lập chứng từ thanh toán; Chuyển cho Kế toán kiểm soát trước khi trình Tổng giám đốc ký; Hạch toán, theo dõi và lưu trữ các chứng từ liên quan.
- Kế toán nghiệp vụ mua bán Tài sản đảm bảo: Trực tiếp tiếp nhận và hoàn thiện hồ sơ mua bán Tài sản đảm bảo từ các Phòng kinh doanh; Lập chứng từ thanh toán; Chuyển cho Kế toán trưởng kiểm soát trước khi trình Tổng Giám đốc; Hạch toán, theo dõi và lưu trữ các chứng từ liên quan.
- Kế toán nghiệp vụ các khoản phải trả cho cán bộ nhân viên: Căn cứ vào chứng từ tiền lương và các khoản phải trả khác cho CBNV đã được ký duyệt sẽ tiến hành hạch toán, theo dõi và lưu giữ các chứng từ liên quan;
- Xuất hóa đơn đối với các giao dịch phát sinh doanh thu.
- Lập các phiếu kế toán liên quan.
- Định kỳ in, đóng sổ sách kế toán và lưu trữ số sách theo đúng Chế độ kế toán.
- Các công việc khác do Ban Giám đốc, Kế toán trưởng phân công.


Yêu cầu ứng viên

-    Trình độ học vấn tối thiểu: Đại học.
-    Chuyên môn: Kế toán, Tài chính ngân hàng, Kinh tế…
-    Kiến thức: Có kiến thức trong lĩnh vực kế toán, tài chính đặc biệt là các quy định liên quan đến hoạt động ngân hàng, các quy trình, quy định của Nhà nước và Pháp luật về kế toán, tài chính, thuế.
-    Kinh nghiệm: Có tối thiểu 01 năm kinh nghiệm tại vị trí Kế toán thanh toán
-    Kỹ năng:
+ Kỹ năng làm việc theo nhóm và làm việc độc lập.
+ Kỹ năng giao tiếp tốt.
+ Kỹ năng tin học văn phòng.
-    Thái độ: Chủ động tổ chức thực hiện công việc khoa học, tinh thần trách nhiệm cao trọng công việc.


Quyền lợi được hưởng

- •    Mức thu nhập hấp dẫn và cạnh tranh trong ngành Ngân hàng và Dịch vụ tài chính.
•    Lương thỏa thuận phù hợp theo quy định của VPBank tuỳ theo năng lực/hiệu quả làm việc + phụ cấp + thưởng tháng/quý/năm.
•    Các khoá đào tạo kỹ năng, chuyên môn nghiệp vụ, kiến thức chuyên ngành (đào tạo nội bộ, hỗ trợ chi phí cho các khoá ngắn hạn bên ngoài).
•    Môi trường làm việc năng nộng, cơ hội thăng tiến (đánh giá hiệu quả làm việc 2 lần/năm, xem xét điều chỉnh lương định kỳ 1 lần/năm).
•    Tham gia các hoạt động Văn Thể Mỹ của Công ty và Ngân hàng (Hội thao VPBank - bóng đá, tennis, cầu lông, AOE...; Cuộc thi Sing & Dance; Thi Trạng nguyên; các chuyến đi tình nguyện…).
•    Đảm bảo các quyền lợi theo quy định của pháp luật, chế độ phúc lợi hấp dẫn cho nhân viên của Ngân hàng VPBank (du lịch thường niên, miễn phí dịch vụ ngân hàng, vay ưu đãi, bảo hiểm sức khoẻ PVI, …).

Cách thức ứng tuyển

Công việc này đã hết hạn ứng tuyển!


Vị trí Chuyên viên Kế toán tuyển dụng bởi công ty Công ty TNHH Quản lý Tài sản Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng tại Hà Nội với mức lương Thoả thuận yêu cầu hình thức làm việc Toàn thời gian. Bạn có thể tham khảo thêm các vị trí tuyển dụng Kế toán tại Hà Nội khác trên kênh tuyển dụng việc làm topcv.

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Hình thức làm việc: Toàn thời gian
Số lượng cần tuyển: 2 người
Chức vụ: Nhân viên
Yêu cầu kinh nghiệm: 1 năm
Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu
Địa điểm làm việc: Hà Nội

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

Đang tải việc làm liên quan...

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

Khóa học dành cho bạn

Đăng tin tuyển dụng
MIỄN PHÍ
Hỗ trợ nhà tuyển dụng

Hotline CSKH: (024) 7107 9799

0862 69 19 29

Skype: topcv_cskh