Chọn tìm kiếm nâng cao

Mô tả công việc

Bạn có cơ hội làm việc tại COMIT - công ty hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực quy hoạch và tối ưu các mạng viễn thông, tham gia các dự án đo kiểm cho các dịch vụ Viễn thông.

Phạm vi: tuyển dụng ứng viên Toàn quốc

1. Nhiệm vụ chính:

- Thực hiện công việc đo kiểm trong các dự án theo phân công cụ thể của cấp trên

- Đảm bảo đo kiểm theo quy trình và hướng dẫn của Đội trưởng hiện trường và Quản trị dự án

- Chuẩn bị các phương tiện cần thiết để phục vụ công tác đo kiểm

- Giải quyết các sự cố phát sinh trong quá trình đo kiểm

- Bảo quản các thiết bị đo kiểm trong quá trình vận chuyển, sử dụng

- Quản lý chi phí thuộc phạm vi công việc đo kiểm đảm bảo theo định mức, kế hoạch ngân sách.

- Báo cáo các phát sinh về công việc và chi phí tới Quản trị dự án trước khi thực hiện

- Lập các báo cáo đo kiểm theo yêu cầu của dự án

2. Nhiệm vụ khác:

- Phối hợp chặt chẽ với các bộ phận liên quan trong quá trình thực hiện công việc: Tối ưu, kế toán, kho.

- Đề xuất các biện pháp nhằm cải tiến nâng cao hiệu suất công việc

Yêu cầu ứng viên

1. Kiến thức, kinh nghiệm

- Tốt nghiệp Trung Cấp, Cao Đẳng, Đại học các chuyên ngành Điện tử viễn thông, Điện tử truyền thông, CNTT và chuyên ngành liên quan

- Ưu tiên người có kinh nghiệm trong đo kiểm viễn thông.

2. Kỹ năng

- Có khả năng sử dụng máy tính và các ứng dụng thông thường như: MS Word, MS Excel, các phần mềm download HTTP / FTP, WinRar.

- Sử dụng thành thạo Microsoft Outlook và webmail (google, yahoo...)

- Có thể cài đặt hệ điều hành Windows, ghost phần mềm; chuẩn đoán và xử lý các lỗi phần cứng đơn giản.

3. Phẩm chất cá nhân, yêu cầu khác

- Nhanh nhẹn, cẩn thận, không ngại khó khăn

- Có thể đi công tác dài ngày 1-2 tháng khi cần

Bạn quan tâm vui lòng:

- Gửi hồ sơ (CV) cho chúng tôi qua email: hr@comitcorp.com

- Khi 2 bên hợp tác với nhau, bạn chuẩn bị bản hồ sơ sau:

1. Sơ yếu lý lịch: bản có dấu đỏ chứng nhận của phường/xã

2. Hộ khẩu, chứng minh nhân dân: bản sao công chứng

3. Giấy khám sức khỏe: bản gốc

4. Các bằng cấp có liên quan: bản sao công chứng

Quyền lợi được hưởng

1. Thu nhập hấp dẫn trung bình từ 10 đến 15 triệu/tháng (Giai đoạn nóng của dự án- Tổng thu nhập lên tới 10 - 18 triệu/tháng)

(Bao gồm lương, thưởng tháng, thưởng dự án, các khoản phụ cấp khác (làm thêm giờ, hỗ trợ đào tạo...)

- Trở thành Cộng tác viên gắn bó hoặc nhân viên chính thức (được đánh giá tốt trong thời gian làm việc từ 1 tháng trở lên)

- Công ty chi trả toàn bộ chi phí thực tế trên tuyến: máy bay, ô tô, thuê xe (ô tô, xe máy...), nhà nghỉ /khách sạn

- Công ty cung cấp toàn bộ trang thiết bị làm việc: Laptop, điện thoại, sim....

2. Cơ hội tích lũy rất nhiều kinh nghiệm công việc và cuộc sống:

- Được đào tạo lý thuyết và thực hành đo kiểm mạng di động bởi các Chuyên gia tại COMIT

- Tham gia các dự án Viễn thông lớn của COMIT

- Được trải nghiệm văn hóa vùng miền khắp các tỉnh thành trên cả nước

Cách thức ứng tuyển

Công việc này đã hết hạn ứng tuyển!

