Chọn tìm kiếm nâng cao

Chuyên Viên Thiết kế

Số 110 Lạc Long Quân
Hạn nộp hồ sơ: 28/11/2020

Hết hạn nộp đơn

Mô tả công việc

• Thực hiện việc thiết kế bộ nhận diện thương hiệu của công ty: logo, câu slogan, profile, brochure, catalogue, danh thiếp, bì thư, thẻ nhân viên,

• Thực hiện việc thiết kế các vật phẩm in ấn: poster, bandroll, tờ rơi, giấy mời, standee,… sử dụng các các sự kiện của công ty.

• Thiết kế backdrop sân khấu, photo corner… cho các chương trình, sự kiện

• Phối hợp với bộ phận liên quan lên ý tưởng thiết kế các ấn phẩm sử dụng trên các kênh digital marketing của công ty: website, Fanpage, Youtube…

• Thực hiện việc thiết kế banner flash, popup, email temple… theo ý tưởng được duyệt, đảm bảo đặc điểm nhận diện thương hiệu, bắt mắt, hấp dẫn thị giác.

• Hỗ trợ hoạt động Marketing – truyền thông.

Yêu cầu ứng viên

  • Sử dụng thành thạo các phần mềm design như AI, photoshop, indesign,..
  •  Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm thiết kế Digital và in ấn.
  • Có khả năng sắp xếp công việc, đảm bảo deadline.

Quyền lợi được hưởng

• Thu nhập : Lương cơ bản 8-10M+Thưởng+Phụ cấp.

• Cung cấp trang thiết bị đầy đủ để phục vụ công việc.

• Được đóng BHXH, BHYT, BHTN.

• Được hưởng các chính sách phúc lợi theo quy định của công ty.

• Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp

Cách thức ứng tuyển

Công việc này đã hết hạn ứng tuyển!


THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Hình thức làm việc: Toàn thời gian
Số lượng cần tuyển: 1 người
Chức vụ: Nhân viên
Yêu cầu kinh nghiệm: 1 năm
Yêu cầu giới tính: Nam
Địa điểm làm việc: Hà Nội

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

Đang tải việc làm liên quan...

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty TNHH Đầu tư và TMDV Hà Thành (Hà Thành Garage) chính thức ra đời ngày 14 tháng 02 năm 2017. Khởi đầu từ một xưởng sửa chữa, chăm sóc ô tô nhỏ, sau 14 năm xây dựng, hình thành và phát triển Hà Thành Garage đã khẳng định được uy tín trên thị trường dịch vụ ô tô...

Hình thành và phát triển

Xưởng sơn sửa ô tô nhỏ ban đầu chỉ vài trăm m2, nhưng với niềm đam mê, quyết tâm và kiên trì xây dựng mô hình Hệ thống dịch vụ Chăm sóc xe toàn diện có chất lượng cao, lấy phương châm "Kinh doanh bằng sự tử tế", "Dịch vụ Tận Tâm", Hà Thành Garage đã từng bước chinh phục niềm tin của khách hàng, được đông đảo người tiêu dùng tin tưởng sử dụng.

Năm 2015 cơ sở Garage đầu tiên được Hà Thành mở tại Trích Sài, Hà nội với quy mô 200m, 10 nhân sự. Hạng mục dịch vụ tập trung chủ yếu vào lĩnh vực Máy Gầm Điện và Sửa chữa khung thân vỏ. 

Năm 2016, nhận thấy tiềm năng của thị trường, cơ sở tại Trích Sài không còn đáp ứng được cầu phát triển, đã được chuyển Cơ sở về địa chỉ 500 Võ Chí Công - Tây Hồ - Hà Nội, với diện tích gần 1000m2. Từ đây, Hà Thành Garage mở rộng phát triển dịch vụ sang lĩnh vực chăm sóc xe bên cạnh các dịch vụ cốt lõi Máy Gầm Điện và Sửa chữa khung thân vỏ.

Năm 2017, chỉ sau một thời gian ngắn, được sự tin tưởng của khách hàng, Hà Thành mở Garage thứ 2, Cơ sở Sửa chữa, Bảo dưỡng và Chăm sóc xe toàn diện tại 300 Trần Điền - Định Công - Hà Nội với quy mô diện tích trên 100m2 và hơn 30 nhân sự. 

