Chọn tìm kiếm nâng cao

Mô tả công việc

- Curnon Watch đang tìm kiếm một Photographer có kinh nghiệm để thực hiện các nhiệm vụ như chụp ảnh sản phẩm, sự kiện và thiết kế giao diện sản phẩm.

- Vậy nếu bạn là người sáng tạo, đam mê và am hiểu về Chụp ảnh, hãy đồng hành cùng chúng tôi để phát triển thương hiệu Đồng hồ thời trang Đầu tiên tại Việt Nam ngày càng lớn mạnh.

- Nghiên cứu, lên ý tưởng cho các Concept hình ảnh chụp sản phẩm (Đồng Hồ, Phụ Kiện, Packaging) của thương hiệu

- Xây dựng và triển khai các buổi shoot gồm lựa chọn đạo cụ, set design, set ánh sáng dựa theo ý tưởng, concept đã bàn bạc trước đó

- Chịu trách nhiệm sản xuất hình ảnh với chất lượng cao về mặt kỹ thuật, thẩm mỹ

- Lắng nghe và đón nhận những nhận xét mang tính đóng góp để có thể đảm bảo chất lượng tốt nhất cho sản phẩm

Yêu cầu ứng viên

- Đã từng có kinh nghiệm chụp ảnh sản phẩm 1-2 năm

- Kĩ thuật tốt, có khả năng set lighting và retouch tỉ mỉ

- Teamwork tốt

Quyền lợi được hưởng

- Curnon Watch đề cao giá trị văn hóa và con người.

- Môi trường làm việc mở tăng khả năng liên kết và sáng tạo.

- Mức thu nhập cạnh tranh với thị trường.

- Đồng nghiệp trẻ, cá tính và năng động.

- Ban lãnh đạo và quản lý luôn sẵn sàng giúp đỡ và định hướng khi cần.

- Có những ưu đãi đặc biệt với các sản phẩm Curnon

Cách thức ứng tuyển

Ứng viên nộp hồ sơ trực tuyến bằng cách bấm Ứng tuyển ngay dưới đây.

ỨNG TUYỂN NGAY

Hạn nộp hồ sơ: 30/12/2020


THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Hình thức làm việc: Remote - Làm việc từ xa
Số lượng cần tuyển: 1 người
Chức vụ: Nhân viên
Yêu cầu kinh nghiệm: Dưới 1 năm
Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu
Địa điểm làm việc: Hà Nội

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

Đang tải việc làm liên quan...

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Giới thiệu chung về Chìa Khóa Thành Công – CKTC là một đơn vị chuyên nghiệp, uy tín trong lĩnh vực dịch vụ thành lập công ty và dịch vụ kế toán trọn gói tại Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. 

Việt Nam đang hội nhập vào nền kinh tế thế giới và gia nhập vào tổ chức kinh tế thế giới đã tạo ra nhu cầu thiết yếu về các chuyên gia tư vấn pháp lý có tầm hiểu biết, tầm nhìn và kinh nghiệm chuyên môn sâu rộng trong và ngoài nước nhằm hỗ trợ hiệu quả về sự phát triển thuận lợi và vững chắc cho các doanh nghiệp, các nhà đầu tư nước ngoài đang đầu tư hoặc muốn đầu tư tại Việt Nam. Chìa Khóa Thành Công được lập ra để đáp ứng nhu cầu cho các doanh nghiệp về mặt pháp lý.

Chìa Khóa Thành Công giới thiệu một số dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp, hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực: tư vấn thành lập doanh nghiệp; dịch vụ thành lập công ty; dịch vụ tư vấn thay đổi giấy phép kinh doanh; dịch vụ thay đổi giấy phép đầu tư; tư vấn thực hiện các dự án đầu tư trong nước và nước ngoài; tư vấn các thủ tục pháp lý hoạt động của doanh nghiệp, Văn phòng đại diện, chi nhánh của các công ty nước ngoài tại Việt Nam; tư vấn tài chính, dịch vụ kế toán, dịch vụ báo cáo thuế; dịch vụ đại diện sở hữu công nghiệp và các dịch vụ pháp lý khác. Với một đội ngũ nhân viên, chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, kế toán trưởng, chuyên viên thuế có trình độ cao, năng lực chuyên môn giỏi, có tư cách đạo đức, kinh nghiệm, kiến thức hiểu biết rộng, kỹ năng tư vấn chuyên nghiệp, đặc biệt có trách nhiệm nghề nghiệp và tận tụy trong công việc chúng tôi cam kết sẽ phát huy tối đa những kinh nghiệm và hiểu biết chuyên sâu trong hoạt động tư vấn pháp luật đem đến cho quý doanh nghiệp những dịch vụ tốt nhất. 

Giới thiệu về Chìa Khóa Thành Công là đơn vị cung cấp các dịch vụ kế toán, dịch vụ thành lập công ty, dịch vụ báo cáo thuế và tư vấn kế toán thuế cho doanh nghiệp một cách trọn gói, tổng thể với mức phí hợp lý, trong thời gian nhanh nhất và đảm bảo chất lượng tối ưu. 

Giới thiệu về Chìa Khóa Thành Công là đơn vị luôn hỗ trợ cung cấp và tư vấn miễn phí cho khách hàng các Thông tư – Nghị định mới nhất về thuế, bảo hiểm xã hội, các ngành nghề có điều kiện trong quá trình hoạt động và các văn bản pháp lý có liên quan thiết thực đến hoạt động sản xuất kinh doanh của khách hàng một cách kịp thời, nhanh chóng thông qua email và cập nhật trên website.


LIÊN HỆ

Trụ sở công ty: 123C đường Thụy Khuê, phường Thụy Khuê, Quận Tây Hồ, Hà Nội

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

Khóa học dành cho bạn

Đăng tin tuyển dụng
MIỄN PHÍ
Hỗ trợ nhà tuyển dụng

Hotline CSKH: (024) 7107 9799

0862 69 19 29

Skype: topcv_cskh