Chọn tìm kiếm nâng cao

Chuyên Viên Tư Vấn

561 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đằng Hải, Hải An, Hải Phòng
Hạn nộp hồ sơ: 21/12/2020

Mô tả công việc

- Liên hệ khách hàng theo data có sẵn ( khách hàng doanh nghiệp, có nhu cầu về sản phẩm) giới thiệu về sản phẩm định vị, chính sách giá, cơ chế dành cho khách hàng

- Chốt hợp đồng, làm hóa đơn cho khách

- Chăm sóc khách hàng, giải đáp thắc mắc, khiếu nại, hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng

Yêu cầu ứng viên

- Thích đi lại, giao tiếp

- Có phương tiện đi lại

- Máy tính văn phòng dùng mức cơ bản trở lên

- Bằng từ Trung cấp

- Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm tư vấn bán hàng, sale, kinh doanh hoặc những cv liên quan đến giao tiếp khách hàng


Quyền lợi được hưởng

- Lương cơ bản 4,5-5 triệu đồng/ tháng + lương chỉ tiêu+ thưởng chỉ tiêu tháng

- Làm hành chính từ thứ 2- thứ 7 (về sớm lúc 15h30), nghỉ chủ nhật

- Bảo hiểm XH, BTN, BHYT đầy đủ, miễn phí bảo hiểm PTI cho CBNV

- Chế độ nâng lương hàng năm

Cách thức ứng tuyển

Ứng viên nộp hồ sơ trực tuyến bằng cách bấm Ứng tuyển ngay dưới đây.

ỨNG TUYỂN NGAY

Hạn nộp hồ sơ: 21/12/2020


Vị trí Chuyên Viên Tư Vấn tuyển dụng bởi công ty Công ty CP Thiết bị điện- điện tử Bách Khoa tại Hải Phòng với mức lương 8-12 triệu yêu cầu hình thức làm việc Toàn thời gian. Bạn có thể tham khảo thêm các vị trí tuyển dụng Chuyên Viên Tư Vấn tại Hải Phòng khác trên kênh tuyển dụng việc làm topcv.

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Hình thức làm việc: Toàn thời gian
Số lượng cần tuyển: 3 người
Chức vụ: Nhân viên
Yêu cầu kinh nghiệm: 1 năm
Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu
Địa điểm làm việc: Hải Phòng

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

Đang tải việc làm liên quan...

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Thiết bị giám sát hành trình - Công ty Cổ Phần Thiết Bị Điện, Điện Tử - Bách Khoa được thành lập theo quyết định số: 0203003701 ngày 14 tháng 12 năm 2007 của sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hải Phòng cấp.

Quá trình hình thành và phát triển Công ty Cổ Phần Thiết bị Điện - Điện tử Bách Khoa

Khởi nghiệp đi lên từ một doanh nghiệp với sứ mệnh ban đầu là chuyên tư vấn - thiết kế thi công các hệ thống an ninh giám sát công nghệ cao, cung cấp các sản phẩm điện công nghiệp, điện dân dụng, tự động hóa, các thiêt bị điện thông minh như chống trộm, camera giám sát và sản xuất dây, cáp điện chất lượng cao.

Theo chủ trương Chính sách của Đảng và Nhà nước, Bộ GTVT đã xây dựng hệ thống quản lý Nhà nước đối với giải pháp Giám sát hành trình xe ô tô với các phương tiện vận tải. Năm 2009, công ty đã xây dựng chiến lược theo định hướng của Bộ đã tiến hành đầu tư về nhân lực lập trình cùng với hệ thống trang thiết bị nghiên cứu. Tiến hành nghiên cứu ứng dụng, thiết kế và chế tạo hệ thống, thiết bị Giám sát hành trình xe ô tô với tên thương hiệu Định vị Bách Khoa.

Sau thời gian nghiên cứu cùng với mục tiêu chinh phục về công nghệ khoa học kỹ thuật của toàn bộ CB-CNV và đã cho ra đời hệ thống phần mềm giám sát trực tuyến trên Internet cũng như thiết bị sản phẩm phần cứng và được Bộ Giao thông vận tải cấp Giấy chứng nhận hoạt động.

Các dòng sản phẩm chính của Định vị Bách Khoa.

Trải qua hơn 10 năm hoạt động, Định vị Bách Khoa đã khẳng định được năng lực, vị thế của công ty qua 6 dòng sản phẩm thiết bị giám sát hành trình xe ô tô: BK 9108, BK9108VN, BK86, BK79, BK79G, BK88 và thiết bị định vị xe máy BK88M.

Sản phẩm giám sát hành trình ô tô 100% được Bộ Giao thông vận tải, bộ Khoa học Công nghệ, bộ Thông tin Truyền thông đánh giá cao và cấp giấy chứng nhận phù hợp theo QCVN 31:2011/BGTVT và QCVN 31:2014/BGTVT.

Đặc biệt, 3 dòng sản phẩm mới nhất của Định vị Bách Khoa đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía người sử dụng chính là thiết bị BK79, BK79G, BK88 với “Giải pháp Bác sỹ xe ô tô” được tích hợp trên sản phẩm giúp cho chủ xe quản lý tốt nhất phương tiện của mình. “Giải pháp Bác sỹ xe ô tô” là thế mạnh, là giải pháp ĐỘC QUYỀN của Định vị Bách Khoa trên thị trường Việt Nam hiện nay. Giải pháp được cục Sở hữu trí tuệ cấp “sáng kiến độc quyền” và sở Khoa học Công nghệ cấp chứng nhận “DOANH NGHIỆP KHOA HỌC CÔNG NGHỆ”


LIÊN HỆ

Trụ sở công ty: 561 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đằng Hải, Hải An, Hải Phòng

Website: https://dinhvibachkhoa.vn/

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

Khóa học dành cho bạn

Đăng tin tuyển dụng
MIỄN PHÍ
Hỗ trợ nhà tuyển dụng

Hotline CSKH: (024) 7107 9799

0862 69 19 29

Skype: topcv_cskh