Chọn tìm kiếm nâng cao

Chuyên Viên Quản Lý Tài Sản

90 Pasteur, Q1, Tp HCM
Hạn nộp hồ sơ: 28/08/2020

Hết hạn nộp đơn

Mô tả công việc

- Tư vấn tối ưu hóa nguồn lực tài chính lẫn con người của doanh nghiệp, bao gồm: (1) Tối ưu hóa lợi suất các khoản đầu tư tài chính, (2) tư vấn phát hành cổ phiếu/trái phiếu, (3) giới thiệu chương trình quản lý tài sản cá nhân cho nhân viên của doanh nghiệp. 

- Lên chiến lược mở rộng khách hàng tiềm năng từ những nguồn: (1) Công ty phân bổ, (2) khách hàng từ hội thảo, (3) khách hàng từ việc xây dựng thương hiệu cá nhân, (2) từ các mối quan hệ với khách hàng lớn.

Yêu cầu ứng viên

Đối với vị trí nhân viên học việc:

- Tốt nghiệp chuyên ngành kinh tế - tài chính.

- Giỏi giao tiếp và dễ kết nối với mọi người.

- Có kỹ năng tự học và thích đọc sách.

- Đủ năng lực đọc hiểu các giáo trình Tiếng Anh chuyên nghành tài chính.

Đối với vị trí chính thức:

- Tốt nghiệp chuyên ngành kinh tế - tài chính (ưu tiên tốt nghiệp nước ngoài hoặc đã thi đậu các level của chương trình CFA)

- Đạt được những kỹ năng cơ bản ở vị trí học việc.

- Đã có kinh nghiệm làm việc ít nhất 1 năm ở các định chế tài chính (ưu tiên của nước ngoài).

Quyền lợi được hưởng

Theo lộ trình phát triển công việc của một WA, bạn sẽ trãi qua từng chặng đường như sau:

- Giai đoạn 1 (Từ 1 – 3 tháng đầu): Hấp nạp kiến thức nền tảng ở vị trí học việc với thu nhập từ 3 – 10 tr/tháng (tùy vào năng lực và kinh nghiệm đầu vào).

- Giai đoạn 2 (6 tháng – 1 năm tiếp theo): Bước lên vị trí chính thức và phát triển theo 5 cấp độ chuyên viên với thu nhập trãi dài từ 10 – 30 tr/tháng.

- Giai đoạn 3 (6 tháng – 1 năm tiếp theo): Cơ hội phát triển lên các vị trí quản lý với thu nhập từ 20 – 50 tr/tháng.

Cách thức ứng tuyển

Công việc này đã hết hạn ứng tuyển!


THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Hình thức làm việc: Toàn thời gian
Số lượng cần tuyển: 5 người
Chức vụ: Nhân viên
Yêu cầu kinh nghiệm: 1 năm
Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu
Địa điểm làm việc: Hồ Chí Minh

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

Đang tải việc làm liên quan...

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty Chứng khoán VNDIRECT được thành lập năm 2006 , và sau hơn 10 năm hoạt động VNDIRECT đã phát triển thành một công ty chứng khoán định hướng bán lẻ với vốn chủ sở hữu 1,835 tỷ đồng và hơn 700 chuyên gia tài chính trẻ, năng động

VNDIRECT duy trì vị trí vững chắc ở thị phần top 2 trên HNX và top 5 trên sàn HSX. VNDIRECT – 1 trong 3 công ty chứng khoán lớn nhất Việt Nam – luôn cung cấp những dịch vụ uy tín nhất trên thị trường chứng khoán Việt Nam. Văn hóa công ty được xây dựng dựa trên những yếu tố cơ bản.

Chúng tôi muốn xây dựng một môi trường VNDIRECT là nơi tốt nhất để phát triển sự nghiệp cá nhân với phương châm “ hội tụ tri thức, lan tỏa thành công ” .

Đến với VNDIRECT, bạn sẽ được trải nghiệm “Thế giới phẳng” – không có “cánh cửa” giữa bạn và sếp. Chúng tôi khuyến khích sự đối thoại đa chiều và bình đẳng trong công ty từ đó nhằm cải thiện hiệu quả công việc và khơi dậy tinh thần tích cực của mỗi nhân viên.

Với đội ngũ nhân viên trẻ, chuyên nghiệp và năng động, đây sẽ là môi trường làm việc vô cùng lý tưởng để bạn phát huy sự sáng tạo cá nhân cũng như thể hiện chính con người mình.

Ngoài ra, VNDIRECT luôn chào đón những bạn sinh viên mới ra trường, chưa có kinh nghiệm tạo cơ hội cọ xát và học hỏi từ các anh, chị dày dặn kinh nghiệm.

