Chọn tìm kiếm nâng cao

Đại diện Thương mại B2B (Mảng thuốc Bảo vệ Thực Vật)

KING ELONG GROUP NTD đã xác thực
Lầu 5, 16 Đặng Tất, phường Tân Định, Quận 1, TP. HCM

Hết hạn nộp đơn

Mô tả công việc

+ Là cầu nối thương mại giữa Nhà cung cấp nguyên liệu (Trung Quốc, Ấn Độ) với các Doanh Nghiệp kinh doanh, sản xuất Thuốc bảo vệ thực vật ở Việt Nam.

 + Trực tiếp chăm sóc, hỗ trợ khách hàng với sự hỗ trợ chiến lược của công ty và trợ lý sales.

 + Triển khai các kế hoạch kinh doanh theo chiến lược của công ty nhằm đạt mục tiêu về doanh số, lợi nhuận, thu hồi công nợ và phát triển khách hàng, thị trường, thị phần mới.

 + Tham dự các kỳ triển lãm thương mại quốc tế hàng năm của công ty tại Trung Quốc, Ấn Độ, Thái Lan…

 + Đi công tác, gặp gỡ đối tác thương mại trên khắp các tỉnh thành của Việt Nam.

 + Hoạch định và tổ chức triển khai kế hoạch kinh doanh của công ty, lên kế hoạch bán hàng định kỳ năm/quý/tháng.

 + Báo cáo kết quả công việc hàng tuần cho Sales Manager.

Yêu cầu ứng viên

+ Tuổi: từ 1987 đến 1995

 + Sức khỏe: Tốt

 + Trình độ chuyên môn: Tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học thuộc các nhóm ngành nông nghiệp như Thuốc BVTV, trồng trọt, chăn nuôi… hoặc chuyên ngành kinh tế. Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm sales hoặc đã từng làm thêm bất kỳ công việc nào khi học đại học.

  + Quyết đoán, chỉn chu, thích nghi tốt, giao tiếp tốt, hoạt bát, trung thực, làm việc có kế hoạch, có tinh thần trách nhiệm, tính kỷ luật, sức chịu đựng và độ lì đòn cao.

  + Kỹ năng tin học văn phòng tốt, tiếng Anh khá trong 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết (nếu bạn nhận thấy mình chưa giỏi nhưng bạn có chí cầu tiến học, công ty sẵn sàng hỗ trợ bạn vừa làm vừa học thêm để hoàn thiện bản thân).

Quyền lợi được hưởng

+ Lương theo năng lực và hiệu quả công việc được giao. Lương thử việc: 7,000,000đ. Lương chính thức bắt đầu từ 8,000,000đ. Kỳ xét tăng lương theo năng lực thực tế của nhân viên 2 lần/ năm.

+ Được tham gia đào tạo, huấn luyện bởi những chuyên gia sales đầu ngành và trui rèn kỹ năng sales cũng như phát triển tố chất quản trị trong một môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, cầu tiến, trọng thị người có năng lực.

+ Thực hiện đúng chế độ BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của Nhà nước Việt Nam và các chế độ phúc lợi khác của một doanh nghiệp đa quốc gia.

+ Mỗi năm sẽ có 2 suất nghỉ dưỡng: team building trong nước và du lịch nước ngoài.

+ Phụ cấp ăn trưa: 1,000,000đ/tháng.

+ Cước điện thoại: 1,000,000đ/tháng.

+ Mọi chi phí đi công tác trong nước và quốc tế do phía công ty tài trợ 100%.

+ Mỗi tháng sẽ được xét tham gia giải “The best employee of the month” USD100 và hoạt động ngoại khóa của công ty để khích lệ tinh thần phấn đấu của từng cá nhân trong tập đoàn

+ Được hỗ trợ học tiếng anh đối với Nhân viên cầu tiến nhưng cảm thấy trình độ tiếng anh chưa tốt.

Cách thức ứng tuyển

Ứng viên nộp hồ sơ trực tuyến bằng cách bấm Ứng tuyển ngay dưới đây.

Hết hạn nộp đơn

Tin được đăng bởi Ms Evy - Ban tuyển dụng KING ELONG GROUP


THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Hình thức làm việc: Toàn thời gian
Số lượng cần tuyển: Không giới hạn
Chức vụ: Nhân viên
Yêu cầu kinh nghiệm: Dưới 1 năm
Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu
Địa điểm làm việc: Hồ Chí Minh, Long An

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

Đang tải việc làm liên quan...

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty King Elong Việt Nam được thành lập vào ngày 05/07/2004. Ban đầu, King Elong chỉ là một công ty thương mại nhỏ trong việc cung cấp các hóa chất như đất đèn, clorine, keo epoxy, STPP (cho sản xuất bột giặt), phospho vàng...Đến nay, Công ty King Elong đã trở thành một công ty uy tín, có nhiều dòng sản phẩm dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực hóa chất và vật tư nông nghiệp. Năm 2017, doanh số của chúng tôi đạt mức 51 triệu USD.

King Elong là công ty đầu tiên xuất khẩu các sản phẩm phân bón, hạt giống, dụng cụ làm vườn, củi trấu, máy cày tay...của Việt Nam sang thị trường các nước phát triển như Nhật Bản, châu Âu.

King Elong hiện tập trung phát triển các sản phẩm an toàn cho con người như hóa chất công nghệ Nano, các loại phụ gia thực phẩm chiết xuất từ tự nhiên, dòng thuốc bảo vệ thực vật có nguồn gốc sinh học để không tồn dư lượng cho cây trồng, phân bón hữu cơ và vi sinh để chống thoái hóa đất và ô nhiễm môi trường. Chúng tôi cũng đang có dự án sản xuất rau hữu cơ siêu sạch dưới sự hỗ trợ của Heuksalim, Hàn Quốc

Tại sao chọn King Elong?

* Môi trường làm việc chuyên nghiệp

Tại King Elong, cán bộ nhân viên đều có chung một cảm nhận mình đang được sống trong một môi trường làm việc văn minh và lành mạnh, được tôn trọng và tạo điều kiện tốt nhất để phát huy hết khả năng trong công việc.

Bước vào ngôi nhà King Elong, bạn được mọi thành viên chào đón và hướng dẫn, chia sẻ để bạn có thể hòa nhập nhanh với môi trường làm việc mới. Dù bạn là một nhân viên mới, King Elong luôn đánh giá cao thái độ làm việc của nhân viên, những chuyển biến trong hiệu quả làm việc, trân trọng những nỗ lực khẳng định bản thân hơn là những kinh nghiệm mà bạn đã có. Chúng tôi luôn ghi nhận những ý kiến đóng góp xây dựng của bạn đối với công ty.

* Cơ hội phát triển nghề nghiệp cùng với sự phát triển lớn mạnh của công ty

Với tốc độ tăng trưởng luôn duy trì ở mức 30 – 40%, công ty luôn xác định nguồn nhân lực là tài sản quý giá nhất quyết định sự tồn tại và phát triển của công ty. Đến với King Elong bạn sẽ được tham gia các khóa đào tạo, tập huấn về chuyên môn, nghiệp vụ và kỹ năng làm việc, được tạo cơ hội để khẳng định và phát triển sự nghiệp bản thân.


LIÊN HỆ

Trụ sở công ty: Lầu 5, 16 Đặng Tất, phường Tân Định, Quận 1, TP. HCM

Website: http://www.kingelong.com.vn

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

Đăng tin tuyển dụng
MIỄN PHÍ
Hỗ trợ nhà tuyển dụng

Hotline CSKH: (024) 7107 9799

0862 69 19 29

Skype: topcv_cskh