Chọn tìm kiếm nâng cao

Chuyên viên Tuyển dụng / Nhân sự

741/15, Hương Lộ 2, P. Bình Trị Đông A, Q. Bình Tân
Hạn nộp hồ sơ: 05/07/2019

Hết hạn nộp đơn

Mô tả công việc

1. Am hiểu chuyên sâu kiến thức quản trị nguồn nhân lực nói chung và tuyển dụng nói riêng (Phương pháp / Quy trình).
2. Xác định, xây dựng nhu cầu tuyển dụng gồm mô tả công việc và yêu cầu công việc từ Phòng ban và Bộ phận trong Công ty.
3. Xây dựng và sử dụng kênh tuyển dụng phù hợp phục vụ cho công tác tìm kiếm và chọn lọc ứng viên của các vị trí theo yêu cầu.
4. Lên kế hoạch tổ chức tuyển dụng, phỏng vấn và sàng lọc ứng viên.
5. Có networking rộng, khả năng tuyển dụng các vị trí cấp cao và tạo nguồn tuyển dụng từ đa kênh hiệu quả.
6. Các nhiệm vụ khác theo yêu cầu.

Yêu cầu ứng viên

1. Tốt nghiệp Đại học / Cao đẳng trở lên.
2. Ít nhất 02 năm kinh nghiệm làm vị trí tuyển dụng tại Công ty quy mô trên 100 nhân viên.
3. Kỹ năng giao tiếp, đàm phán tốt.
4. Có am hiểu về thị trường tuyển dụng.

Quyền lợi được hưởng

1. Lương cạnh tranh, Thưởng hiệu suất theo thành tích công việc; Thưởng cuối năm, v.v… 

2. Môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, trẻ trung và năng động.

3. Được đào tạo bài bản về quy trình và các kiến thức cần thiết cho công việc trên nền tảng kỹ năng và chuyên môn phù hợp.

4. Teambuilding hàng năm, Year End Party và một số hoạt động khác.

5. Hưởng đầy đủ BHXH và chế độ chính sách khác theo quy định của Luật Lao động và Công ty.Cách thức ứng tuyển

Công việc này đã hết hạn ứng tuyển!


Vị trí Chuyên viên Tuyển dụng / Nhân sự tuyển dụng bởi công ty CÔNG TY NHẬT KÝ tại Hồ Chí Minh với mức lương Tới 17 triệu yêu cầu hình thức làm việc Toàn thời gian. Bạn có thể tham khảo thêm các vị trí tuyển dụng Chuyên viên Tuyển dụng tại Hồ Chí Minh khác trên kênh tuyển dụng việc làm topcv.

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Hình thức làm việc: Toàn thời gian
Số lượng cần tuyển: 1 người
Chức vụ: Nhân viên
Yêu cầu kinh nghiệm: Không yêu cầu
Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu
Địa điểm làm việc: Hồ Chí Minh

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

Đang tải việc làm liên quan...

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty TNHH TM DV NHẬT KÝ được thành lập xuất phát từ nhu cầu an cư lạc nghiệp của người dân và đầu tư bất động sản sinh lợi của khách hàng. Công ty chúng tôi đang vươn mình phát triển mạnh mẽ, tạo nên dấu ấn đậm nét trên thị trường bất động sản với những dự án bất động sản chất lượng, xứng tầm đẳng cấp.Với phương châm hoạt động là “BỪNG SÁNG TƯƠNG LAI”, Công Ty Nhật Ký luôn hướng đến lợi ích của khách hàng, nhà đầu tư và cộng đồng với tiêu chí Sản phẩm tốt nhất – Dịch vụ tốt nhất.Lĩnh vực hoạt động chính là kinh doanh tư vấn môi giới bất động sản. Cùng với thế mạnh là đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệpgiàu tìm năng và đầy nhiệt huyết,chúng tôi luôn luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ uy tín chất lượng, tạo niềm tin cho khách hàng. Bên cạnh đóchúng tôi nhằm khẳng định thương hiệu với châm ngôn “Giá trị - đẳng cấp – đáng sống” trong nền thị trường bất động sản Việt Nam.

Không chỉ làm hài lòng khách hàng với những sản phẩm bất động sản tốt nhất – dịch vụ tốt nhất, NHẬT KÝ còn luôn nỗ lực không ngừng để làm hài lòng đối tác đầu tư bất động sản, những người đã tin tưởng và giao phó sản phẩm cho Nhật Ký. Góp phần vào công cuộc an sinh xã hội, nâng cao hình ảnh, thương hiệu các đơn vị tham gia trên thị trường bất động sản nói riêng và toàn bộ nền kinh tế nói chung. Và chính điều đó đã tạo nên một mối quan hệ bền vững giữa Nhật Ký và chủ đầu tư, tạo đà cho Nhật Ký mang đến những sản phẩm bất động sản tốt hơn nữa cho thị trường.

Định hướng tương lai: Năm 2020 Công ty Nhật Ký sẽ trở thành Nhật Ký Group tham gia đa ngành nghề, trong đó ngành thực phẩm sạch chiếm 50%, với quy trình sản xuất kép kín và máy móc hiện đại. Mong muốn lớn nhất của chúng tôi là làm thế nào để đưa ra được một dòng sản phẩm sạch đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dung. Với phương châm trên chúng tôi cần tuyển dụng thêm một nguồn nhân lực mới và được đào tạo để trở thành đội nghủ nhân viên chuyên nghiệp, tận tụy, tận tâm và cùng chí hướng. Chúng tôi trân trọng những cộng sự đã đóng góp cho công ty chúng tôi và cùng chúng tôi phát triển để vươn tới một tầm cao mới, với sức sống mới.

Chúng tôi luôn tự tin sẽ mang đến cho khách hàng những sự lựa chọn hiệu quả nhất.

Trân trọng kính chào!LIÊN HỆ

Trụ sở công ty: 741/15, Hương Lộ 2, P. Bình Trị Đông A, Q. Bình Tân

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

Khóa học dành cho bạn

Đăng tin tuyển dụng
MIỄN PHÍ
Hỗ trợ nhà tuyển dụng

Hotline CSKH: (024) 7107 9799

0862 69 19 29

Skype: topcv_cskh