Trang chủ Tìm việc làm tư vấn tuyển sinh Tuyển Chuyên Viên Tư Vấn Tuyển Sinh / Sales Consultant (Thu Nhập 14 - 20 Triệu)

Chi tiết tin tuyển dụng

Thông tin chung

Mức lương
14-20 triệu
Số lượng tuyển
1 người
Hình thức làm việc
Toàn thời gian
Cấp bậc
Nhân viên
Giới tính
Nữ
Kinh nghiệm
3 năm

Địa điểm làm việc

- Hà Nội: Nguyễn Chánh, Trung Hoà, Cầu Giấy, Cầu Giấy

Mô tả công việc

1. TƯ VẤN VÀ GHI DANH

- Quản lý danh sách khách hàng quan tâm dịch vụ

- Tư vấn cho các khách hàng tiềm năng về chương trình học của nhà trường

- Theo dõi hồ sơ nhập học, hỗ trợ cùng bộ phận hành chính ghi danh học viên

2. QUẢN LÝ, CHĂM SÓC HỌC SINH PHỤ HUYNH

- Theo sát quá trình học của học viên với giáo viên lớp, kết nối và hỗ trợ phụ huynh

- Phối hợp các bộ phận hành chính, văn phòng hoàn thiện thủ tục nhập học chính thức

3. CÔNG TÁC PHỐI HỢP BỘ PHẬN EVENT & MARKETING

- Hỗ trợ lên kế hoạch và tham gia tổ chức các sự kiện tuyển sinh tại cơ sở trường

- Thông báo cho phụ huynh các hoạt động ngoại khóa, hội thảo

Yêu cầu ứng viên

- Tốt nghiệp Đại học

- Yêu thích công việc liên quan đến tư vấn/bán hàng/chăm sóc khách hàng

- Có kinh nghiệm các công việc bán hàng

- Giao tiếp tốt, linh hoạt

- Kỹ năng xử lý vấn đề tốt

- Chăm chỉ, trách nhiệm, nhiệt tình trong công việc

- Thành thạo các phần mềm văn phòng

Quyền lợi

- Thu nhập trung bình 14 - 20 triệu đồng/tháng, lương cứng từ 7 - 11 triệu đồng/tháng

- Nhận hoa hồng trên cả học sinh mới và học sinh tiếp tục gia hạn

- Thưởng cuối năm, thưởng các dịp Lễ Tết, 20/11, 20/10, 8/3,...

- Được đóng BHYT, BHXH đầy đủ

- Cơ hội học tập và trải nghiệm các mô hình Giáo dục quốc tế

- Được đào tạo và nâng cao kỹ năng tư vấn, chăm sóc khách hàng

- Ưu đãi 50% học phí khi con theo học tại trường

Cách thức ứng tuyển

Báo cáo tin tuyển dụng: Nếu bạn thấy rằng tin tuyển dụng này không đúng hoặc có dấu hiệu lừa đảo, hãy phản ánh với chúng tôi.

Chia sẻ tin tuyển dụng

Sao chép đường dẫn

https://www.topcv.vn/viec-lam/chuyen-vien-tu-van-tuyen-sinh-sales-consultant-thu-nhap-14-20-trieu/912471.html

Chia sẻ qua mạng xã hội

Báo cáo tin tuyển dụng

Nếu bạn thấy rằng tin tuyển dụng này không đúng hoặc có một trong các dấu hiệu sau, hãy phản ánh với chúng tôi.

Báo cáo tin tuyển dụng

Thông tin CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN GIÁO DỤC AN 2

Xem trang công ty

Giới thiệu

Tổng Quan Về An Preschool

Thành lập năm 2017, An Preschool là hệ thống giáo dục mầm non uy tín với 4 cơ sở tại Hà Nội. An Preschool tự hào đã là người bạn đồng hành của hàng trăm em nhỏ và các bậc phụ huynh trong suốt quãng thời gian đầu đời của các con, trao cho các con kiến thức, tư duy, kỹ năng và nhân cách sống đúng đắn của những công dân tương lai văn minh, tử tế.

