Chọn tìm kiếm nâng cao

Chuyên Viên Nội Dung & Phát Triển Thương Hiệu (Thu Nhập 9-12 Triệu)

Số 54 Lê Văn Thiêm – Nhân Chính – Thanh Xuân – Hà Nội
Hạn nộp hồ sơ: 13/05/2021

Mô tả công việc

- Quản trị các kênh truyền thông của Công ty và trên các trang mạng xã hội, bao gồm và không giới hạn: Website, Fanpage, Youtube, Email, Zalo, …

- Lập kế hoạch, soạn thảo các nội dung, thông điệp truyền thông, tài liệu hướng dẫn sử dụng, tài liệu truyền thông quảng cáo, tài liệu Marketing... cho các sản phẩm, dịch vụ của Công ty; cho các chiến dịch, chương trình, hoạt động theo kế hoạch của Công ty.

- Nghiên cứu các chủ đề liên quan đến ngành (kết hợp từ nhiều nguồn: internet, phỏng vấn, các bài viết học thuật, đối thủ, …). Thực hiện nghiên cứu từ khóa đơn giản và sử dụng các nguyên tắc SEO để chuẩn hoá bài viết, tăng lưu lượng truy cập website của Công ty.

- Soạn thảo các bài viết, bài báo quảng bá truyền thông và tối ưu nội dung của các bài viêt về các sản phẩm dịch vụ; trực tiếp đăng tải hoặc liên hệ đối tác thực hiện đăng tải trên các phương tiện truyền thông phù hợp.

- Phối hợp với bộ phận Thiết kế để tạo ra các ấn phẩm truyền thông, quảng cáo phù hợp cho sản phẩm dịch vụ của Công ty, các chương trình và hoạt động Công ty triển khai.

- Viết lời và kịch bản cho các phim quảng cáo truyền hình, phim tư liệu quảng cáo marketing, nội dung quảng cáo trên sóng phát thanh, quảng cáo trên báo chí, Internet và các phương tiện truyền thông khác.

- Thực hiện liên hệ và phối hợp với đơn vị đối tác sản xuất (nếu có) trong việc soạn thảo nội dung, kịch bản, … để đảm bảo các thông điệp truyền thông, marketing, quảng cáo phù hợp với đối tượng khách hàng, có tính thuyết phục cao.

- Phối hợp xây dựng và lập kế hoạch chiến lược thương hiệu cho các dòng sản phẩm dịch vụ của Công ty nhằm gia tăng nhận biết, hình ảnh thương hiệu thông qua việc phân tích insight của khách hàng, phân tích thị trường, nghiên cứu đối thủ.

- Phối hợp quản lý ngân sách và hỗ trợ tổ chức các hoạt động quảng cáo, truyền thông marketing, truyền thông báo chí, sự kiện PR, nhằm xây dựng thương hiệu các dòng sản phẩm

- Phối hợp với các Phòng Ban liên quan trong các công việc về soạn thảo nội dung các tư liệu truyền thông, quảng cáo, marketing sản phẩm trong phạm vi trách nhiệm được giao.

- Chịu trách nhiệm trước Trưởng phòng Marketing về KPI hàng tháng/ quý/ năm cho các công việc liên quan.

- Thực hiện các công việc khác theo chỉ đạo của Trưởng phòng Marketing hoặc theo quy định khác của Công ty.

Yêu cầu ứng viên

• Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Báo chí, Marketing hoặc các chuyên ngành khác có liên quan.

• Có tối thiểu 02 năm kinh nghiệm tại các vị trí Content Writer, Copywriter, am hiểu kỹ thuật viết bài copywriting, chuẩn SEO, có kinh nghiệm viết content quảng cáo kênh Facebook, Google Adwords, …

• Có niềm say mê sáng tạo nội dung, có trực giác nhạy cảm để thấu hiểu nhu cầu của công chúng, có khả năng khéo léo tạo ra các thông điệp và truyền đạt các nội dung đó trên từng kênh, từng phương tiện để truyền tải giá trị tới cộng đồng.

• Ưu tiên các ứng viên có kinh nghiệm ở lĩnh vực tương tự, hoặc có kiến thức, đam mê, sở thích với lĩnh vực chăm sóc sửc khoẻ, làm đẹp, thời trang.

• Kỹ năng viết tiếng Việt điêu luyện, ngôn từ đa dạng, làm chủ được các lối diễn đạt, văn phong khác nhau.

• Kỹ năng giao tiếp và tương tác tốt. Kỹ năng biến ý tưởng thành nội dung được diễn đạt một cách cụ thể dưới dạng văn bản hoặc hình ảnh.

• Am hiểu và có kinh nghiệm quản lý các mạng xã hội (Facebook, Youtube,…) và các hệ thống quản lý nội dung (WordPress,…)

• Có tinh thần trách nhiệm cao và khả năng chịu áp lực tốt.

• Có khả năng sử dụng các công cụ thiết kế là một lợi thế.

• Có kỹ năng làm việc độc lập và làm việc nhóm tốt.

* Địa điểm làm việc: Số 54 Lê Văn Thiêm – Nhân Chính – Thanh Xuân – Hà Nội

* Thời gian làm việc: 8h – 17h30, từ Thứ Hai – Thứ Bảy (Thứ Bảy làm nửa ngày)

Quyền lợi được hưởng

• Ứng viên được trang bị máy tính.

• Được hưởng đầy đủ các chế độ theo quy định của pháp luật (BHYT, BHXH, BHTN) và các chế độ phúc lợi theo nội quy, quy chế của Công ty (lương thưởng, nghỉ Tết lễ, teambuilding, …)

• Được làm việc trong môi trường trẻ trung và thân thiện, có nhiều cơ hội thăng tiến và phát triển nghề nghiệp.

• Thu nhập từ 9.000.000 – 12.000.000 đồng tuỳ theo năng lực và kinh nghiệm.

Cách thức ứng tuyển

Ứng viên nộp hồ sơ trực tuyến bằng cách bấm Ứng tuyển ngay dưới đây.

ỨNG TUYỂN NGAY

Hạn nộp hồ sơ: 13/05/2021


THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Hình thức làm việc: Toàn thời gian
Số lượng cần tuyển: 2 người
Chức vụ: Nhân viên
Yêu cầu kinh nghiệm: 2 năm
Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu
Địa điểm làm việc: Hà Nội

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

Đang tải việc làm liên quan...

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

Khóa học dành cho bạn

Đăng tin tuyển dụng
MIỄN PHÍ
Hỗ trợ nhà tuyển dụng

Hotline CSKH: (024) 7107 9799

0862 69 19 29

Skype: topcv_cskh