Chọn tìm kiếm nâng cao

Chuyên viên Tư vấn Tuyển sinh

Head office: Tầng 4 Tòa nhà D2 Giảng Võ, Ba Đình; Trung tâm Ngoại ngữ: 17 Sơn Tây, Ba Đình hoặc 219 Trung Kính, Cầu Giấy

Hết hạn nộp đơn

Mô tả công việc

- Tư vấn cho phụ huynh, học sinh về các khóa học Tiếng Anh/ chương trình Trại hè kỹ năng dựa trên nguồn khách hàng công ty cung cấp và nguồn khách hàng tự tìm kiếm.

- Chịu trách nhiệm doanh số các nhân và doanh số nhóm theo chỉ tiêu được giao.

- Thiết lập và theo dõi data khách hàng một cách có hệ thống

- Chăm sóc khách hàng, Tiếp nhận các yêu cầu, phản hồi của học sinh/phụ huynh và hỗ trợ học sinh trong quá trình học tập tại Công ty.

- Hỗ trợ đăng ký nhập học và sắp xếp lớp cho học viên theo lịch biểu lớp học/chương trình.

Yêu cầu ứng viên

- Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên, ưu tiên ứng viên tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Anh hoặc kinh tế

- Kỹ năng giao tiếp tốt

- Kỹ năng tư vấn, chăm sóc khách hàng

- Thành thạo tin học văn phòng;

- Tiếng Anh giao tiếp tốt là một lợi thế.

- Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm sales tại Trung tâm Anh ngữ, tổ chức giáo dục

Quyền lợi được hưởng

- Thu nhập từ 10-15 triệu/tháng (lương cứng 6-9 triệu)
- Cơ hội làm việc trong môi trường đa ngôn ngữ, tiêu chuẩn quốc tế
- Được đào tạo chuyên nghiệp và toàn diện
- Đánh giá xét tăng lương hàng năm.
- Các chế độ nghỉ phép, nghỉ ốm, bảo hiểm theo quy định.
- Khám sức khỏe hàng năm
- Được tham gia các chương trình Team building, Company Trip, sinh nhật,...

Cách thức ứng tuyển

Công việc này đã hết hạn ứng tuyển!


Vị trí Chuyên viên Tư vấn Tuyển sinh tuyển dụng bởi công ty Công ty cổ phần Golden Path Academics Việt Nam tại Hà Nội với mức lương 10-15 triệu yêu cầu hình thức làm việc Toàn thời gian. Bạn có thể tham khảo thêm các vị trí tuyển dụng Tư vấn Tuyển sinh tại Hà Nội khác trên kênh tuyển dụng việc làm topcv.

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Hình thức làm việc: Toàn thời gian
Số lượng cần tuyển: 5 người
Chức vụ: Nhân viên
Yêu cầu kinh nghiệm: 1 năm
Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu
Địa điểm làm việc: Hà Nội

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

Đang tải việc làm liên quan...

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty Cổ phần Golden Path Academics Việt Nam (GPA) được thành lập từ năm 2011 với tiền thân là Công ty TNHH Golden Path Academics Việt Nam. GPA là tổ chức hoạt động trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh, kỹ năng và tư vấn du học Mỹ chuyên nghiệp do Đào Thu Hiền, cựu sinh viên Harvard University làm Tổng Giám đốc Điều hành.

Đối với lĩnh vực tư vấn du học, điểm khác biệt lớn nhất của Golden Path là được xây dựng theo mô hình tư vấn đại học của Mỹ: Chúng tôi tiếp cận học sinh từ đầu cấp 3 và sớm hơn, giúp các em định hướng và lập kế hoạch cụ thể, theo dõi tiến độ và giúp đỡ các em thực hiện, tư vấn để các em khai thác điểm mạnh của mình. Hết lớp 11, chúng tôi giúp các em chọn ngành phù hợp, chọn trường tốt và thành công trong quá trình nộp đơn vào đại học. Đồng thời, GPA cũng hỗ trợ các học sinh học cấp 2 muốn được học bậc trung học phổ thông tại Mỹ. 

Đối với lĩnh vực đào tạo, Golden Path là đơn vị đào tạo tiếng Anh chuyên nghiệp cho mọi đối tượng và mọi lứa tuổi. Điểm khác biệt lớn nhất của Golden Path trong đào tạo Anh ngữ đó là đào tạo xuất phát từ thực tiễn cuộc sống và học thuật. Điều đó sẽ đem đến cho học viên cả trình độ lẫn sự hiểu biết thông qua ngôn ngữ tiếng Anh, giúp học viên nâng cao chất lượng học tập và hòa nhập sâu sắc vào văn hóa Anh, Mỹ. 

Bên cạnh đó, GPA là đơn vị tổ chức, đồng thời cũng là đối tác của nhiều tổ chức trong nước và nước ngoài trong lĩnh vực đào tạo chuyên ngành bằng tiếng Anh, đào tạo kỹ năng mềm, tổ chức trại hè quốc tế, tổ chức trại hè trong nước.


LIÊN HỆ

Trụ sở công ty: Head Office : Số 10+11 tầng 4, tháp C tòa nhà D2, 114 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội Ho Chi Minh Branch: 14 Nguyen Dinh Chieu street, Da Kao, District 1, Ho Chi Minh city

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

Đăng tin tuyển dụng
MIỄN PHÍ
Hỗ trợ nhà tuyển dụng

Hotline CSKH: (024) 7107 9799

0862 69 19 29

Skype: topcv_cskh