Xây dựng trên triết lý GIÁO DỤC KHAI PHÓNG, An Preschool cam kết mang tới môi trường học tập hướng tới 3 giá trị HẠNH PHÚC – HIỂU BIẾT – HỘI NHẬP , là nơi cha mẹ hoàn toàn yên tâm gửi gắm các con.

HẠNH PHÚC – Học tập từ trải nghiệm và hoạt động chơi, mỗi ngày tới trường của con tràn ngập niềm vui và tình yêu thương

HIỂU BIẾT – Học tập qua trải nghiệm đa lĩnh vực, lĩnh hội kiến thức, trau dồi tư duy tự chủ, tư duy sáng tạo và tư duy phản biện

HỘI NHẬP – Nền tảng tiếng Anh vững chắc cùng các kỹ năng xã hội, kỹ năng làm việc nhóm, giải quyết vấn đề là hành trang hội nhập thế kỷ 21

Lý Do Lựa Chọn

Môi trường lấy trẻ làm trung tâm và tôn trọng tính khác biệt

AN PRESCHOOL THEO ĐUỔI CÁ BIỆT HOÁ GIÁO DỤC. Chúng tôi tin rằng mỗi bạn nhỏ là một cá thể khác biệt, độc lập và duy nhất.

Nhiệm vụ của thầy cô và bố mẹ là tìm hiểu con trẻ đồng thời tìm cách “đặt vấn đề” với mỗi bạn nhỏ theo những cách đúng đắn khác nhau. Chúng tôi dùng các hoạt động chơi để kích thích sự ham thích tìm tòi khám phá ở trẻ, từ đó các con thể hiện bản thân và bộc lộ tính cách một cách sắc nét nhất. Vui chơi và trải nghiệm thực tế đóng vai trò cốt lõi trên hành trình nhận thức và xây dựng thế giới quan của các con.

Sự đa dạng về môn học và phương pháp giáo dục cởi mở cho phép chúng tôi cá nhân hoá trải nghiệm học tập và hành trình khám phá tri thức của các con, giúp các con tự do lựa chọn và phát triển điểm mạnh cá nhân.

Môi trường đề cao tư duy mở và tư duy sáng tạo

Không áp đặt lối tư duy và cách đặt vấn đề, ở An, trẻ luôn được trao cơ hội để dẫn dắt và triển khai bài học. Giáo viên luôn khuyến khích các con nêu lên ý kiến và bày tỏ quan điểm cá nhân trước tập thể, và tham gia bài tập nhóm để cùng giải quyết vấn đề. Qua tương tác mở và đa chiều, các con không những tự tin trong việc phát biểu và thể hiện bản thân trước người khác mà còn biết tôn trọng các ý kiến trái chiều và tiếp thu các góc nhìn mới sáng tạo.

Đội ngũ giáo viên ở An được đào tạo bài bản và liên tục để hiểu rõ cách đặt vấn đề đúng đắn trong cách tiếp cận với trẻ. Nhà trường thường xuyên cử giáo viên tham gia các khoá đào tạo về cách tiếp cận hiện đại đối với các môn học khoa học, kịch nghệ, kể chuyện, … để nâng cao chất lượng giảng dạy.

Môi trường phát triển toàn diện thể chất, kiến thức và kỹ năng

Môi trường giáo dục mầm non tốt cần cho bé phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần. Hoạt động thể chất đa dạng như Gym, thể dục, bóng đá, bóng rổ, tennis, dã ngoại và vui chơi ngoài trời dưới sự hướng dẫn của giáo viên chuyên trách. Ngoài ra, AN cũng chú trọng nuôi dưỡng những cảm xúc bên trong qua nhiều giờ học như giải phóng hình thể, cảm thụ âm nhạc, âm nhạc vận động và mỹ thuật. Trẻ được khuyến khích giải phóng tâm hồn, được bồi dưỡng những cảm xúc tích cực và được bay bổng theo trí tưởng tượng ngây ngô của lứa tuổi thần tiên.