Tin được đăng bởi Ms Thao Ngoc - Ban tuyển dụng CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VIỄN THÔNG COMIT


GIỚI THIỆU CÔNG TY

CHUYÊN GIA HOÀN THIỆN MẠNG TRUYỀN THÔNG

Được thành lập năm 2003, COMIT hiện là công ty hàng đầu tại Việt Nam cung cấp các giải pháp và dịch vụ viễn thông tiên tiến, giúp các cơ quan nhà nước hoạch định và kiểm soát chất lượng; giúp các nhà mạng và các hãng sản xuất nghiên cứu phát triển, sản xuất, triển khai, vận hành, duy trì và giám sát hệ thống mạng lưới viễn thông. Với hơn 250 nhân viên, COMIT hiện đang tập trung vào các giải pháp và dịch vụ giúp HOÀN THIỆN MẠNG TRUYỀN THÔNG, từ Đo kiểm (Test & Measurement) đến Tối ưu hóa (Optimization), từ Hỗ trợ Vận hành và Kinh doanh (Operational Support System & Business Support System) đến Giám sát Mạng lưới (Network Monitoring). Chúng tôi cung cấp các dịch vụ kỹ thuật viễn thông chuyên biệt, từ Sửa chữa và Hiệu chuẩn Thiết bị đo đến Đo kiểm Phát hiện Lỗi và Khắc phục Sự cố mạng lưới, từ Lắp đặt và Hòa mạng đến Tối ưu hóa mạng lưới, từ Vận hành đến Bảo trì các mạng.

ĐỐI TÁC CỦA CÁC TẬP ĐOÀN HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI

COMIT có trụ sở chính tại Việt Nam và các công ty thành viên tại Philippines và Myanmar. COMIT đã và đang triển khai các dự án viễn thông tại nhiều nước trên thế giới như Lào, Campuchia, Đông Timor, Mozambique… (xem thêm tại http://www.comitcorp.com/en/customers/thecustomers-across-the-globe-2). Chúng tôi là đối tác HẠNG NHẤT (Tier 1) trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương của các tập đoàn hàng đầu thế giới như Viavi (nhà sản xuất thiết bị đo kiểm viễn thông Số 1 Thế giới đến từ Mỹ), Fujikura (nhà sản xuất máy hàn quang Số 1 Thế giới đến từ Nhật), Anite (nhà sản xuất hàng đầu thế giới về các giải pháp đánh giá chất lượng & tối ưu hoá mạng di động đến từ Phần Lan), Cellwize (hãng phát triển giải pháp tối ưu hoá tự động SON Số 1 thế giới đến từ Israel)…

MÔI TRƯỜNG PHÁT TRIỂN CÁC TÀI NĂNG

Tầm nhìn COMIT: “ Trở thành nhà cung cấp hàng đầu trong khu vực về các giải pháp và dịch vụ tiên tiến trong lĩnh vực hoàn thiện mạng truyền thông, với một đội ngũ tài năng, nhiệt huyết và tận tụy phục vụ khách hàng.”

Ngay từ khi thành lập cách đây hơn 10 năm, chúng tôi đã thấu hiểu con người là Tài sản quý giá nhất của COMIT và chúng tôi bắt đầu định hình một nền văn hóa doanh nghiệp nhằm phát triển con người COMIT.

COMIT tin tưởng sâu sắc rằng một môi trường DÂN CHỦ & CỞI MỞ, ít thứ bậc, khuyến khích trao đổi, chia sẻ tâm tư trong và ngoài công việc, nhân viên không ngần ngại tranh luận với sếp, nhấn mạnh giá trị trí tuệ tập thể… sẽ mang lại sức sáng tạo, sự năng động vươn lên cho COMIT. Chúng tôi đào tạo nhân viên kỹ năng ra quyết định và khuyến khích nhân viên tự ra quyết định trong công việc. Chúng tôi tin tưởng điều này sẽ giúp nhân viên ngày càng trưởng thành và giúp tốc độ đáp ứng các yêu cầu cũng như thay đổi của khách hàng và thị trường của COMIT nhanh hơn.

