Chọn tìm kiếm nâng cao

Chuyên Viên Kinh Doanh Phát Triển Thị Trường Bao Bì Giấy

180/36 Lý Thánh Tông, P. Hiệp Tân, Q. Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
Hạn nộp hồ sơ: 11/08/2020

Hết hạn nộp đơn

Mô tả công việc

1. Tìm kiếm khách hàng tiềm năng

2. Đàm phán thương lượng, thực hiện các thủ tục ký kết hợp đồng với khách hàng.  

3. Thực hiện các hoạt động quảng bá hình ảnh sản phẩm, dịch vụ của công ty.

4. Lên kế hoạch bán hàng tháng, quý, năm.

Yêu cầu ứng viên

1. Ưu tiên: Nam

 2. Kinh nghiệm: 2 năm kinh nghiệm trong vị trí sale bán hàng cho các đại lý, bán lẻ và bán hàng cho các doanh nghiệp (B2B)

3. Tốt nghiệp Trung học hoặc Cao đẳng

4. Giao tiếp bằng tiếng Anh là một lợi thế

5. Sử dụng thành thạo các phần mềm máy tính như Word, Excel, Powerpoint

6. Có thể công tác tỉnh (không thường xuyên)

Quyền lợi được hưởng

1. Mức lương từ 8 – 20 triệu

2. Có cơ hội thăng tiến lên những vị trí cao hơn

3. Chế độ nghỉ mát, du lịch hàng năm, nghỉ các ngày lễ tết, dịp đặc biệt của công ty

4. Nhận đầy đủ chế độ bảo hiểm theo quy định

5. Ăn trưa tại công ty cùng lãnh đạo.

Cách thức ứng tuyển

Công việc này đã hết hạn ứng tuyển!


Ngành nghề

Kinh doanh / Bán hàng
Vị trí Chuyên Viên Kinh Doanh Phát Triển Thị Trường Bao Bì Giấy tuyển dụng bởi công ty CÔNG TY CỔ PHẦN BAO BÌ GIẤY KLEUR tại Hồ Chí Minh với mức lương 13-25 triệu yêu cầu hình thức làm việc Toàn thời gian. Bạn có thể tham khảo thêm các vị trí tuyển dụng Chuyên Viên Kinh Doanh tại Hồ Chí Minh khác trên kênh tuyển dụng việc làm topcv.

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Hình thức làm việc: Toàn thời gian
Số lượng cần tuyển: 6 người
Chức vụ: Nhân viên
Yêu cầu kinh nghiệm: 2 năm
Yêu cầu giới tính: Nam
Địa điểm làm việc: Hồ Chí Minh

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

Đang tải việc làm liên quan...

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

GIỚI THIỆU CÔNG TY

 Công ty Cổ phần Bao bì giấy Kleur trở thành một trong số ít công ty đứng đầu Việt Nam về sản xuất và cung cấp các sản phẩm về giấy chất lượng và thẩm mỹ cao mà khách hàng mong đợi. Bằng việc sản xuất tại Việt Nam các sản phẩm về bao bì thực phẩm bằng giấy, bao gồm: cốc giấy, ly giấy, tô giấy đựng thức ăn, ống hút giấy, quai xách giấy, ly kem, và các loại ly giấy khác…Chúng tôi đã được hợp tác với nhiều khách hàng trong và ngoài nước trên nhiều phân khúc thị trường để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng về các sản phẩm có chất lượng cao, an toàn, sáng tạo và thân thiện môi trường. Triển vọng của chúng tôi là tiếp tục tăng trưởng và tăng trưởng bền vững, chúng tôi đã có những kế hoạch để tăng khả năng sản xuất, mở rộng và nâng cấp dịch vụ phục vụ khách hàng tốt hơn, trên cơ sở nhu cầu thị trường ngày càng tăng trưởng.

Công ty Cổ phần Bao bì giấy Kleur tin tưởng vào viêc tạo ra giá trị lâu dài cho khách hàng và duy trì các chính sách thân thiện với môi trường để giúp bảo vệ môi trường sống của chúng ta. Sản phẩm của chúng tôi được cung cấp cho các nhà phân phối dịch vụ thực phẩm, nhà hàng, chuỗi cửa hàng tiện lợi, nhà sản xuất kem, các tổ chức khách sạn, văn phòng doanh nghiệp, ngân hàng, trường học, bệnh viện, hãng bay….Tại Kleur, chúng tôi sử dụng quy trình sản xuất khép kín để đáp ứng tất cả các nhu cầu in và đóng gói của khách hàng.

Chúng tôi luôn cam kết về chất lượng sản phẩm cùng với sự tin yêu và hài lòng của khách hàng dẫn đến sự tăng trưởng nhanh chóng của chúng tôi trong một thời gian ngắn, được chứng minh bằng thị trường trong nước, và hướng đến thị trường quốc tế.

Công ty Cổ phần bao bì giấy Kleur là một đội ngũ chuyên nghiệp, đồng lòng và tận tụy trong việc cung cấp các sản phẩm bằng giấy cho khách hàng. Chúng tôi hy vọng sẽ đạt sự hài lòng nhất của khách hàng, thành tựu đó là động lực để đưa thương hiệu Kleur phát triển tại Việt Nam.

Khẩu hiệu của chúng tôi là “Tiện dụng, An toàn cho sức khỏe, và Bảo vệ môi trường”. Tất cả các nguyên liệu và sản phẩm của chúng tôi đều có chứng nhận VSATTP của Bộ Y tế và chứng nhận quốc tế: FSC (PEFC), SGS,…


LIÊN HỆ

Trụ sở công ty: 180/36 Lý Thánh Tông, P. Hiệp Tân, Q. Tân Phú, TP Hồ Chí Minh

Website: https://kleur.vn/

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

Khóa học dành cho bạn

Đăng tin tuyển dụng
MIỄN PHÍ
Hỗ trợ nhà tuyển dụng

Hotline CSKH: (024) 7107 9799

0862 69 19 29

Skype: topcv_cskh