Môi trường kết nối chặt chẽ giữa trường học và gia đình

Chỉ khi thống nhất về quan điểm giáo dục giữa gia đình và nhà trường, chúng ta mới có thể cùng nhau yêu thương, chăm sóc và giáo dục một bạn nhỏ theo những mục tiêu mà chúng ta cùng hướng tới. Trên con đường phát triển của con trẻ, cha mẹ và thầy cô sẽ đồng hành cùng nhau để mang đến nền tảng tư duy và cảm xúc, ký ức tốt đẹp cho giai đoạn vàng từ 0 đến 6 tuổi. An cho phụ huynh các phương tiện như camera trực tuyến và sổ liên lạc điện tử để gia đình và nhà trường có sự kết nối bền chắc, cùng mang cho con điều kiện phát triển tốt nhất.

Môi trường chuẩn bị sẵn sàng hành trang cho con vào tiểu học

An trang bị cho bé nền tảng Tiếng Anh vững chắc với lộ trình từ 15 tháng tuổi. Thời lượng tiếng Anh chiếm từ 40 – 50% thời lượng học qua các môn học đa dạng như Khám phá, Khoa học, Toán, Âm nhạc, Kịch nghệ, MY GYM, Kể chuyện, …

Bên cạnh khả năng ngôn ngữ, An chuẩn bị toàn diện hành trang Tâm Thế – Tri Thức – Kỹ Năng cho giai đoạn Tiền Tiểu Học của các con. Vào lớp 1 sẽ không còn là nỗi lo cho cả con và phụ huynh nhờ những ngày trải nghiệm Tiểu Học thực tế và kỹ năng xã hội các con đã được rèn luyện trong suốt quá trình học tập của con.

Quy mô

25-99 nhân viên

Địa điểm

Tầng 3, CT2, toà nhà C14 Bắc Hà, đường Tố Hữu, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Việc làm liên quan

Đang tải việc làm liên quan...
Không có việc làm liên quan

Còn {{ job.remain_deadline_by_day }} ngày để ứng tuyển

Còn {{ job.remain_deadline_by_hour }} giờ để ứng tuyển

Apply việc gì cũng dễ
Vị trí Chuyên Viên Tư Vấn Tuyển Sinh / Sales Consultant (Thu Nhập 14 - 20 Triệu) tuyển dụng bởi công ty CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN GIÁO DỤC AN 2 tại Quận 1, Hồ Chí Minh với mức lương 5-15 triệu yêu cầu hình thức làm việc Toàn thời gian. Bạn có thể tham khảo thêm các vị trí tuyển dụng Tư Vấn Tuyển Sinh tại Quận 1, Hồ Chí Minh khác trên kênh tuyển dụng việc làm topcv.

Khóa học dành cho bạn

Cơ hội ứng tuyển việc làm với đãi ngộ hấp dẫn tại các công ty hàng đầu

Trước sự phát triển vượt bậc của nền kinh tế, rất nhiều ngành nghề trở nên khan hiếm nhân lực hoặc thiếu nhân lực giỏi. Vì vậy, hầu hết các trường Đại học đều liên kết với các công ty, doanh nghiệp, cơ quan để tạo cơ hội cho các bạn sinh viên được học tập, rèn luyện bản thân và làm quen với môi trường làm việc từ sớm. Trong danh sách việc làm trên đây, TopCV mang đến cho bạn những cơ hội việc làm tại những môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp.

Vậy tại sao nên tìm việc làm tại TopCV?

Việc làm Chất lượng

  • Hàng ngàn tin tuyển dụng chất lượng cao được cập nhật thường xuyên để đáp ứng nhu cầu tìm việc của ứng viên.
  • Hệ thống thông minh tự động gợi ý các công việc phù hợp theo CV của bạn.

Công cụ viết CV đẹp Miễn phí

  • Nhiều mẫu CV đẹp, phù hợp nhu cầu ứng tuyển các vị trí khác nhau.
  • Tương tác trực quan, dễ dàng chỉnh sửa thông tin, tạo CV online nhanh chóng trong vòng 5 phút.