COMIT hướng đến một môi trường làm việc CHUYÊN NGHIỆP và mang tính QUỐC TẾ. Chúng tôi áp dụng mô hình quản trị kinh doanh của Mỹ và sử dụng tiếng Anh trong hầu hết các họat động hàng ngày: lập kế hoạch, báo cáo, trao đổi email, trao đổi với chuyên gia nước ngoài…

Đội ngũ nhân viên của COMIT bao gồm nhiều tài năng tích tụ hàng chục năm KINH NGHIỆM trong viễn thông và đã từng kinh qua nhiều tập đoàn đa quốc gia hàng đầu thế giới từ Mỹ, Đức, Thụy Điển, Hàn Quốc, Nhật… Nhiều người trong số họ đã tốt nghiệp từ những trường đại học lớn tại Anh, Đức, Ý…

COMIT luôn duy trì một đội ngũ có trình độ CHUYÊN MÔN CAO thông qua hàng loạt các chương trình ĐÀO TẠO hàng năm bởi chuyên gia nước ngoài hoặc cử nhân viên ra nước ngoài đào tạo… Chúng tôi luôn chú trọng nâng cao các kỹ năng làm việc cho nhân viên thông qua hàng loạt các khóa đào tạo kỹ năng mềm như Bán hàng Chiến lược, Kỹ năng Truyền thông, Kỹ năng Thuyết trình, Kỹ năng Đàm phán, Kỹ năng Ra quyết định, Kỹ năng Quản lý Thời gian, Kỹ Năng Lãnh đạo…

Tinh thần ĐỔI MỚI luôn được đề cao tại COMIT. Chúng tôi đã thiết kế và tích hợp nhiều hệ thống máy đo vô tuyến cho các khách hàng. Chúng tôi cũng liên tục đổi mới các qui trình làm việc nhằm giúp cho công việc được thực hiện hiệu quả hơn, năng suất lao động tăng cao hơn. Hàng năm, chúng tôi trao nhiều giải thưởng danh giá cho các sáng tạo và cải tiến của nhân viên.

COMIT luôn khuyến khích nhân viên SÁNG TẠO & HẾT MÌNH TRONG VUI CHƠI. Chúng tôi tổ chức các chuyến leo núi dịp 30/4 với các hoạt động thi đấu tập thể như Tìm Kho báu, Săn Gà, Giải cứu Mỹ nhân… Hàng năm chúng tôi tổ chức nhiều họat động thi đấu ca nhạc, diễn kịch và sáng tác văn học. Trong số gần 40 bài hát về COMIT, có những bài như COMIT Ca, Đám cưới Ca...

COMIT nhìn nhận mình là GIA ĐÌNH CỦA CÁC GIA ĐÌNH. Chúng tôi khuyến khích và tài trợ cho các thành viên gia đình của các nhân viên tham gia vào các hoạt động hàng năm của COMIT như đi leo núi 30/4, đi nghỉ mát, Tết Thiếu nhi… và đặc biệt, ngày mùng 5 Tết hàng năm, chúng tôi xuất hành đi thăm hỏi và chúc Tết các gia đình nhân viên ở các tỉnh xa, điều mà các nhân viên của các tổ chức khác hầu như không có cơ hội. Chúng tôi cũng hiểu rằng những người đầu tiên được chia sẻ những thành công của mỗi nhân viên chính là vợ/chồng, con cái và bố mẹ. Chính vì thế, chúng tôi luôn tài trợ cho các thành viên của các gia đình tham gia các dịp tuyên dương khen thưởng hàng năm của COMIT. Cùng với tinh thần đồng đội luôn được phát huy tối đa tại công ty, văn hóa Gia đình của các Gia đình đã giúp COMIT trở thành ngôi nhà thứ 2 của các thành viên COMITer.


LIÊN HỆ

Trụ sở công ty: Tầng 9, tòa nhà IC, số 82 phố Duy Tân - Phường Dịch Vọng Hậu - Quận Cầu Giấy - Hà Nội.

Website: http://www.comitcorp.com/index.php

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

ĐÁNH GIÁ

Hiện chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên đưa ra đánh giá
Đánh giá của bạn về công ty này?

THÔNG TIN CÔNG TY

Tầng 9, tòa nhà IC, số 82 phố Duy Tân - Phường Dịch Vọng Hậu - Quận Cầu Giấy - Hà Nội.

Đăng tin tuyển dụng
MIỄN PHÍ
Hỗ trợ nhà tuyển dụng

Hotline: 0984 234 396 (Ms. Linh)

Tổng đài: (024) 7107 9799

Skype: topcv_cskh