  • VNDIRECT duy trì chính sách lương, thưởng cạnh tranh, cùng các cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp luôn minh bạch và công bằng nhất.
  • TẦM NHÌN VNDIRECT: Xây dựng một hệ sinh thái dịch vụ đầu tư toàn diện.
  • SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI: Là phụng sự mọi nhà đầu tư bằng việc trợ giúp họ bảo vệ sức khỏe tài chính và an tâm đầu tư trọn đời.
  • GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 Cam kết chính trực (Integrity): Đó là là giá trị cốt lõi đầu tiên của mỗi VNDIRECTOR, chúng tôi hiểu rằng, chỉ có sự chính trực và cam kết tôn trọng sự thật khách quan mới giúp chúng tôi có thể tự tin xây dựng uy tín dịch vụ và các giá trị bền vững cho một tập thể của những con người yêu nghề và trân quý tất cả cơ hội khách hàng đã trao tặng chúng tôi.

Tận tâm phụng sự (Dedication): Chúng tôi lựa chọn sứ mệnh phụng sự nhà đầu tư để giúp khách hàng bảo vệ sức khỏe tài chính và an tâm đầu tư trọn đời. Chính ý nghĩa của con đường phụng sự đã cho chúng tôi nhiều niềm vui và hạnh phúc trong công việc.

Thái độ tích cực (Attitude): Mọi trải nghiệm của chúng tôi với mỗi khách hàng là một tài sản quý báu, giúp chúng tôi luôn được học hỏi và hoàn thiện mình. Chúng tôi tôn trọng mọi nhu cầu khác biệt của mỗi khách hàng và luôn lắng nghe để thấu hiểu từng nhu cầu và cung cấp được giải pháp tối ưu cho khách hàng với mọi điều kiện chúng tôi có thể. Thái độ tích cực là phương châm làm việc của từng con người VNDIRECTOR.

Trí tuệ tập thể (Wisdom): Chúng tôi cùng nhau chia sẻ và đóng góp kinh nghiệm và kiến thức nghề nghiệp để tạo được một dòng sông trí tuệ tập thể, giúp cho mỗi chúng tôi có được nền tảng tri thức nghề nghiệp và sự sáng tạo không ngừng của một tập thể lớn mạnh, đáp ứng được mọi mong đợi của khách hàng.

  Slogan: Wisdom to success (Hội tụ trí tuệ - Lan tỏa thành công)

Sau hơn 10 năm thành lập, VNDIRECT đã phát triển thành một công ty chứng khoán định hướng bán lẻ, với vốn chủ sở hữu 1.835,3 tỷ đồng, và một đội ngũ chuyên gia tài chính trẻ, năng động. Nền tảng cạnh tranh khác biệt của Công ty chính là giá trị văn hóa và con người VNDIRECT được xây dựng và nuôi dưỡng ngay từ những ngày đầu thành lập. VNDIRECT đã khẳng định được vị thế là một trong những công ty chứng khoán có dịch vụ uy tín nhất trên thị trường, được vận hành bởi đội ngũ con người tận tâm, chính trực, tri thức nghề nghiệp cao và luôn có thái độ tích cực trước mọi thách thức và khó khăn của thị trường. Sự hội tụ trí tuệ để lan tỏa thành công tới mọi khách hàng là phương châm hành động của chúng tôi trong mỗi giao dịch chúng tôi cung cấp.

Chúng tôi, những con người có phẩm chất IPAM (Insights – Passion – Action – Mindfulness) đã xây dựng được sức mạnh của một tập thể những con người làm nghề chuyên nghiệp, có khả năng hiểu biết sâu sắc về tầm nhìn, sứ mệnh và hệ giá trị của công ty (INSIGHTS – CÁI THẤY ĐÚNG ĐẮN), có năng lực tạo ra sức mạnh sáng tạo từ sự đam mê nghề nghiệp (PASSION – ĐAM MÊ), năng lực hành động cùng một tập thể tri thức với kinh nghiệm đa dạng (ACTION – HÀNH ĐỘNG), và khả năng an trú vững vàng trong mọi điều kiện của thị trường (MINDFULNESS – AN VUI VỚI HIỆN TẠI).


LIÊN HỆ

Trụ sở công ty: 90 Pasteur, Q1, Tp HCM

Website: https://www.vndirect.com.vn

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

Khóa học dành cho bạn

Đăng tin tuyển dụng
MIỄN PHÍ
Hỗ trợ nhà tuyển dụng

Hotline CSKH: (024) 7107 9799

0862 69 19 29

Skype: topcv_cskh