Hỗ trợ Người tìm việc

  • Nhà tuyển dụng chủ động tìm kiếm và liên hệ với bạn qua hệ thống kết nối ứng viên thông minh.
  • Báo cáo chi tiết Nhà tuyển dụng đã xem CV và gửi offer tới bạn.

Tại TopCV, bạn có thể tìm thấy những tin tuyển dụng việc làm với mức lương vô cùng hấp dẫn. Những nhà tuyển dụng kết nối với TopCV đều là những công ty lớn tại Việt Nam, nơi bạn có thể làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, năng động, trẻ trung. TopCV là nền tảng tuyển dụng công nghệ cao giúp các nhà tuyển dụng và ứng viên kết nối với nhau. Nhanh tay tạo CV để ứng tuyển vào các vị trí việc làm mới nhất hấp dẫn tại việc làm mới nhất tại Hà Nội, việc làm mới nhất tại TP.HCM ở TopCV, bạn sẽ tìm thấy những việc làm mới nhất với mức lương tốt nhất!

Từ khoá tìm việc làm phổ biến tại TopCV

TÌM VIỆC LÀM THEO NGÀNH NGHỀ

Việc làm An toàn lao động Việc làm Bán hàng kỹ thuật Việc làm Bán lẻ / bán sỉ Việc làm Báo chí / Truyền hình Việc làm Bảo hiểm Việc làm Bảo trì / Sữa chữa Việc làm Bất động sản Việc làm Biên / Phiên dịch Việc làm Bưu chính - Viễn thông Việc làm Chứng khoán / Vàng / Ngoại tệ Việc làm Cơ khí / Chế tạo / Tự động hóa Việc làm Công nghệ cao Việc làm Công nghệ Ô tô Việc làm Công nghệ thông tin Việc làm Dầu khí/Hóa chất Việc làm Dệt may / Da giày Việc làm Địa chất / Khoáng sản Việc làm Dịch vụ khách hàng Việc làm Điện / Điện tử / Điện lạnh Việc làm Điện tử viễn thông Việc làm Du lịch Việc làm Dược phẩm / Công nghệ sinh học Việc làm Giáo dục / Đào tạo Việc làm Hàng cao cấp Việc làm Hàng gia dụng Việc làm Hàng hải Việc làm Hàng không Việc làm Hàng tiêu dùng Việc làm Hành chính / Văn phòng Việc làm Hoá học / Sinh học Việc làm Hoạch định/Dự án Việc làm In ấn / Xuất bản Việc làm IT Phần cứng / Mạng Việc làm IT phần mềm Việc làm Kế toán / Kiểm toán Việc làm Khách sạn / Nhà hàng Việc làm Kiến trúc Việc làm Kinh doanh / Bán hàng Việc làm Logistics Việc làm Luật/Pháp lý Việc làm Marketing / Truyền thông / Quảng cáo Việc làm Môi trường / Xử lý chất thải Việc làm Mỹ phẩm / Trang sức Việc làm Mỹ thuật / Nghệ thuật / Điện ảnh Việc làm Ngân hàng / Tài chính Việc làm Ngành nghề khác Việc làm NGO / Phi chính phủ / Phi lợi nhuận Việc làm Nhân sự Việc làm Nông / Lâm / Ngư nghiệp Việc làm Phi chính phủ / Phi lợi nhuận Việc làm Quản lý chất lượng (QA/QC) Việc làm Quản lý điều hành Việc làm Sản phẩm công nghiệp Việc làm Sản xuất Việc làm Spa / Làm đẹp Việc làm Tài chính / Đầu tư Việc làm Thiết kế đồ họa Việc làm Thiết kế nội thất Việc làm Thời trang Việc làm Thư ký / Trợ lý Việc làm Thực phẩm / Đồ uống Việc làm Tổ chức sự kiện / Quà tặng Việc làm Tư vấn Việc làm Vận tải / Kho vận Việc làm Xây dựng Việc làm Xuất nhập khẩu Việc làm Y tế / Dược