Cùng thời gian này, tháng 02 năm 2017, Công ty TNHH Đầu tư và TMDV Hà Thành chính thức được thành lập đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ, từ 1 vài cơ sở dịch vụ nhỏ lẻ, Hà Thành Garage đã vươn mình trở thành công ty có đầy đủ hệ thống phòng ban chuyên nghiệp.

Tháng 5/2019, một cột mốc đáng nhớ với Công ty TNHH Đầu tư và TMDV Hà Thành khi Cơ sở Chăm sóc xe số 3 tại Lạc Long Quân - Tây Hồ - Hà Nội đi vào hoạt động.  

Trở thành đối tác hợp tác tin cậy

Tháng 11/2019: Không chỉ được khách hàng tin tưởng, uy tín của Hà Thành Garage đã thuyết phục được các đối tác trong ngành dịch vụ ô tô, Hà Thành đã Ký Hợp đồng hợp tác toàn diện với UP Service trong việc sử dụng, chuyển giao, đào tạo theo Quy trình chăm sóc xe độc quyền của Mafra - Italy tại Việt Nam.

Uy tín dẫn tới thành công, năm 2020, Hà Thành đã hoàn thiện Tầm nhìn và Sứ mệnh của mình. Theo đó, Hà Thành hướng tới phát triển Hệ thống dịch vụ ô tô nhượng quyền với 20 cơ sở từ nay cho đến 2020. Lâu dài hơn, Hà Thành mong muốn xây dựng và trở thành Hệ thống nhượng quyền dịch vụ chăm sóc ô tô toàn diện phủ khắp các tỉnh thành, Uy tín Hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc, bảo dưỡng, sửa chữa xe ô tô.

Uy tín trong quan hệ, chuyên nghiệp và có tâm trong mọi hoạt động, nhờ đó Hà Thành Garage “lọt vào mắt xanh” của nhà đầu tư. Ngay đầu năm 2020 Hà Thành đã nhượng quyền thành công 02 Trung tâm chăm sóc xe tại Tố Hữu - Hà Đông và Vũ Quỳnh - Từ Liêm - Hà Nội. Nâng tổng số Trung tâm chăm sóc xe lên thành 05 Trung tâm chăm sóc xe với tổng diện tích hơn 3000m2 và 120 nhân sự.

Gần 15 năm xây dựng và phát triển Ô tô Hà Thành đã xây dựng được Thương hiệu uy tín trên thị trường sửa chữa, bảo dưỡng ô tô với những dịch vụ nổi bật như Đồng, sơn ô tô, sửa chữa bảo dưỡng ô tô, chăm sóc xe

Hiện nay, Hà Thành Garage đã có 4 cơ sở tại Hà Nội, 1 cơ sở tại Bắc Ninh. Các cơ sở đều được trang bị máy móc hiện đại, sẵng sàng phục vụ khách hàng 7 ngày/tuần. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên của Hà Thành Garage luôn được đào tạo nâng cao tay nghề, cải thiện bản thân không ngừng nhằm hướng tới 3 giá trị cốt lõi trong chất lượng dịch vụ:

Kỹ năng, kỹ thuật thành thạo

Phong cách chuyên nghiệp

Thái độ chuyên tâm

Đây cũng là 3 giá trị cốt lõi đề Ô tô Hà Thành hướng tới cung cấp những dịch vụ tốt nhất có thể cho khách hàng theo 3 tiêu chí:

An toàn

An tâm

Tiện lợi

Nhờ chuyên tâm trong xây dựng uy tín, nâng cao chất lượng dịch vụ, Hà Thành Garage đã từng bước chinh phục được những khách hàng khó tính nhất, với những dòng xe từ thông dụng cho đến những dòng xe ở phân khúc cao cấp nhất.


LIÊN HỆ

Trụ sở công ty: Ngõ 282 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

Website: http://otohathanh.com/

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

Khóa học dành cho bạn

Đăng tin tuyển dụng
MIỄN PHÍ
Hỗ trợ nhà tuyển dụng

Hotline CSKH: (024) 7107 9799

0862 69 19 29

Skype: topcv_cskh