Chọn tìm kiếm nâng cao

Chuyên Viên Nhân Sự Cấp Cao

Số 2, Duy Tân, Dịch vọng hậu, Cầu Giấy, Hà Nội và Km 27, Khu Công nghệ cao Láng - Hòa Lạc
Hạn nộp hồ sơ: 06/08/2020

Hết hạn nộp đơn

Mô tả công việc

- Hiểu rõ luật lao động và am hiểu các nghiệp vụ liên quan đến Quản trị Nhân sự.

- Xây dựng và thực hiện chiến lược, chiến thuật nhân sự phù hợp với chiến lược kinh doanh của Công ty.

- Tham gia xây dựng và thực hiện các kế hoạch tiền lương, thưởng, chế độ và phúc lợi hàng năm để đạt được mục tiêu tối đa hóa hiệu quả của ngân sách tiền lương.

- Hỗ trợ các nhu cầu kinh doanh hiện tại và tương lai thông qua việc xây dựng kế hoạch đào tạo, thực hiện đào tạo, đánh giá sau đào tạo và giữ chân lao động.

- Quản lý quy trình tuyển dụng và tuyển chọn ứng viên một cách hiệu quả.

- Quản lý, hoàn thiện hệ thống đánh giá thực hiện công việc, hiệu suất làm việc của CBNV Tổng Công ty.

- Tham vấn cho Ban Lãnh đạo về các lĩnh vực liên quan đến công tác quản trị nhân sự.

Yêu cầu ứng viên

- Tốt nghiệp Đại học trở lên, có ít nhất 03 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương.

- Thành thạo word, excel, powerpoint.

- Tiếng anh giao tiếp tốt.

- Kỹ năng giao tiếp tốt, có khả năng đàm phán, thuyết phục.


Quyền lợi được hưởng

• Lương, thưởng hấp dẫn (Mức lương từ 15 triệu - 30 triệu)

• Các chính sách về BHXH, BHYT, BHSK (Aon), nghỉ mát hàng năm, family day…

• Phụ cấp điện thoại hàng tháng, đồng phục Công ty.

Cách thức ứng tuyển

Công việc này đã hết hạn ứng tuyển!


Vị trí Chuyên Viên Nhân Sự Cấp Cao tuyển dụng bởi công ty Công ty Cổ phần Viễn thông Hà Nội – Hanoi Telecom tại Hà Nội với mức lương 15-25 triệu yêu cầu hình thức làm việc Toàn thời gian. Bạn có thể tham khảo thêm các vị trí tuyển dụng Nhân Sự tại Hà Nội khác trên kênh tuyển dụng việc làm topcv.

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Hình thức làm việc: Toàn thời gian
Số lượng cần tuyển: 1 người
Chức vụ: Quản lý / Giám sát
Yêu cầu kinh nghiệm: 5 năm
Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu
Địa điểm làm việc: Hà Nội

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

Đang tải việc làm liên quan...

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Trong hơn 15 năm xây dựng và trưởng thành, Hanoi Telecom hoạt động theo mô hình Tổng công ty với 16 công ty và đơn vị thành viên, 10,000 CBCNV và cơ sở hạ tầng viễn thông lan toả trên phạm vi toàn quốc. Đặc biệt, Hanoi Telecom là doanh nghiệp viễn thông đứng đầu quốc gia về đường truyền viba số băng rộng SDH với trên 4,000 km trải rộng từ Tây Bắc, Đông Bắc đến Tây Nam Bộ, Đông Nam Bộ. Tuyến trục truyền dẫn cáp quang Bắc Nam dung lượng hàng trăm Gigabit/s đã đi vào hoạt động đang mang lại chất lượng dịch vụ và tốc độ không hạn chế phục vụ kế hoạch phát triển dài hạn của doanh nghiệp. Mạng điện thoại di động Vietnamobile của Hanoi Telecom là kết quả của quá trình hợp tác kinh doanh cùng tập đoàn Viễn thông Quốc tế Hutchison Telecom hàng đầu thế giới. Với số vốn đầu tư lên đến 1 tỷ USD, mạng Vietnamobile đã phủ sóng toàn quốc và đạt tới hơn 13 triệu thuê bao, tính đến năm 2013, Vietnamobile đã và đang tiếp tục được đầu tư trên quy mô lớn nhằm mở rộng cơ sở hạ tầng mạng 3G và tăng cường chất lượng các dịch vụ cũng như hoạt động chăm sóc khách hàng. Vietnamobile được đánh giá là mạng di động quốc tế, chất lượng mạng ổn định nhất được quản trị bởi CEO chuyên nghiệp quốc tế. Với chủ thuyết viễn thông là chủ đạo, và chiến lược “đứng trên vai người khổng lồ” mà đi, lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu phục vụ, Hanoi Telecom và Vietnamobile trong thời gian ngắn đã trở thành một nhà mạng lớn, có thị phần đáng kể. Để khẳng định vị thế của doanh nghiệp, Hanoi Telecom đã quan tâm, từng bước đầu tư phát triển công nghiệp, giáo dục, nghiên cứu khoa học và đầu tư xây dựng thành phố khoa học và khu nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 4 sao cho CBCNV. Hanoi Telecom vinh dự và tự hào được mang tên thủ đô Hà Nội – thành phố hơn bốn ngàn năm văn hiến, trái tim của cả nước và là nơi hội tụ tinh hoa dân tộc. Công ty cũng vinh dự được chọn xây dựng tháp viễn thông 50 tầng nằm giữa trung tâm Hà Nội. Với tất cả những giá trị đã có và những giá trị tốt đẹp đang hướng đến, Công ty đã và đang thu hút đông đảo những nhà quản lý, các chuyên gia, những người lao động giỏi, tâm huyết trong nước và quốc tế, cùng chung tay xây dựng Hanoi Telecom thành một Tổng công ty viễn thông quốc gia và một thương hiệu Vietnamobile mang tầm quốc tế.


LIÊN HỆ

Trụ sở công ty: Tầng 5, Số 2, Phố Chùa Bộc, Phường Trung Tự, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

Khóa học dành cho bạn

Đăng tin tuyển dụng
MIỄN PHÍ
Hỗ trợ nhà tuyển dụng

Hotline CSKH: (024) 7107 9799

0862 69 19 29

Skype: topcv_cskh