Chọn tìm kiếm nâng cao

Chuyên viên Kinh doanh

Số 62 ngõ 19 Trần Quang Diệu, Đống Đa, Hà Nội
Hạn nộp hồ sơ: 31/01/2017

Hết hạn nộp đơn

Mô tả công việc

Chủ động tìm kiếm, khai thác và phát triển quan hệ với các khách hàng trong và ngoài nước và đối tác tiềm năng, qua các kênh online hoặc offline. (Email, Linkedin, Facebook, Cold Call, Event….), khách hàng có nhu cầu Outsourcing dịch vụ ngôn ngữ.

Khai thác mảng thị trường mà công ty giao, trên dữ liệu của công ty và tùy theo nhóm sẽ phân theo ngành, quốc gia, châu Á hoặc toàn cầu, các ngành như sản xuất, ngân hàng, luật, du lịch, media, công nghệ thông tin, game,….

Tìm hiểu nhu cầu, tư vấn hỗ trợ khách hàng về sản phẩm dịch vụ, đàm phán ký hợp đồng, phối hợp với bộ phận quản lý dự án để tiến hành xử lý các dự án theo yêu cầu của khách hàng.

Tham gia các sự kiện quảng bá, tìm kiếm khách hàng do Công ty tổ chức

Yêu cầu ứng viên

Chúng tôi không phân biệt giới tính, chỉ cần bạn là thanh niên cứng và tốt nghiệp Cao đẳng/ Đại học trở lên

Có thể nói hoặc chém gió tiếng Anh tốt

Yêu thích kinh doanh, máu lửa, không ngại thử thách.

Có thể làm theo ca (ca chiều và ca đêm)

Có ít nhất 1- 2 năm kinh nghiệm 

Quyền lợi được hưởng

- Lương cứng: 6,500,000 - 10,000,000
- Lương xứng đáng với năng lực của bạn. Cày nhiều không bằng cày hiệu quả. Làm càng tốt thì được thưởng càng nhiều
- Môi trường làm việc cực chuyên nghiệp cùng với những đồng nghiệp trẻ trung, đáng yêu, siêu bá đạo nhưng cũng siêu tốt bụng luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn nếu gặp khó khăn trong công việc
- Ngoài giờ làm việc, bạn sẽ được “quẩy” ở các buổi tiệc sinh nhật, nghỉ mát, dã ngoại được công ty tổ chức vô cùng hài hước
- Chế độ bảo hiểm “chất hơn nước cất”, đủ để bạn sống vui tuổi già khi về hưu. - Ngoài ra trong quy định luật lao động có quyền lợi gì bạn sẽ được hưởng điều nấy
- Được nâng cao kỹ năng qua các khóa đào tạo: tiếng Anh, kỹ năng chuyên môn, kỹ năng mềm…

Cách thức ứng tuyển

Công việc này đã hết hạn ứng tuyển!


Vị trí Chuyên viên Kinh doanh tuyển dụng bởi công ty Công ty Cổ phần Expertrans Toàn cầu tại Hà Nội, Hồ Chí Minh với mức lương Thoả thuận yêu cầu hình thức làm việc Toàn thời gian. Bạn có thể tham khảo thêm các vị trí tuyển dụng Chuyên viên Kinh doanh tại Hà Nội, Hồ Chí Minh khác trên kênh tuyển dụng việc làm topcv.

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Hình thức làm việc: Toàn thời gian
Số lượng cần tuyển: 10 người
Chức vụ: Nhân viên
Yêu cầu kinh nghiệm: Không yêu cầu
Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu
Địa điểm làm việc: Hà Nội, Hồ Chí Minh

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

Đang tải việc làm liên quan...

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

GIỚI THIỆU CÔNG TY

ExperTrans Global Language Solutions là một trong những nhà cung cấp dịch vụ ngôn ngữ (LSPs) hàng đầu thế giới với kinh nghiệm lâu năm trong việc thực hiện các dự án dịch thuật, phiên dịch thu âm lồng tiếng lớn, cùng hệ thống quản lý chuẩn quốc tế và mạng lưới cộng tác viên phủ sóng khắp thế giới. Thành lập từ năm 2005, hiện nay ExperTrans cung cấp tất cả các dịch vụ về ngôn ngữ như: Dịch thuật, phiên dịch, thu âm lồng tiếng, thuyết minh chèn phụ đề và cung cấp nhân sự… với hệ thống nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong ngành và mạng lưới cộng tác viên được lựa chọn theo quy trình tiêu chuẩn của ExperTrans từ khắp thế giới.

ExperTrans luôn nỗ lực và cam kết đưa tới quý khách hàng dịch vụ dịch thuật, phiên dịch, thu âm lồng tiếng được điều hành bởi những con người ưu tú nhất. Đội ngũ của chúng tôi gồm những dịch giả có nhiều năm kinh nghiệm cùng những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo ngôn ngữ, tuyển dụng, bảo mật, quy trình và hệ thống kinh doanh, hệ thống quản lý thông tin và công nghệ.

 

Nắm rõ được tầm quan trọng trong việc đảm bảo chất lượng sản phẩm, Expertrans đã áp dụng quy trình ISO 9001 – 2008 (EN 15038) vào hệ thống đo lường và quản lý chất lượng của công ty và đã được cung cấp chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng do BSI cung cấp. Bên cạnh đó, Expertrans Global đã được kết nạp làm thành viên chính thức của ATA (Tổ chức dịch thuật Hoa Kỳ), ELIA (Liên hiệp dịch thuật châu Âu) và AATI (Hiệp hội dịch thuật châu Á).

 

Với kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực phiên dịch và dịch thuật cùng hệ thống thiết bị phòng thu âm lồng tiếng công nghệ cao, ExperTrans hiểu chính xác vai trò quan trọng của chúng tôi trong việc hỗ trợ và cung cấp dịch vụ tốt nhất tới quý khách hàng trên khắp thế giới.

 

Tại ExperTrans, chúng tôi biết rằng việc điều hành và duy trì nhân lực trình độ chuyên môn cao là chìa khóa đi tới thành công trong kinh doanh. Chúng tôi luôn đặt mục tiêu của khách hàng làm mục tiêu phấn đấu của mình, và khuyến khích mỗi nhân viên trở thành một mắt xích quan trọng trong bộ máy điều hành. Từ đó ExperTrans có thể cung cấp được môi trường làm việc thuận lợi cùng những ưu đãi tốt nhất cho nhân viên, để họ có thể toàn tâm toàn ý đóng góp hết mình cho các dự án của khách hàng.

 

Về các mặt chuẩn mực như cơ sở vật chất, doanh thu hay hệ thống nhân viên, sự tăng trưởng hàng năm của ExperTrans là rất đáng kể. Công ty đã phát triển từ một doanh nghiệp nhỏ với số ít nhân viên trở thành một tập đoàn công nghiệp lớn với những bản hợp đồng giá trị và hiện diện khắp toàn cầu. Đây thực sự là một bước nhảy vọt của công ty ExperTrans Global nói riêng và cả ngành công nghiệp dịch thuật phiên dịch và ngôn ngữ nói chung, để giúp các doanh nghiệp tiếp cận và tăng doanh thu ở thị trường nước ngoài.


LIÊN HỆ

Trụ sở công ty: Số 62 ngõ 19 Trần Quang Diệu, Đống Đa, Hà Nội

Website: http://www.expertrans.com/

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

Khóa học dành cho bạn

Đăng tin tuyển dụng
MIỄN PHÍ
Hỗ trợ nhà tuyển dụng

Hotline CSKH: (024) 7107 9799

0862 69 19 29

Skype: topcv_cskh