TÌM VIỆC LÀM TẠI NHÀ

Việc làm tại Hà Nội Việc làm tại Hồ Chí Minh Việc làm tại Bình Dương Việc làm tại Bắc Ninh Việc làm tại Đồng Nai Việc làm tại Hưng Yên Việc làm tại Hải Dương Việc làm tại Đà Nẵng Việc làm tại Hải Phòng Việc làm tại An Giang Việc làm tại Bà Rịa-Vũng Tàu Việc làm tại Bắc Giang Việc làm tại Bắc Kạn Việc làm tại Bạc Liêu Việc làm tại Bến Tre Việc làm tại Bình Định Việc làm tại Bình Phước Việc làm tại Bình Thuận Việc làm tại Cà Mau Việc làm tại Cần Thơ Việc làm tại Cao Bằng Việc làm tại Cửu Long Việc làm tại Đắk Lắk Việc làm tại Đắc Nông Việc làm tại Điện Biên Việc làm tại Đồng Tháp Việc làm tại Gia Lai Việc làm tại Hà Giang Việc làm tại Hà Nam Việc làm tại Hà Tĩnh Việc làm tại Hậu Giang Việc làm tại Hoà Bình Việc làm tại Khánh Hoà Việc làm tại Kiên Giang Việc làm tại Kon Tum Việc làm tại Lai Châu Việc làm tại Lâm Đồng Việc làm tại Lạng Sơn Việc làm tại Lào Cai Việc làm tại Long An Việc làm tại Miền Bắc Việc làm tại Miền Nam Việc làm tại Miền Trung Việc làm tại Nam Định Việc làm tại Nghệ An Việc làm tại Ninh Bình Việc làm tại Ninh Thuận Việc làm tại Phú Thọ Việc làm tại Phú Yên Việc làm tại Quảng Bình Việc làm tại Quảng Nam Việc làm tại Quảng Ngãi Việc làm tại Quảng Ninh Việc làm tại Quảng Trị Việc làm tại Sóc Trăng Việc làm tại Sơn La Việc làm tại Tây Ninh Việc làm tại Thái Bình Việc làm tại Thái Nguyên Việc làm tại Thanh Hoá Việc làm tại Thừa Thiên Huế Việc làm tại Tiền Giang Việc làm tại Toàn Quốc Việc làm tại Trà Vinh Việc làm tại Tuyên Quang Việc làm tại Vĩnh Long Việc làm tại Vĩnh Phúc Việc làm tại Yên Bái Việc làm tại Nước Ngoài

