Chọn tìm kiếm nâng cao

Chuyên viên tư vấn khách hàng cấp cao

Tầng 3, Tòa nhà Pacific, 83B Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Hạn nộp hồ sơ: 10/11/2019

Hết hạn nộp đơn

Mô tả công việc

- Tìm kiếm khách hàng, tư vấn và kí hợp đồng về sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của Hanwha Life - 1 trong những công ty có sản phẩm bảo hiểm tốt nhất trên thị trường hiện nay. Hanwha đang nằm trong Top 10 tập đoàn lớn nhất Hàn Quốc ( Sẽ được hỗ trợ 1 phần về nguồn khách hàng tiềm năng )

- Chăm sóc khách hàng và giải quyết 1 số vấn đề phát sinh ( nếu có ) như : giải quyết thủ tục bảo hiểm , giấy tờ hợp đồng....

- Lên kế hoạch kinh doanh chi tiết theo từng tháng, quý để đảm bảo đạt được doanh số mục tiêu đề ra.

- Tuyển dụng và đào tạo nhân sự cho đội ngũ kinh doanh để phục vụ thăng tiến lên trưởng nhóm kinh doanh.

Yêu cầu ứng viên

- Ứng viên đã tốt nghiệp cao đẳng, đại học trở lên ( Nếu đang là sinh viên vẫn có thể xem xét nếu phù hợp )

- Ưu tiên làm việc Full- Time ( có thể làm việc Part - Time ở vị trí này )

- Ưu tiên ứng viên đã từng có kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ ( chỉ là ưu tiên, không BẮT BUỘC )

- Ứng viên đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, bán hàng , sale ít nhất 3 tháng.

Quyền lợi được hưởng

- Được làm việc trong 1 trong những tập đoàn lớn nhất Hàn Quốc và Thế Giới ( Hanwha nằm top 10 tập đoàn lớn nhất Hàn Quốc và top 500 tập đoàn mạnh nhất thế giới) , môi trường năng động, chuyên nghiệp và cởi mở.

- Được cầm tay chỉ việc, hỗ trợ chuyên môn từ A - Z trong ít nhất 3 tháng đầu để có thể bắt nhịp và làm quen với công việc (Tìm kiếm khách hàng như thế nào, ở đâu; cách tiếp cận, tư vấn, chốt sale như thế nào ; quản lí cấp cao sẽ đi hỗ trợ trực tiếp gặp khách hàng để tư vấn cùng để nâng cao kĩ năng và nghiệp vụ... ) và có CAM KẾT về thu nhập nếu tham gia các khóa đào tạo, training đầy đủ.

- Hoa hồng lên đến 69% giá trị hợp đồng ( Hợp đồng trị giá 100 triệu , nhận được về 69 triệu ) , cao nhất trong tất cả các công ty bảo hiểm nhân thọ hiện nay. Được hỗ trợ tuyển dụng 2 triệu/ người nếu giới thiệu được ứng viên vào team của mình. Tổng thu nhập trung bình ở vị trí này dao động 20 -30 triệu/tháng.

- Thời gian làm việc linh hoạt , không cố định ở văn phòng , miễn là đảm bảo được hiệu quả làm việc và có mặt ở công ty khi có các hoạt động như họp hành, training...

- Cơ hội thăng tiến chỉ sau 3 tháng để lên trưởng nhóm kinh doanh ( ở vị trí trưởng nhóm, sẽ có thêm lương cứng 10 triệu/tháng + hoa hồng trên đội nhóm ). Điều kiện để thăng tiến chỉ cần đạt tối thiểu 30 triệu doanh số trong 3 tháng làm việc ở vị trí chuyên viên tư vấp cấp cao.

Mục tiêu của Hanwha Life Việt Nam sẽ nằm trong Top 3 công ty bảo hiểm nhân thọ ở Việt Nam trong 5 năm tới, chính vì vậy cơ chế thu nhập đãi ngộ đang rất rộng mở để thu hút người tài cũng như cơ hội để trở thành thành viên chủ chốt của công ty trong thời gian tới.

Cách thức ứng tuyển

Công việc này đã hết hạn ứng tuyển!


Vị trí Chuyên viên tư vấn khách hàng cấp cao tuyển dụng bởi công ty Công ty Hanwha Life Việt Nam tại Hà Nội với mức lương Tới 30 triệu yêu cầu hình thức làm việc Toàn thời gian. Bạn có thể tham khảo thêm các vị trí tuyển dụng Chuyên viên tư vấn tại Hà Nội khác trên kênh tuyển dụng việc làm topcv.

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Hình thức làm việc: Toàn thời gian
Số lượng cần tuyển: 3 người
Chức vụ: Nhân viên
Yêu cầu kinh nghiệm: Không yêu cầu
Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu
Địa điểm làm việc: Hà Nội

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

Đang tải việc làm liên quan...

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

GIỚI THIỆU CÔNG TY

- Công ty Trách nhiệm hữu hạn Bảo hiểm Hanwha Life Việt Nam, có tên gọi tắt là Hanwha Life Việt Nam (tên trước đây thường gọi là Korea  Life Vietnam), có Giấy phép thành lập và hoạt động số 51GP/KDBH được cấp ngày 12/06/2008 và Giấy phép điều chỉnh số 51/GPĐC05/KDBH được cấp ngày 26/06/2014 bởi Bộ Tài Chính Việt Nam. 

- Tại Việt Nam, Hanwha Life có mức vốn điều lệ là 1.891.140.000.000 đồng (tương  đương với 102,78 triệu đô la Mỹ) và là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ có số vốn điều lệ đứng hàng đầu tại Việt Nam. 

- Hanwha Life Việt Nam đã chính thức giới thiệu sản phẩm đến khách hàng tại Việt Nam kể từ ngày 01/04/2009. Cho đến thời điểm này, chỉ sau 8 năm hoạt động, Hanwha Life Việt Nam đã vinh dự được đón nhận Giải thưởng Rồng Vàng trong 6 năm liên tiếp từ các năm 2010- 2015 với danh hiệu “Dịch vụ tài chính tốt nhất” do Thời báo Kinh Tế Việt Nam phối hợp với Cục Đầu Tư nước ngoài thuộc Bộ Kế hoạch Đầu tư trao tặng hàng năm.


LIÊN HỆ

Trụ sở công ty: Tầng 4, Tòa nhà Pacific, 83B Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Website: http://www.hanwhalife.com.vn/

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

Khóa học dành cho bạn

Đăng tin tuyển dụng
MIỄN PHÍ
Hỗ trợ nhà tuyển dụng

Hotline CSKH: (024) 7107 9799

0862 69 19 29

Skype: topcv_cskh