Chọn tìm kiếm nâng cao

Chuyên viên Thu hồi nợ

So 72 Tran Hung Dao - Ha Noi
Hạn nộp hồ sơ: 28/12/2017

Hết hạn nộp đơn

Mô tả công việc

"• Quản lý tài khoản quá hạn thông qua danh sách khách hàng và MIS.

• Giám định các tổn thất.

• Giữ nợ quá hạn ở mức thấp nhất.

• Cập nhật thông tin thường xuyên liên quan các lĩnh vực Bán hàng / tín dụng về chất lượng danh mục đầu tư và phạm pháp.

- Thực hiện các biện pháp ngăn ngừa, giảm thiểu và thu hồi công nợ tồn đọng

• Phối hợp trực tiếp với các bộ phận Kinh doanh, bộ phận Vận hành, Tài chính, Quản trị rủi ro,… để triển khai các hoạt động phù hợp cũng như bảo đảm được các quy trình, chính sách thu hồi nợ đồng nhất với quy trình, quy định của công ty cũng như các quy định của luật pháp.

• Xác định các khoản nợ và triển khai việc thu hồi nợ đối với các khoản nợ được chỉ định, yêu cầu của Công ty để bảo đảm hiệu quả hoạt động kinh doanh của công ty.

• Phối hợp cùng bộ phận Pháp chế của công ty để nắm được những thay đổi có liên quan đến hoạt động Thu hồi nợ, quy định về nhóm nợ của luật pháp để kịp thời phổ biến cho toàn hệ thống nhằm ngăn ngừa những rủi ro trong tranh chấp, kiện tụng với khách hàng.

• Lập phương án và trình cấp có thẩm quyền về các biện pháp xử lý khoản nợ xấu, tài sản, miễn, giảm lãi cho khách hàng hoặc sử dụng dự phòng đã trích để xử lý rủi ro tín dụng.

• Nhận biết rủi ro của đơn vị trong quá trình vận hành, thực hiện việc thu hồi nợ để phối hợp với các đơn vị liên quan xây dựng phương pháp đo lường, đánh giá và giảm thiểu rủi ro."

Yêu cầu ứng viên

- Kinh nghiệm tại vị trí tương đương hoặc 2-3 năm trở lên công tác vị trí chuyên viên quan hệ khách hàng tại các ngân hàng chính thống

Quyền lợi được hưởng

- Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp có nhiều cơ hội thăng tiến.
- Cung cấp trang thiết bị đầy đủ để phục vụ công việc.
- Được đóng BHXH, BHYT, BHTN.
- Được hưởng các chính sách phúc lợi theo quy định của công ty.
- Được đào tạo, nâng cao nghiệp vụ thường xuyên.

Cách thức ứng tuyển

Công việc này đã hết hạn ứng tuyển!


Vị trí Chuyên viên Thu hồi nợ tuyển dụng bởi công ty VP Bank tại Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Kạn, Cao Bằng, Điện Biên, Hà Giang, Hà Nam, Lai Châu, Lạng Sơn, Lào Cai, Nghệ An, Ninh Bình, Quảng Ninh, Sơn La, Thanh Hoá, Tuyên Quang, Vĩnh Phúc với mức lương Thoả thuận yêu cầu hình thức làm việc Toàn thời gian. Bạn có thể tham khảo thêm các vị trí tuyển dụng Chuyên viên Thu hồi nợ tại Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Kạn, Cao Bằng, Điện Biên, Hà Giang, Hà Nam, Lai Châu, Lạng Sơn, Lào Cai, Nghệ An, Ninh Bình, Quảng Ninh, Sơn La, Thanh Hoá, Tuyên Quang, Vĩnh Phúc khác trên kênh tuyển dụng việc làm topcv.

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Hình thức làm việc: Toàn thời gian
Số lượng cần tuyển: 40 người
Chức vụ: Nhân viên
Yêu cầu kinh nghiệm: 2 năm
Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

Đang tải việc làm liên quan...

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

Khóa học dành cho bạn

Đăng tin tuyển dụng
MIỄN PHÍ
Hỗ trợ nhà tuyển dụng

Hotline CSKH: (024) 7107 9799

0862 69 19 29

Skype: topcv_cskh