Chọn tìm kiếm nâng cao

Content Leader

LOZI NTD đã xác thực
Trụ sở Lozi tại Hồ Chí Minh: Tầng 4, toà nhà Mirae, 268 Tô Hiến Thành, quận 10.
Văn phòng Hà Nội: Tầng 8, 18 Nguyễn Chí Thanh, Quận Ba Đình

Hết hạn nộp đơn

Mô tả công việc

 • Phát triển và soạn thảo các chiến lược nội dung trên các kênh truyền thông. Xây dựng và thực hiện các kế hoạch giúp khách hàng kể được câu chuyện thương hiệu trên từng kênh phù hợp.
 • Quản lý và duy trì toàn bộ dữ liệu nội dung và điều hành toàn bộ lịch làm việc của team nội dung. Được giao phụ trách và có trách nhiệm phối hợp với bộ phận kinh doanh để phân bổ lịch làm việc của toàn bộ team Content của công ty.
 • Phối hợp với bộ phận kinh doanh của công ty trong tất cả các sáng kiến nhằm xác định ra những nhu cầu và cơ hội về nội dung và đảm bảo được tính hợp lý và hiệu quả trên các dịch vụ cung cấp cho khách hàng.
 • Tham gia vào việc tuyển dụng và giám sát quá trình làm việc của tất cả các thành viên của team gồm Editors, Uploaders, Producers.

Yêu cầu ứng viên

 • 2 – 3 năm kinh nghiệm ở vị trí Content Leader, quen thuộc với công việc sáng tạo nội dung trên nhiều kênh (digital, xuất bản phẩm, báo chí, …)
 • Kỹ năng biên tập, bao gồm năng lực sử dụng tiếng Việt xuất sắc cũng như hiểu biết về các nguyên lý marketing, các thực tiễn và kỹ thuật marketing cơ bản. Thành thạo ở mức độ cao với các chiến dịch và chiến lược sáng tạo và phân phối nội dung ngắn hay dài hạn và tức thời (real-time).
 • Thể hiện được năng lực trong việc dẫn dắt, quản lý và truyền cảm hứng cho một team gồm những thành viên có cá tính sáng tạo và những người sáng tạo nội dung.
 • Kỹ năng giao tiếp và tương tác xuất sắc, bao gồm khả năng thuyết phục và hòa giải nhằm đảm bảo lợi ích cuối cùng của tất cả các bên liên quan.
 • Có niềm say mê phục vụ khách hàng, có trực giác nhạy cảm để thấu hiểu nhu cầu của công chúng.
 • Tự tin, chủ động trong việc trình bày các ý tưởng về content marketing ở cả các sự kiện cho khách hàng lẫn sự kiện nội bộ, và là người lĩnh xướng các sáng kiến nội dung trong toàn bộ công ty (ví dụ sẵn sàng trở thành người đi đầu cho những thay đổi, đột phá về nội dung trong công ty).

Quyền lợi được hưởng

 • Thu nhập cao, tốc độ tăng lương nhanh (trung bình 15%/6 tháng), thưởng nóng theo KPIs. Thu nhập từ 12 - 15 triệu/tháng theo năng lực.
 • Cơ hội mở rộng mối quan hệ với các giám đốc, quản lý cấp cao của các thương hiệu.
 • Được thử sức trong một môi trường làm việc trẻ trung, năng động với chính sách đãi ngộ tốt, có nhiều cơ hội nâng cao năng lực bản thân.


Cách thức ứng tuyển

Công việc này đã hết hạn ứng tuyển!

Tin được đăng bởi Trần Minh Sơn - Ban tuyển dụng LOZI


GIỚI THIỆU CÔNG TY

LOZI.VN - Mạng Xã Hội Ăn Uống Được Đầu Tư Triệu Đô - đang trên hành trình chinh phục và đưa hình ảnh của Lozi đi xa hơn, hiện tìm kiếm các bạn sứ giả mang hình ảnh của Lozi đến các đối tác và khách hàng tại Việt Nam.


LIÊN HỆ

Trụ sở công ty: Trụ sở Lozi tại Hồ Chí Minh: Tầng 4, toà nhà Mirae, 268 Tô Hiến Thành, quận 10. Văn phòng Hà Nội: Tầng 8, 18 Nguyễn Chí Thanh, Quận Ba Đình

Website: https://lozi.vn/about

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

ĐÁNH GIÁ

Hiện chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên đưa ra đánh giá
Đánh giá của bạn về công ty này?

THÔNG TIN CÔNG TY

Trụ sở Lozi tại Hồ Chí Minh: Tầng 4, toà nhà Mirae, 268 Tô Hiến Thành, quận 10.
Văn phòng Hà Nội: Tầng 8, 18 Nguyễn Chí Thanh, Quận Ba Đình

Juniro iOS Developer
17/08/2019
Thoả thuận
Hồ Chí Minh, Quận 10
Toàn thời gian
Junior iOS Developer
17/08/2019
Thoả thuận
Hồ Chí Minh, Quận 10
Toàn thời gian
Android Developer
17/08/2019
Thoả thuận
Hồ Chí Minh, Quận 10
Toàn thời gian
Front-End Developer (ReactJS)
17/08/2019
Thoả thuận
Quận 10
Toàn thời gian
Nhân viên Tuyển dụng
15/08/2019
Tới 10 triệu
Hồ Chí Minh
Toàn thời gian
Chuyên viên Hỗ trợ Tài xế
10/08/2019
Thoả thuận
Hồ Chí Minh
Toàn thời gian
Đăng tin tuyển dụng
MIỄN PHÍ
Hỗ trợ nhà tuyển dụng

Hotline: 0984 234 396 (Ms. Linh)

Tổng đài: (024) 7107 9799

Skype: topcv_cskh