Chọn tìm kiếm nâng cao

Chuyên Viên Quan Hệ Khách Hàng (Thu Nhập Từ 15 Triệu/Tháng) - Hà Nội

Tầng 25 - Toà Tây - Lotte Tower Hanoi - Ba Đình - Hà Nội
Hạn nộp hồ sơ: 20/11/2020

Hết hạn nộp đơn

Mô tả công việc

- Tư vấn tài chính (80% công việc): Tìm kiếm khách hàng, tư vấn cho khách hàng cao cấp của AIA, khách hàng doanh nghiệp tiềm năng về các giải pháp tài chính cao cấp của công ty, xây dựng và duy trì mối quan hệ với khách hàng cũ. 

- Chăm sóc khách hàng (10% công việc): Chăm sóc và giải quyết các nhu cầu của khách hàng khi đến giao dịch tại Nest by AIA. 

- Hỗ trợ sự kiện (10% công việc): Tham gia hỗ trợ khách hàng doanh nghiệp tổ chức các sự kiện, hội thảo và marketing cho sự kiện. 

Yêu cầu ứng viên

- Học vấn: tốt nghiệp từ Cao đẳng, Đại học trở lên.

- Độ tuổi: 87 - 97

- Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm làm sales trong lĩnh vực Tài chính Ngân hàng, Bất động sản cao cấp hoặc Các sản phẩm/dịch vụ cao cấp luxury. Ưu tiên kinh nghiệm ở các Ngân hàng quốc tế. 

- Ngoại hình ưa nhìn, giao tiếp tự tin, phong thái chuyên nghiệp.

- Tiếng Anh giao tiếp khá là một điểm cộng.

Quyền lợi được hưởng

- Thu nhập cố định từ 15tr đến 26tr/tháng và thưởng kinh doanh

- Công việc đa dạng, năng động, được học hỏi kinh nghiệm từ Sales đến Marketing.

- Môi trường làm việc trẻ, năng động.

- Làm việc tại văn phòng mở với phong cách hiện đại của AIA tại Vincom Center Bà Triệu (Hà Nội) tích hợp dịch vụ cafe, thư viện sách và văn phòng làm việc. 

Cách thức ứng tuyển

Công việc này đã hết hạn ứng tuyển!


Vị trí Chuyên Viên Quan Hệ Khách Hàng (Thu Nhập Từ 15 Triệu/Tháng) - Hà Nội tuyển dụng bởi công ty nest by AIA Hanoi tại Hà Nội với mức lương Trên 15 triệu yêu cầu hình thức làm việc Toàn thời gian. Bạn có thể tham khảo thêm các vị trí tuyển dụng Chuyên Viên Quan Hệ Khách Hàng tại Hà Nội khác trên kênh tuyển dụng việc làm topcv.

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Hình thức làm việc: Toàn thời gian
Số lượng cần tuyển: 10 người
Chức vụ: Nhân viên
Yêu cầu kinh nghiệm: 1 năm
Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu
Địa điểm làm việc: Hà Nội

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

Đang tải việc làm liên quan...

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

GIỚI THIỆU CÔNG TY

AIA Việt Nam là thành viên của AIA - tập đoàn bảo hiểm nhân thọ độc lập, có nguồn gốc châu Á lớn nhất thế giới được công chúng tin cậy. Năm 2015, AIA Việt Nam ra mắt chuỗi NEST BY AIA nhằm hỗ trợ khách hàng trong lĩnh vực bảo hiểm - tài chính, đem đến trải nghiệm sống tích cực qua những sự kiện, hoạt động ở nhiều lĩnh vực.

Hiện nay, chúng tôi đang tuyển dụng vị trí Chuyên viên quan hệ khách hàng (Relationship Manager) nhằm mang đến các kế hoạch tài chính - bảo hiểm tốt nhất và cùng đồng hành với khách hàng trong các hoạt động tại NEST BY AIA. Là một RM, bạn sẽ được làm việc ở những vị trí đắc địa như Bitexco, Landmark 81 (), Vincom Bà Triệu (Hà Nội) - không gian văn phòng đẹp nhất, tôn trọng thiên nhiên, cùng với trang thiết bị - cộng nghệ iPos hiện đại, thuận lợi cho quá trình làm việc. Kiến trúc & chức năng mở của văn phòng nest cũng là một điều kiện giúp Relationship Manager dễ dàng xây dựng mối quan hệ với khách hàngLIÊN HỆ

Trụ sở công ty: Tầng 25 - Toà Tây - Lotte Tower Hanoi - Ba Đình - Hà Nội

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

Khóa học dành cho bạn

Đăng tin tuyển dụng
MIỄN PHÍ
Hỗ trợ nhà tuyển dụng

Hotline CSKH: (024) 7107 9799

0862 69 19 29

Skype: topcv_cskh