Chọn tìm kiếm nâng cao

Cộng Tác Viên/ Thực Tập Viên Kinh Doanh ( Làm Việc Online hoặc Công Ty ) trợ cấp từ 3-10 triệu/tháng

Remote - Làm việc từ xa
Hạn nộp hồ sơ: 22/08/2020

Mô tả công việc

• Tìm kiếm, thu thập, quản lý và cập nhật thông tin khách hàng vào phần mềm.

• Liên hệ và chăm sóc khách hàng các dịch vụ quản trị điều hành dành riêng cho các CEO, Doanh nghiệp trong và ngoài nước ( như thẻ doanh nhân APEC, Dịch vụ thành lập/vận hành văn phòng đại diện của công ty nước ngoài, dịch vụ dành cho người lao động là người nước ngoài, dịch vụ Thuế, kế toán, kiểm toán…)

• Hỗ trợ các hoạt động nghiên cứu thị trường, thu thập thông tin về các doanh nhân, văn phòng đại diện nước ngoài, các công ty FDI tại VN.

• Hỗ trợ công ty làm việc với khách hàng và các cơ quan nhà nước ở các tỉnh.

THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM LÀM VIỆC:

• Địa điểm: Tại trụ sở công ty hoặc online tại nhà, linh động theo lịch học của sinh viên.

• Thời gian làm việc: Toàn thời gian hoặc bán thời gian, linh động theo lịch học của sinh viên.

Yêu cầu ứng viên

• Sinh viên năm thứ 2 trở lên hoặc đã ra trường có kinh nghiệm dưới 1 năm (Ưu tiên sinh viên sắp tốt nghiệp các ngành quản trị kinh doanh, marketing, kinh tế, luật, nhân sự...)

• Có điện thoại thông minh hoặc máy tính.

• Sinh viên có trình độ tiếng Anh tương đương Toiec 650 trở lên là một lợi thế.

• Ưu tiên sinh viên/nhân viên có tinh thần nhiệt huyết hết mình với công việc, chăm chỉ, đam mêm học hỏi, chủ động sáng tạo linh hoạt trong công việc.

Quyền lợi được hưởng

• Trợ cấp được hưởng từ 3tr/tháng).

• Thưởng theo kết quả công việc (ngoài trợ cấp, sẽ được hưởng tiền thưởng theo kết quả công việc bình quân từ 5tr-10tr/tháng). Các sinh viên tham gia chương trình sẽ được hưởng các phúc lợi gồm:Tiền phụ cấp điện thoại và đi lại, tiền chuyên cần, hoa hồng theo sản phẩm… và các chính sách phúc lợi khác của công ty. 

• Được hỗ trợ cấp Giấy chứng nhận thực tập và cơ hội trở thành nhân viên chính thức sau thời gian thực tập. 

• Được đào tạo về sản phẩm, rèn luyện các kĩ năng mềm liên quan đến việc tư vấn và kĩ năng bán hàng, giao tiếp trong kinh doanh, đào tạo về marketing online như Flyers, Brochures, landing page, email marketing. 

• Được tiếp xúc với môi trường doanh nghiệp là các công ty đa quốc gia, các doanh nghiệp trong nước với nhiều cơ hội nghề nghiệp. 

• Được đánh giá và cấp thư xác nhận năng lực theo mô hình SWOT và kinh nghiệm làm việc. 

• Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động, cơ hội thăng tiến cao. 

Cách thức ứng tuyển

Ứng viên nộp hồ sơ trực tuyến bằng cách bấm Ứng tuyển ngay dưới đây.

ỨNG TUYỂN NGAY

Hạn nộp hồ sơ: 22/08/2020


THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Hình thức làm việc: Remote - Làm việc từ xa
Số lượng cần tuyển: 10 người
Chức vụ: Nhân viên
Yêu cầu kinh nghiệm: Không yêu cầu
Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu
Địa điểm làm việc: Hồ Chí Minh

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

Đang tải việc làm liên quan...

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

GIỚI THIỆU CÔNG TY

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN KINH DOANH VIVA được thành lập từ năm 2006 là doanh nghiệp chuyên sâu về tư vấn và quản lý kinh doanh (Business Consulting). VIVA hoạt động trong lĩnh vực tư vấn doanh nghiệp, Là nhà tư vấn chuyên sâu về các thủ tục tuân thủ trong kinh doanh ở Việt Nam từ trước năm 2006, dựa trên các nền tảng chuyên sâu bao gồm Luật kinh doanh - Kế toán và Tài chính doanh nghiệp - Quản lý thuế - Quan hệ lao động và tiền lương - Quản trị hành chính văn phòng.

  VIVA đã gắn bó với môi trường kinh doanh xuyên suốt từ ngày đầu Việt Nam mở cửa và hội nhập, nhờ đó chúng tôi am hiểu một cách sâu sắc, có hệ thống về nguồn lực, văn hóa và cách thức thực thi từng công việc. Chúng tôi tự hào đã đồng hành và đóng góp vào sự hình thành, hoạt động và phát triển của hàng ngàn doanh nghiệp địa phương và nhiều hơn con số đó cho các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài vào Việt Nam.

Sau 15 năm phát triển, VIVA đã trở thành thương hiệu được công nhận & tín nhiệm bởi cộng đồng doanh nghiệp trong và ngoài nước trong lĩnh vực tư vấn kinh doanh và dịch vụ thuê ngoài. Tên tuổi của Viva là sự bảo chứng cho khách hàng về hoạt động kinh doanh lành mạnh, tuân thủ và hiệu quả.

Với sứ mệnh tích lũy kiến thức và công nghệ trong quản trị kinh doanh để trực tiếp hỗ trợ các Tổng giám đốc điều hành (CEO), Giám đốc điều hành (COO), Giám đốc Tài chính (CFO), Giám đốc Nhân sự (CHRO), trở thành nguồn lực hữu ích và thiết thực cho cộng đồng doanh nghiệp. 

Chúng tôi mong muốn tuyển chọn các cộng sự có chuyên môn và thái độ tốt để đồng hành cùng VIVA trên con đường nâng tầm và phát triển doanh nghiệp Việt Nam và mở rộng hội nhập với các công ty/tập đoàn đa quốc gia trên thế giới.


LIÊN HỆ

Trụ sở công ty: Lầu 12, toà nhà International Plaza, 343 Phạm Ngũ Lão, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP.HCM

Website: https://www.vivabcs.com.vn/home-vn/

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

Đăng tin tuyển dụng
MIỄN PHÍ
Hỗ trợ nhà tuyển dụng

Hotline CSKH: (024) 7107 9799

0862 69 19 29

Skype: topcv_cskh