Chọn tìm kiếm nâng cao

Chuyên viên Quản lí Digital Marketing

Lầu 5, tòa nhà số 90 Trần Đình Xu (góc Trần Hưng Đạo), Phường Cô Giang, Quận 1, TP.HCM / Tòa C, Golden West số 2 Lê Văn Thiêm (góc Lê Văn Lương), Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội / 14 Robinson Road, #08-01A, Far East Finance Building, Singapore
Hạn nộp hồ sơ: 01/06/2018

Hết hạn nộp đơn

Mô tả công việc

- Lên kế hoạch, đồng thời trực tiếp triển khai các chương trình marketing cho công ty trên các kênh online và offline (như Facebook, Google, SEO, YouTube, GDN, re-marketing, banner, native ads, Email marketing, Zalo, Cốc Cốc, KOL, Báo chí, Truyền thông, PR, Sự kiện, v.v...) nhằm phát triển mảng marketing và thương hiệu của công ty, cũng như đạt được chỉ tiêu đề ra về contacts: cho cả 2 sản phẩm của công ty là Tiếng Anh cho người đi làm (Work) và Tiếng Anh cho trẻ em (Kids).

- Theo dõi và giám sát các kênh marketing được giao, chịu trách nhiệm đối với KPI và báo cáo cho lãnh đạo công ty.

- Phối hợp với bộ phận Sales để hiểu rõ về sản phẩm nhằm triển khai đồng bộ các chiến lược kinh doanh, để đạt được chỉ tiêu kinh doanh.

- Xây dựng và phát triển đội ngũ cộng tác viên marketing để hỗ trợ cho công việc.

Yêu cầu ứng viên

- Tuổi từ 22-30. Năng lực thực tế quan trọng hơn bằng cấp.

- Có kinh nghiệm trực tiếp triển khai ít nhất một trong các kênh marketing online và/hoặc offline (như Facebook, Google, SEO, YouTube, GDN, re-marketing, banner, native ads, Email marketing, Zalo, Cốc Cốc, KOL, Báo chí, Truyền thông, PR, Sự kiện, v.v...). 

- Có kinh nghiệm chi tiêu ngân sách marketing một cách hiệu quả và hợp lý, để tạo ra kết quả thực sự.

- Có khả năng tốt về viết content (nội dung); có khả năng đánh giá và phân tích khách hàng tốt.

- Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm đối với các sản phẩm hướng đến trẻ em và/hoặc hướng đến các bậc phụ huynh quan tâm đến sự phát triển của con.

- Có khả năng chịu áp lực cao trong công việc; không sợ mạo hiểm; là con người của "hành động" nhằm tạo ra giải pháp.

- Có tư duy làm việc độc lập, tác phong chuyên nghiệp, trách nhiệm cao với công việc, cùng tinh thần cầu tiến, ham học hỏi để tiến bộ.

Quyền lợi được hưởng

- Được hưởng cơ chế lương, thưởng cạnh tranh, xứng đáng với trình độ chuyển môn và kết quả làm việc; cùng với các khoản thưởng khác (như thưởng Tết âm lịch, Tết dương lịch, thưởng nóng, thưởng năng suất, thưởng sáng kiến, thưởng tuần, thưởng tháng, thưởng quý, v.v..).

- Cơ hội xây dựng hệ thống, quy trình marketing cho sản phẩm tiếng Anh online mới, với ngân sách lên tới vài trăm triệu đồng/tháng.

- Được trao quyền thực hiện những công việc quan trọng, ảnh hưởng lớn, với nhiều cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp. Được sống hết mình và đóng góp hết mình để phát triển một nền tảng giáo dục tiên phong, kết hợp phương pháp thế giới và bản sắc Châu Á.

- Làm việc trong môi trường "startup giáo dục" năng động, nhiều thử thách (chúng tôi tự hào là một trong những nơi tập hợp nhiều người giỏi thế hệ 8X, 9X có kinh nghiệm trong ngành giáo dục trực tuyến tại Việt Nam).

- Tham gia đầy đủ BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của pháp luật; các phúc lợi khác cho nhân viên như liên hoan, du lịch, sinh nhật, hỗ trợ tài chính khi có nhu cầu,... các ngày nghỉ phép theo luật lao động, nghỉ bệnh/ốm đau...

Cách thức ứng tuyển

Công việc này đã hết hạn ứng tuyển!


Vị trí Chuyên viên Quản lí Digital Marketing tuyển dụng bởi công ty CÔNG TY CỔ PHẦN TỔ CHỨC GIÁO DỤC VIP ENGLISH tại Hồ Chí Minh, Miền Nam, Miền Trung, Nước Ngoài với mức lương 7-15 triệu yêu cầu hình thức làm việc Toàn thời gian. Bạn có thể tham khảo thêm các vị trí tuyển dụng Digital Marketing tại Hồ Chí Minh, Miền Nam, Miền Trung, Nước Ngoài khác trên kênh tuyển dụng việc làm topcv.

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Hình thức làm việc: Toàn thời gian
Số lượng cần tuyển: 2 người
Chức vụ: Trưởng nhóm
Yêu cầu kinh nghiệm: 3 năm
Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu
Địa điểm làm việc: Hồ Chí Minh, Miền Nam, Miền Trung, Nước Ngoài

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

Đang tải việc làm liên quan...

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

Khóa học dành cho bạn

Đăng tin tuyển dụng
MIỄN PHÍ
Hỗ trợ nhà tuyển dụng

Hotline CSKH: (024) 7107 9799

0862 69 19 29

Skype: topcv_cskh