Chọn tìm kiếm nâng cao

Content Digital Marketing

Số 2B, Ngõ 255 Cầu Giấy, Hà Nội.
Hạn nộp hồ sơ: 25/07/2019

Hết hạn nộp đơn

Mô tả công việc

- Triển khai các hoạt động quảng bá sản phẩm và thương hiệu Công ty trên các kênh trực tuyến (Facebook; Google; Email, SMS; Zalo; Seeding; Youtube; Wed…).
- Quản lý theo dõi fanpage, phản hồi bình luận, tin nhắn của khách hàng. Lên ý tưởng kịch bản quảng cáo, xây dựng nội dung, xuất bản nội dung, giám sát bình luận, thông điệp trên các kênh trực tuyến .
- Chịu trách nhiệm quản lý nội dung website, viết bài mới và edit nội dung sẵn có. Cập nhật các thông tin thị trường, bài viết của các báo và tài liệu chuyên môn liên quan tới lĩnh vực kinh doanh của công ty, biên tập nội dung để đưa lên site;
- Quản lý chiến dịch quảng cáo (Digital Ads). Tăng hiệu quả truyền thông quảng bá thương hiệu và sản phẩm của công ty. Đảm bảo sử dụng ngân sách quảng cáo online hợp lý. Theo dõi, tổng hợp hiệu quả các chiến dịch quảng cáo của công ty
- Đề xuất các ý tưởng để phát triển thương hiệu.
- Chi tiết sẽ trao đổi trong quá trình phỏng vấn.

Yêu cầu ứng viên

- Nam/ nữ tuổi từ 23 – 30 tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng các chuyên ngành Marketing; Báo chí, Truyền thông...
- Có kiến thức về Marketing Digital. Có kinh nghiệm trong lĩnh vực Digital tối thiểu từ 2 năm. Am hiểu về các tool, các hình thức Marketing online.
- Có kĩ năng quản trị công việc, thời gian; kĩ năng làm việc độc lập, làm việc nhóm. Phong cách làm việc chủ động, trách nhiệm chuyên nghiệp, nhanh nhẹn, chăm chỉ, tập trung, chịu được áp lực cao.
- Ưu tiên ứng viên có kiến thức và đã làm trong lĩnh vực VLXD, thiết bị vệ sinh.


Quyền lợi được hưởng

-Được hưởng đầy đủ các chế độ BHXH theo quy định của Nhà nước, và quy chế phúc lợi theo quy định
-Được tham gia các khóa đào tạo trong và ngoài nước nâng cao kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ
-Được tham Các hoạt động Team building, Gala, các hoạt động văn hóa nội bộ định kỳ khác

Cách thức ứng tuyển

Công việc này đã hết hạn ứng tuyển!


Vị trí Content Digital Marketing tuyển dụng bởi công ty Công ty Cổ phần Bảo Tín Hà Nội tại Hà Nội với mức lương Thoả thuận yêu cầu hình thức làm việc Toàn thời gian. Bạn có thể tham khảo thêm các vị trí tuyển dụng Digital Marketing tại Hà Nội khác trên kênh tuyển dụng việc làm topcv.

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Hình thức làm việc: Toàn thời gian
Số lượng cần tuyển: 1 người
Chức vụ: Nhân viên
Yêu cầu kinh nghiệm: Không yêu cầu
Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu
Địa điểm làm việc: Hà Nội

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

Đang tải việc làm liên quan...

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty cổ phần Bảo Tín Hà Nội là công ty được thành lập vào tháng 03 năm 2011 . Công ty hoạt động chủ yếu trong ngành nghề kinh doanh dụng cụ thể dục thể thao Gôn cao cấp nhập khẩu chính thức từ Nhật Bản, là đại lý phân phối độc quyền toàn khu vực Đông Nam Á thương hiệu gôn nổi tiếng của Nhật Bản là KENTACK. Với nhân sự chủ chốt đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Gôn, có mối quan hệ tốt với rất nhiều đối tác lớn ở trong và ngoài nước. Chiến lược phát triển của công ty sẽ trở thành nhà sản xuất và phân phối dụng cụ, trang thiết bị gôn nói riêng và các môn thể thao nói chung lớn nhất Việt Nam và vươn tầm ra ngoài thế giới. Đây cũng là tầm nhìn và mục đích mà tất cả các cổ đông cũng như nhân viên của công ty cùng hướng đến trong tương lai không xa   


LIÊN HỆ

Trụ sở công ty: Số 2B, Ngõ 255 Cầu Giấy, Hà Nội.

Website: http://kentackgolf.vn/index.php/vi/lien-he

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

Khóa học dành cho bạn

Đăng tin tuyển dụng
MIỄN PHÍ
Hỗ trợ nhà tuyển dụng

Hotline CSKH: (024) 7107 9799

0862 69 19 29

Skype: topcv_cskh