VIỆC LÀM PHỔ BIẾN

Tìm việc làm Thực tập sinh Tìm việc làm Trợ giảng Tìm việc làm Giáo viên Tìm việc làm Thư ký Tìm việc làm Nhân viên kỹ thuật Tìm việc làm IT Helpdesk Tìm việc làm Lập trình viên PHP Tìm việc làm Lập trình viên Javascript Tìm việc làm Lập trình viên ReactJS Tìm việc làm Lập trình viên VueJS Tìm việc làm Lập trình viên AngularJS Tìm việc làm Lập trình viên NodeJS Tìm việc làm Lập trình viên Java Tìm việc làm Lập trình viên .NET Tìm việc làm Lập trình Front-End Tìm việc làm Lập trình Back-End Tìm việc làm Lập trình viên iOS Tìm việc làm Lập trình viên Android Tìm việc làm Lập trình viên React Native Tìm việc làm Lập trình viên Mobile Tìm việc làm Tester Tìm việc làm Business Analyst Tìm việc làm Data Analyst Tìm việc làm Lập trình viên Tìm việc làm Fullstack Developer Tìm việc làm Unity Developer Tìm việc làm Game Developer Tìm việc làm Nhân viên Telesales Tìm việc làm Nhân viên kinh doanh Tìm việc làm Nhân viên Lễ tân Tìm việc làm Trưởng nhóm kinh doanh Tìm việc làm Trưởng phòng kinh doanh Tìm việc làm Giám đốc kinh doanh Tìm việc làm Sales Manager Tìm việc làm Giám sát bán hàng Tìm việc làm Nhân viên bán hàng Tìm việc làm Chuyên viên quan hệ khách hàng Tìm việc làm Trưởng nhóm bán hàng Tìm việc làm Quản lý Nhà hàng Tìm việc làm Quản lý Bán hàng Tìm việc làm Trợ lý kinh doanh Tìm việc làm Quản lý Cửa hàng Tìm việc làm Thực tập sinh kinh doanh Tìm việc làm Trình dược viên Tìm việc làm Kinh doanh Tìm việc làm Trưởng phòng chăm sóc khách hàng Tìm việc làm Nhân viên chăm sóc khách hàng Tìm việc làm Nhân viên Phát triển thị trường Tìm việc làm Nhân viên Marketing Tìm việc làm Trưởng phòng Marketing Tìm việc làm Giám đốc Marketing Tìm việc làm Marketing Manager Tìm việc làm Trưởng nhóm Marketing Tìm việc làm Performance Marketing Tìm việc làm Digital Marketing Tìm việc làm Marketing Online Tìm việc làm Trade Marketing Tìm việc làm Trade Marketing Manager Tìm việc làm Nhân viên Facebook Ads Tìm việc làm Telemarketing Tìm việc làm Content Tìm việc làm Content Marketing Tìm việc làm Content Writer Tìm việc làm Content Creator Tìm việc làm Copywriter Tìm việc làm Video Editor Tìm việc làm Nhân viên Quay/Dựng video Tìm việc làm Thực tập sinh Marketing Tìm việc làm Nhân viên SEO Tìm việc làm Thực tập sinh SEO Tìm việc làm Biên phiên dịch Tìm việc làm Tiếng Nhật Tìm việc làm Tiếng Hàn Tìm việc làm Tiếng Trung Tìm việc làm Tiếng Anh Tìm việc làm Biên phiên dịch Tiếng Nhật Tìm việc làm Biên phiên dịch Tiếng Hàn Tìm việc làm Biên phiên dịch Tiếng Trung Tìm việc làm Giáo viên Tiếng Nhật Tìm việc làm Giáo viên Tiếng Hàn Tìm việc làm Giáo viên Tiếng Trung Tìm việc làm Giáo viên Tiếng Anh Tìm việc làm Thiết kế đồ hoạ/Designer Tìm việc làm Thiết kế nội thất Tìm việc làm Thiết kế website Tìm việc làm Trưởng phòng nhân sự Tìm việc làm Tuyển dụng/Nhân sự Tìm việc làm Hành chính nhân sự Tìm việc làm Nhân viên hành chính Tìm việc làm Nhân viên mua hàng Tìm việc làm Nhân viên văn phòng Tìm việc làm Nhân viên nhập liệu Tìm việc làm Chuyên viên tuyển dụng Tìm việc làm Thực tập sinh Nhân sự Tìm việc làm Truyền thông nội bộ Tìm việc làm Truyền thông Tìm việc làm Nhân viên Tư vấn Tìm việc làm Nhân viên Tư vấn tuyển sinh Tìm việc làm Tư vấn tài chính Tìm việc làm Nhân viên Kế toán Tìm việc làm Kế toán trưởng Tìm việc làm Kế toán kho Tìm việc làm Kế toán bán hàng Tìm việc làm Kế toán tổng hợp Tìm việc làm Thực tập sinh kế toán Tìm việc làm Nhân viên Thu ngân Tìm việc làm Ngân hàng Tìm việc làm Nhân viên kinh doanh bất động sản Tìm việc làm Nhân viên tư vấn bất động sản Tìm việc làm Bất động sản Tìm việc làm Kiểm toán viên Tìm việc làm Account Executive Tìm việc làm Account Manager Tìm việc làm Giám đốc dự án Tìm việc làm Giám đốc điều hành Tìm việc làm Trợ lý giám đốc Tìm việc làm Nhân viên lái xe Tìm việc làm Nhân viên giao hàng Tìm việc làm Nhân viên kho Tìm việc làm Kỹ sư cơ khí Tìm việc làm Bán thời gian Tìm việc làm Quản lý Tìm việc làm Trợ lý