Chọn tìm kiếm nâng cao

Chuyên Viên Pháp Chế

Tầng 4, tòa nhà Tân Hồng Hà Complex số 1A Vương Thừa Vũ, đối diện Toyota Thanh Xuân, Hà Nội.
Hạn nộp hồ sơ: 18/12/2020

Mô tả công việc

- Chịu trách nhiệm về pháp lý phát sinh trong quá trình hoạt động của Công ty. Cảnh báo rủi ro pháp lý và các công việc liên quan.

- Tham mưu, tư vấn cho Ban Tổng giám đốc về những vấn đề liên quan đến khía cạnh pháp lý trong hoạt động của Công ty/Các đơn vị thành viên, phối hợp với các phòng ban liên quan thực hiện những vấn đề pháp lý để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của công ty.

- Xây dựng mẫu hợp đồng liên quan đến hoạt động quản trị, kinh tế thương mại áp dụng chung trong Công ty/ Công ty thành viên.

- Hỗ trợ soạn thảo, thẩm định, chỉnh sửa hợp đồng kinh tế/thương mại/quản trị nội bộ, thỏa thuận/văn bản khác liên quan đảm bảo tuân thủ quy định của pháp luật và công ty.

- Thực hiện soạn thảo hồ sơ và thủ tục pháp lý phục vụ hoạt động kinh doanh của công ty: thay đổi Đăng kí doanh nghiệp, Đăng kí nhãn hiệu, Công bố sản phẩm, Quảng cáo sản phẩm, Chương trình khuyến mại…..

- Phối hợp với phòng ban giúp Ban Tổng giám đốc lập kế hoạch tổ chức thực hiện pháp luật, theo dõi, đôn đốc, kiểm tra việc thực hiện pháp luật và nội quy, quy chế của Công ty.

- Kiểm soát về mặt pháp lý các hợp đồng kinh tế có giá trị giữa Công ty với đối tác.

Yêu cầu ứng viên

- Nam/nữ từ 23-27 tuổi, tốt nghiệp Đại học chính quy chuyên ngành Luật;

- Tư duy pháp lý tốt;

- Thái độ: Trung thực, cẩn trọng, tận tâm, nhanh nhẹn, chịu được áp lực công việc.

- Am hiểu về pháp luật về doanh nghiệp

- Đã có kinh nghiệm làm việc tại Công ty Luật hoặc làm Pháp chế doanh nghiệp tối thiểu 6 tháng.

Quyền lợi được hưởng

- Lương: 8 triệu

- Thời gian làm việc: 8h30-17h30, từ thứ 2- thứ 7.

- Hưởng đầy đủ các chế độ phúc lợi theo quy định như: Chế độ nghỉ lễ, Tết, BHXH, BHYT....

Cách thức ứng tuyển

Ứng viên nộp hồ sơ trực tuyến bằng cách bấm Ứng tuyển ngay dưới đây.

ỨNG TUYỂN NGAY

Hạn nộp hồ sơ: 18/12/2020


Ngành nghề

Luật/Pháp lý
Vị trí Chuyên Viên Pháp Chế tuyển dụng bởi công ty CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ CAO GOB QUỐC TẾ tại Hà Nội với mức lương 15-20 triệu yêu cầu hình thức làm việc Toàn thời gian. Bạn có thể tham khảo thêm các vị trí tuyển dụng Chuyên Viên Pháp Chế tại Hà Nội khác trên kênh tuyển dụng việc làm topcv.

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Hình thức làm việc: Toàn thời gian
Số lượng cần tuyển: 1 người
Chức vụ: Nhân viên
Yêu cầu kinh nghiệm: 3 năm
Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu
Địa điểm làm việc: Hà Nội

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

Đang tải việc làm liên quan...

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Ngành nghề kinh doanh: Bán buôn thực phẩm (Ngành chính) Đại lý, môi giới, đấu giá Bán buôn đồ dùng khác cho gia đình Bán buôn máy móc, thiết bị và phụ tùng máy khác Bán lẻ thực phẩm trong các cửa hàng chuyên doanh Kho bãi và lưu giữ hàng hóa Bán lẻ thuốc, dụng cụ y tế, mỹ phẩm và vật phẩm vệ sinh...

Công ty Cổ Phần Công Nghệ Cao GOB Quốc Tế- Tập đoàn Dược phẩm số 1 Việt Nam, đang được rất nhiều khách hàng biết đến, đặt niềm tin bởi chúng tôi luôn cung cấp những dòng sản phẩm chất lượng, dịch vụ tận tâm và phong cách đổi mới.Công ty còn được biết đến như 1 thương hiệu tuyển dụng của các bạn trẻ khởi nghiệp. Với 2 cơ sở lớn tại Hà Nội quy mô lớn trên 500 công nhân sự , GOBIG đang trên đà phát triển nhanh chóng, hướng tới những mục tiêu lớn hơn, tầm cỡ hơn với sứ mệnh đưa những sản phẩm sức khỏe tốt nhất đến với mọi phân khúc khách hàng, tự tin thuyết phục ngay cả những khách hàng khó tính nhất; đưa đến cho các bạn trẻ những cơ hội việc làm tốt nhất- GOBIG tự tin là 1 cái nôi đào tạo, phát huy tối đa được hết tiềm năng cũng như cơ hội phát triển của của từng thành viên GOBIG.

Chúng tôi thực sự mong muốn tìm kiếm những nhân tài NHIỆT HUYẾT, TƯ DUY LOGIC, CHĂM CHỈ MÁU LỬA , ĐAM MÊ KHAO KHÁT KHỞI NGHIỆP, sẵn sàng đồng thành THỰC CHIẾN cùng chúng tôi trong chặng đường sắp tới. CỐT LÕI của chúng tôi là tập trung vào phát triển nhân sự. Môi trường làm việc tại GOBIG rất cầu thị, thoải mái, hỗ trợ lẫn nhau, ngập tràn năng lượng tích cực. Văn phòng thiết kế thông minh, xịn sò,view truyền năng lượng và cảm hứng sáng tạo cho nhân sự mỗi ngày. Đặc biệt, môi trường làm việc trẻ trung, nhiều thử thách với founder cũng như BGD đều thuộc thế hệ 9x, đây là môi trường làm việc lý tưởng cho các bạn trẻ đam mê làm giàu, kiếm tiền và muốn học hỏi thăng tiến.


LIÊN HỆ

Trụ sở công ty: Số 185 Phố Chùa Láng, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, TP Hà Nội

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

Khóa học dành cho bạn

Đăng tin tuyển dụng
MIỄN PHÍ
Hỗ trợ nhà tuyển dụng

Hotline CSKH: (024) 7107 9799

0862 69 19 29

Skype: topcv_cskh