Chọn tìm kiếm nâng cao

Chuyên Viên Khách Hàng

Manulife Tower - 29 Nguyen Dinh Chieu Str., Hai Ba Trung Dist., Hanoi
Hạn nộp hồ sơ: 10/11/2020

Mô tả công việc

Dự án FTA là mô hình dịch vụ khách hàng sáng tạo và cao cấp nhất của công ty bảo hiểm Manulife, chuyên cung cấp các giải pháp tài chính toàn diện cho các khách hàng cao cấp của công ty với nhiều hoạt động và chính sách đổi mới.

Nội dung công việc 

 • Chăm sóc khách hàng (45% công việc): Chăm sóc và giải quyết các nhu cầu của khách hàng khi đến giao dịch tại Manulife
 • Tư vấn tài chính (45% công việc): Tìm kiếm khách hàng, tư vấn cho khách hàng cao cấp của Manulife, khách hàng doanh nghiệp tiềm năng về các giải pháp tài chính cao cấp của công ty, xây dựng và duy trì mối quan hệ với khách hàng cũ.
 • Hỗ trợ sự kiện (10% công việc): Tham gia hỗ trợ khách hàng doanh nghiệp tổ chức các sự kiện, hội thảo và marketing cho sự kiện.

Yêu cầu ứng viên

 • Năm sinh: từ 1987 đến 1995
 • Học vấn: tốt nghiệp từ Đại học trở lên.
 • Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm làm sales trong lĩnh vực Tài chính Ngân hàng, Bất động sản cao cấp hoặc Các sản phẩm/dịch vụ cao cấp luxury, Sales Spa, Sales Support, Chăm sóc khách hàng. Ưu tiên kinh nghiệm ở các Ngân hàng quốc tế.
 • Ngoại hình sáng
 • Giao tiếp tự tin, phong thái chuyên nghiệp.
 • Tiếng Anh giao tiếp khá là một điểm cộng.

Quyền lợi được hưởng

 • Lương cứng từ $600 - $1000 và hoa hồng
 • Được công ty mua gói bảo hiểm sức khỏe toàn diện cho bản thân + 1 người phụ thuộc.
 • Công việc đa dạng, năng động, được học hỏi kinh nghiệm từ Sales đến Marketing.
 • Môi trường làm việc trẻ, năng động.
 • Làm việc tại văn phòng mở với phong cách hiện đại tại trụ sở chính của Manulife 

Cách thức ứng tuyển

Ứng viên nộp hồ sơ trực tuyến bằng cách bấm Ứng tuyển ngay dưới đây.

ỨNG TUYỂN NGAY

Hạn nộp hồ sơ: 10/11/2020


THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Hình thức làm việc: Toàn thời gian
Số lượng cần tuyển: 10 người
Chức vụ: Nhân viên
Yêu cầu kinh nghiệm: 1 năm
Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu
Địa điểm làm việc: Hà Nội, Hai Bà Trưng

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

Đang tải việc làm liên quan...

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Là thành viên của Manulife Financial, Manulife Việt Nam tự hào là doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ nước ngoài đầu tiên có mặt tại Việt Nam từ năm 1999 và sở hữu tòa nhà trụ sở riêng có với giá trị đầu tư hơn 10 triệu USD. Với bề dày kinh nghiệm và uy tín toàn cầu, Manulife hiện là Công ty Bảo hiểm Nhân thọ lớn nhất Việt Nam, tính theo vốn điều lệ (Cập nhật đến tháng 05/2018).

Manulife Việt Nam hiện đang cung cấp một danh mục các sản phẩm đa dạng từ sản phẩm bảo hiểm truyền thống đến sản phẩm bảo hiểm sức khoẻ, giáo dục, liên kết đầu tư, hưu trí… cho hơn 800.000 khách hàng thông qua đội ngũ đại lý hùng hậu và chuyên nghiệp tại 61 văn phòng trên 45 tỉnh thành cả nước.

Bên cạnh kênh phân phối truyền thống qua đại lý, Manulife Việt Nam đa dạng hóa hoạt động kinh doanh bằng việc cùng các đối tác ngân hàng triển khai kênh phân phối sản phẩm bảo hiểm qua ngân hàng (bancassurance) nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của thị trường. Ngoài ra, Manulife Việt Nam là doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ duy nhất phối hợp với Trung Ương Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam triển khai chương trình bảo hiểm vi mô dành cho phụ nữ có thu nhập thấp với mong muốn cùng Chính phủ phổ cập bảo hiểm nhân thọ đến các gia đình Việt Nam, góp phần thực hiện các chính sách an sinh xã hội, xóa đói giảm nghèo và tạo ý thức tiết kiệm cho người dân.

Với hơn 19 năm hoạt động tại Việt Nam, Manulife Việt Nam đã không ngừng phát triển xây dựng vững chắc uy tín trong thị trường. Năm 2018, Manulife được trao tặng 3 danh hiệu từ 3 tổ chức uy tín trong nước và quốc tế: "Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Tốt nhất Việt Nam 2017"; "Dịch vụ Bảo hiểm Nhân thọ Tốt nhất 2017" và "Nơi Làm việc Tốt nhất ngành bảo hiểm 2017".


LIÊN HỆ

Trụ sở công ty: Manulife Tower - 29 Nguyen Dinh Chieu Str., Hai Ba Trung Dist., Hanoi

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

Khóa học dành cho bạn

Đăng tin tuyển dụng
MIỄN PHÍ
Hỗ trợ nhà tuyển dụng

Hotline CSKH: (024) 7107 9799

0862 69 19 29

Skype: topcv_cskh