Chọn tìm kiếm nâng cao

Chuyên Viên Truyền Thông Nội Bộ

Tòa nhà Eurowindow Office Bulding, Số 2 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội
Hạn nộp hồ sơ: 12/07/2020

Hết hạn nộp đơn

Mô tả công việc

1. Lập kế hoạch triển khai thực hiện công tác truyền thông nội bộ cho EWH và các đơn vị thành viên.

2. Sáng tạo các ý tưởng cho các chương trình, hoạt động nội bộ của công ty, hướng tới hiệu quả truyền thông theo từng mục tiêu cụ thể của Công ty nhằm giúp công tác truyền thông nội bộ đạt được hiệu quả cao nhất.

3. Phối hợp với Phòng marketing và truyền thông EWH để tổ chức các hoạt động phong trào hay sự kiện công ty tổ chức nhằm gia tăng sức mạnh đoàn kết nội bộ, xây dựng phát triển văn hóa công ty, nâng tầm thương hiệu EWH.

4. Trực tiếp triển khai, điều phối và kết nối các bộ phận cùng thực hiện các chương trình, sự kiện được Ban lãnh đạo tập đoàn phê duyệt.

5. Chịu trách nhiệm phối hợp/cùng tham gia với Phòng marketing và truyền thông EWH Công ty cập nhật thông tin, viết bài và biên tập nội dung trên các kênh truyền thông nội bộ như website nội bộ, bản tin nội bộ Công ty, các tài khoản mạng xã hội, email, forum… nâng cao kiến thức về nhận diện, phát triển thương hiệu cho cán bộ nhân viên công ty.

6. Phát triển, làm phong phú, đa dạng thêm nhiều kênh thông tin, chuyên trang thông tin nội bộ mới nhằm chia sẻ, truyền tải thông tin trong cán bộ nhân viên, phát huy nguồn lực nội bộ.

7. Trực tiếp thực hiện truyền thông, PR cho các chương trình đào tạ & phát triển nhân lực Công ty, các chương trình sự kiện về VHDN và các sự kiện khác của Công ty.

8. Thực hiện sưu tầm, ghi nhận, cập nhật và lưu giữ các giai thoại, ngôn ngữ, nghi lễ, ấn phẩm điển hình, sự kiện lịch sử trong Tập đoàn….phục vụ cho công tác truyền thông nội bộ.

9. Và các công việc khác theo sự phân công của Lãnh đạo.

Yêu cầu ứng viên

- Tốt nghiệp đại học trở lên , Chuyên ngành Báo chí, Truyền thông, Tiếp thị, Quan hệ công chúng hoặc các ngành có liên quan

- Hiểu biết về hoạt động digital marketing, tạo dựng tin bài

- Có khả năng/hiểu biết về nghiệp vụ quay phim, chụp hình, thiết kế đồ họa 

- Sử dụng thành thạo các công cụ thiết kế, có khả năng biên tập tư liệu, hình ảnh minh họa, làm tài liệu thuyết trình

- Xây dựng kế hoạch và triển khai các kênh truyền thông hiệu quả

- Tổ chức/tham gia tổ chức các sự kiện, hội nghị 

Quyền lợi được hưởng

- Mức thu nhập xứng đáng với kết quả công việc.

- Môi trường làm việc tốt, có cơ hội được đào tạo và thăng tiến.

- Được hưởng các chế độ BHXH, BHYT, phúc lợi theo quy định của Công ty phù hợp với Pháp luật lao động hiện hành.

- Thưởng các ngày lễ, tết, . . .

Cách thức ứng tuyển

Công việc này đã hết hạn ứng tuyển!


THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Hình thức làm việc: Toàn thời gian
Số lượng cần tuyển: 1 người
Chức vụ: Nhân viên
Yêu cầu kinh nghiệm: 5 năm
Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu
Địa điểm làm việc: Hà Nội

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

Đang tải việc làm liên quan...

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Eurowindow Holding là một Tập đoàn có uy tín lớn trong lĩnh vực bất động sản. Các dự án của Eurowindow Holding đều nằm tại các vị trí đắc địa của các trung tâm kinh tế lớn, cả trong và ngoài nước. Nhờ có được uy tín về năng lực triển khai dự án và quản lý chất lượng, tiến độ đầu tư xây dựng, Eurowindow Holding đã đưa ra thị trường các dự án BĐS tiêu biểu: Eurowindow Multicomplex (Cầu Giấy - Hà Nội), Trung tâm Văn hoá Thương mại và Khách sạn Hà Nội - Mátxcơva (Mátxcơva - Liên Bang Nga), Khu đô thị mới Nghĩa Đô (Từ Liêm - Hà Nội), Trung tâm thương mại, Căn hộ cao cấp và Nhà phố Vicentra (Vinh – Nghệ An), Melinh PLAZA (Mê Linh – Hà Nội), Melinh PLAZA Hà Đông (Hà Đông – Hà Nội), …

Hiện nay, Eurowindow Holding đang và sẽ triển khai một loạt các dự án BĐS lớn: Khu du lịch sinh thái biển Hòn Ngang - Bãi Cát Thấm (Khánh Hòa), Khu khách sạn nghỉ dưỡng cao cấp Ocean Window Spa & Resort – (Mövenpick Cam Ranh Resort tại Khánh Hòa); Eurowindow River Park (Đông Anh – Hà Nội); Tòa nhà văn phòng Eurowindow (Quận Đống Đa, Hà Nội); Căn hộ cao cấp và Nhà phố Vicentra 2 (Thành phố Vinh); Melinh PLAZA Thanh Hóa (Thành phố Thanh Hóa); Làng Châu Âu và TTTM (Quốc Oai – Hà Nội)...

Eurowindow Holding đang nỗ lực mạnh mẽ trong việc xây dựng một nguồn nhân lực chất lượng cao - nhân tố quyết định thành công trong cạnh tranh, hội nhập và phát triển, nơi kết nối nhân tài với các cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn (cơ hội được đào tạo, thăng tiến nhanh, thu nhập hấp dẫn) trong lĩnh vực bất động sản.


LIÊN HỆ

Trụ sở công ty: Tòa nhà Eurowindow Office Bulding, Số 2 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội

Website: http://eurowindowholding.biz/

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

Khóa học dành cho bạn

Đăng tin tuyển dụng
MIỄN PHÍ
Hỗ trợ nhà tuyển dụng

Hotline CSKH: (024) 7107 9799

0862 69 19 29

Skype: topcv_cskh