Chọn tìm kiếm nâng cao

Chuyên viên Tư vấn Thẻ bảo Hiểm chăm Sóc sức Khỏe

1/1 Đường số 5 Phường 7 Quận Gò Vấp

Hết hạn nộp đơn

Mô tả công việc

• Liên hệ và sơ vấn khách hàng tiềm năng thông qua các kênh tiếp xúc như gọi điện thoại, các kênh digital marketing khác (dựa trên data và chiến lược có sẵn) như email, zalo, Internet, các đầu mối khách giới thiệu, các nhóm nghề nghiệp cần đến bảo hiểm & các nhóm có mối quan tâm đặc biệt (như các bà mẹ bỉm sữa, du học) trên facebook để tư vấn và mở rộng data khách hàng tiềm năng. Đồng thời, đề xuất kịch bản và mô thức làm việc sáng tạo để cải thiện hiệu quả và hiệu suất công việc, và đều đặn thiết lập các cuộc hẹn tư vấn hàng ngày và hàng tuần.
• Trao đổi với khách hàng để thảo luận về chương trình bảo hiểm y tế hiện có của họ, phân tích chương trình chăm sóc sức khỏe hiện tại của họ và khuyến nghị cải thiện (bổ sung hoặc thay đổi), tùy chỉnh kế hoạch tiết kiệm của họ bao gồm chương trình chăm sóc sức khỏe kèm theo.
• Tiếp nhận kiến thức về sản phẩm, cách tư vấn thông qua việc gọi điện thoại, qua việc tiếp cận trên các kênh digital, mời khách hàng tiềm năng tham dự hội thảo tại khách sạn để tìm hiểu thêm về các dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Có trách nhiệm làm việc hiệu quả dựa trên kiến thức có được.
• Tiếp nhận các kỹ năng thông qua các khóa học và đào tạo trong công việc, chẳng hạn như kỹ năng giải quyết vấn đề, kỹ năng xử lý từ chối. Duy trì và phát triển mối quan hệ lâu dài với khách hàng để đạt được sự hài lòng cao nhất trong suốt quá trình. Có trách nhiệm làm việc hiệu quả dựa trên kỹ năng có được.
• Báo cáo kết quả công việc hàng ngày cho trưởng bộ phận hoặc giám sát viên.

Yêu cầu ứng viên

• Tối thiểu 21 tuổi – Tối đa 50 tuổi
• Ưu tiên người có đam mê và tình yêu với ngành nghề dịch vụ chăm sóc khách hàng. Có tham vọng trong ngành nghề dịch vụ chăm sóc khách hàng với cam kết gắn bó với con đường thăng tiến nghề nghiệp của công ty.
• Ưu tiên người có tinh thần cầu tiến, đặc biệt là các bạn sinh viên mới ra trường hay những người làm lâu năm trong ngành nghề khác nhưng muốn mạo hiểm có tính toán chuyển sang một lĩnh vực mới với tham vọng thăng tiến, phát triển bản thân và thu nhập cao hơn.
• Ý thức làm việc chủ động cao, thái độ luôn hướng đến mục tiêu công việc, có sự tự tin và trách nhiệm tích cực trong công việc. Thể hiện tinh thần năng lực, nhiệt huyết, chăm chỉ. Có tư duy nhất quán về việc mang lại hiệu quả cao nhất trong công việc.
• Có khả năng diễn đạt rõ ràng bằng giọng nói tình cảm mà không nói ngọng, nói lắp.
• Kỹ năng phân tích (đánh giá đặc điểm của từng khách hàng để xác định chính sách phù hợp), kỹ năng giao tiếp (lắng nghe yêu cầu của khách hàng).

Quyền lợi được hưởng

• Tổng thu nhập: 10 triệu – 20 triệu/tháng, bao gồm lương cơ bản 5 triệu/tháng và hoa hồng hấp dẫn 20%/1 chính sách bảo hiểm tư vấn thành công. 

• Đào tạo + Thăng tiến lên trưởng nhóm tư vấn (sau 6 tháng)

• Được đào tạo các kiến thức căn bản về digital marketing, chạy Quảng cáo và Sales

• Được tham gia vào chế độ phúc lợi như bảo hiểm, du lịch, vinh danh....


Cách thức ứng tuyển

Công việc này đã hết hạn ứng tuyển!


Vị trí Chuyên viên Tư vấn Thẻ bảo Hiểm chăm Sóc sức Khỏe tuyển dụng bởi công ty Công ty môi trường Văn Lang tại Hà Nội với mức mương 12-23 triệu yêu cầu hình thức làm việc Toàn thời gian. Bạn có thể tham khảo thêm các vị trí tuyển dụng Chuyên viên Tư vấn tại Hà Nội khác trên kênh tuyển dụng việc làm topcv.

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Hình thức làm việc: Toàn thời gian
Số lượng cần tuyển: 1 người
Chức vụ: Nhân viên
Yêu cầu kinh nghiệm: Không yêu cầu
Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu
Địa điểm làm việc: Hà Nội

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

Đang tải việc làm liên quan...

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa và sự ra đời hàng loạt của các nhà máy và khu công nghiệp đã sản sinh một lượng lớn chất thải công nghiệp có khả năng gây ô nhiễm môi trường.

Nhằm giải quyết vấn đề này, Công ty TNHH Xử Lý Chất Thải Công Nghiệp Và Tư Vấn Môi Trường Văn Lang đã được thành lập theo quyết định số 4102001142 của Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư Thành Phố Hồ Chí Minh. Trải qua gần 18 năm hoạt động Công ty Văn Lang đã không ngừng nỗ lực để cải tiến chất lượng công nghệ và dịch vụ nhằm thỏa mãn nhu cầu khách hàng, từ đó đã tạo dựng cho mình là một thương hiệu uy tín trong lĩnh vực xử lý môi trường. Đối với khách hàng: Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng những dịch vụ, công trình với chất lượng cao và giá cả hợp lý nhất. Luôn luôn cải tiến áp dụng những công nghệ đa dạng và tiên tiến nhằm đáp ứng với từng nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi luôn hoạt động với phương châm Uy Tín – Chất Lượng – Tận Tâm Phục Vụ. Đối với nhân viên: luôn xây dựng môi trường làm việc năng động, sáng tạo. Tạo cơ hội thu nhập cao và công bằng cho tất cả nhân viên. Đối với xã hội: đóng góp tích cực các hoạt động xã hội vì cộng đồng. Hài hòa sự phát triển của doanh nghiệp với lợi ích xã hội.      


LIÊN HỆ

Trụ sở công ty: 1/1 Đường số 5 Phường 7 Quận Gò Vấp

Website: http://www.vlc.vn/

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

Đăng tin tuyển dụng
MIỄN PHÍ
Hỗ trợ nhà tuyển dụng

Hotline CSKH: (024) 7107 9799

0862 69 19 29

Skype: topcv_cskh