Chọn tìm kiếm nâng cao

Cộng tác viên Bộ phận Tư vấn Tuyển sinh

Lầu 4, tòa nhà 254B Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

Hết hạn nộp đơn

Mô tả công việc

 • Chủ động liên hệ, tư vấn học viên thông qua các kênh: điện thoại, email, tiếp xúc trực tiếp từ văn phòng nhằm đánh giá, phát hiện học viên tiềm năng, và thuyết phục học viên đăng ký theo học chương trình tiếng Anh trực tuyến chất lượng cao, 1 giáo viên dạy 1 học viên, của VIP English dành cho 2 đối tượng là người đi làm (Work) và trẻ em (Kids).
 • Thực hiện các báo cáo đầy đủ và kịp thời theo yêu cầu của cấp quản lý. 
 • Tham gia các dự án phát triển năng suất và chất lượng của công tác tuyển sinh.

Yêu cầu ứng viên

 • Đối tượng: Sinh viên tất cả các năm hoặc mới ra trường.
 • Ưu tiên ứng viên đang theo học Đại học hoặc Cao đẳng ở Khối ngành Kinh tế (không bắt buộc).
 • Không yêu cầu kinh nghiệm thâm niên, chỉ cần có đam mê đối với công việc Kinh doanh / Telesales / Dịch vụ khách hàng, yêu thích làm việc trong ngành giáo dục-đào tạo.
 • Giao tiếp lưu loát, chăm chỉ, kiên nhẫn.
 • Có khả năng chịu áp lực cao trong công viêc. Không sợ mạo hiểm, không ngại bị từ chối.
 • Có tư duy làm việc độc lập, tác phong chuyên nghiệp, trách nhiệm cao với công việc, cùng tinh thần cầu tiến, ham học hỏi để tiến bộ.

Quyền lợi được hưởng

 • Tăng cường nhiều kỹ năng của bản thân, đặc biệt là trong mảng kinh doanh, chăm sóc khách hàng; được đào tạo bài bản để hoàn thiện và phát triển các kỹ năng giao tiếp, làm việc với con người; kỹ năng thuyết phục người khác; kỹ năng đánh giá, phân tích vấn đề, hệ thống hóa các thông tin; kỹ năng giải quyết vấn đề, xử lý tình huống.
 • Phù hợp với các bạn yêu thích và muốn thử sức trong công việc kinh doanh / chăm sóc khách hàng hoặc trong lĩnh vực giáo dục-đào tạo.
 • Được đào tạo theo đúng quy trình nghiệp vụ chuẩn mực về telesales một cách bài bản và chuyên nghiệp trong môi trường giáo dục, đã áp dụng thành công ở thị trường Việt Nam và Đông Nam Á.
 • Lương: theo thoả thuận, tùy theo thời gian làm việc và kết quả công việc. Có thưởng hoa hồng dựa trên doanh số; thưởng đặc biệt nếu có thành tích xuất sắc.
 • Xét trở thành nhân viên chính thức sau thời gian cộng tác viên.
 • Được hỗ trợ các chi phí điện thoại.
 • Thử thách bản thân, sống hết mình và đóng góp hết mình để phát triển một nền tảng giáo dục tiên phong, kết hợp phương pháp thế giới và bản sắc Châu Á.
 • Làm việc trong môi trường "startup giáo dục" năng động, nhiều thử thách (chúng tôi tự hào là một trong những nơi tập hợp nhiều người giỏi thế hệ 8X, 9X có kinh nghiệm trong ngành giáo dục trực tuyến tại Việt Nam) 

Cách thức ứng tuyển

Công việc này đã hết hạn ứng tuyển!

Tin được đăng bởi VIP ENGLISH All Careers - Ban tuyển dụng Công ty Cổ phần VIP English


GIỚI THIỆU CÔNG TY

Hệ thống VIP ENGLISH (INTERNATIONAL) có trụ sở chính tại Singapore. Tại Việt Nam, công ty có trụ sở chính tại TP.HCM và văn phòng đại diện tại Hà Nội. Đội ngũ sáng lập VIP ENGLISH là những người trẻ nhiệt huyết thuộc thế hệ 8X, tốt nghiệp từ các trường đại học hàng đầu ở Việt Nam và nước ngoài, với hơn 8 năm kinh nghiệm trong ngành giáo dục. Qua nhiều trải nghiệm và nghiên cứu, chúng tôi lập nên VIP ENGLISH với mục đích phát triển chương trình đào tạo tiếng Anh online thế hệ mới – 1 giáo viên dạy 1 học viên – theo mô hình quốc tế, nhằm đem lại phương cách giáo dục khác biệt, tiên phong trên thị trường.

Nếu bạn là người có năng lực, tận tâm và nhiệt huyết, chúng tôi mong muốn chào đón bạn đến với đội ngũ VIP ENGLISH. Bạn sẽ được giao những trách nhiệm quan trọng, được hỗ trợ, hướng dẫn và tiếp sức để bộc lộ những năng lực tiềm ẩn để vươn lên tầm cao mới trong sự nghiệp và công việc. Bạn sẽ được xây dựng lộ trình phát triển nghề nghiệp phù hợp với chính mình. Tại VIP ENGLISH, không có gì là không thể, quan trọng là quyết tâm và cố gắng của bạn!


LIÊN HỆ

Trụ sở công ty: Lầu 4, tòa nhà 254B Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

Điện thoại: (028) 7303 6638

Website: https://careers.vipenglish.asia

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

ĐÁNH GIÁ

Hiện chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên đưa ra đánh giá
Đánh giá của bạn về công ty này?

THÔNG TIN CÔNG TY

Lầu 4, tòa nhà 254B Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

Giáo viên Hướng dẫn Chuyên môn
08/05/2019
Thoả thuận
Hồ Chí Minh
Toàn thời gian
Giáo viên IELTS Online
08/05/2019
Tới 6 triệu
Toàn Quốc
Bán thời gian
Giáo viên Tiếng anh
05/05/2019
Thoả thuận
Toàn Quốc
Bán thời gian
Chuyên viên Phát triển Học thuật
20/05/2019
Trên 7 triệu
Hồ Chí Minh, Nước Ngoài
Toàn thời gian
Nhân viên Telesales Giáo dục
01/05/2019
6-18 triệu
Hồ Chí Minh
Toàn thời gian
Đăng tin tuyển dụng
MIỄN PHÍ
Hỗ trợ nhà tuyển dụng

Hotline 098 423 4396 (Ms. Linh)

Tổng đài: (024) 710 79 799

Skype: topcv_cskh