Chọn tìm kiếm nâng cao

Đào Tạo Kỹ Sư Cầu Nối Tiếng Nhật (BrSE)

Tầng 18- Tháp C - Tòa nhà Central Point- 219 Trung Kính- Cầu Giấy- Hà Nội
Hạn nộp hồ sơ: 28/05/2020

Hết hạn nộp đơn

Mô tả công việc

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH PROJECT X

Project X - là chương trình đào tạo Kỹ sư cầu nối tiếng Nhật (BrSE) do VNEXT Software tổ chức, nhằm tìm kiếm và đào tạo các lập trình viên trở thành những người thành thạo tiếng Nhật và kỹ năng để làm việc với khách hàng Nhật Bản. Chương trình hiện đang tuyển sinh giai đoạn 2 - khóa III, dự kiến khai giảng vào tháng 07/2020.

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

Học tập trung 06 tháng, địa điểm tại TP Đà Nẵng (Công ty hỗ trợ vé máy bay và nhà ở);

Thời gian học (dự kiến): từ tháng 7/2020 đến tháng 01/2021;

Mục tiêu đầu ra: năng lực tiếng Nhật JLPT N2, BrSE skill; Soft skill…

Yêu cầu ứng viên

Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành liên quan Công nghệ thông tin;

Thành thạo ít nhất 1 ngôn ngữ lập trình và có tối thiểu 1 năm kinh nghiệm lập trình;

Trình độ tiếng Nhật N4 hoặc tương đương (Không bắt buộc phải thi chứng chỉ);

Có Hộ chiếu còn thời hạn ít nhất từ 1,5 năm trở lên;

Cam kết gắn bó sau khi kết thúc khóa học.

Quyền lợi được hưởng

Được hưởng 100% lương (Nếu là ứng viên bên ngoài VNEXT thì sẽ được offer 1 mức lương phù hợp với 2 bên và ký hợp đồng là nhân viên của VNEXT Software);

Được hỗ trợ 100% chi phí đào tạo nếu hoàn thành cam kết sau khóa học, tương ứng gần 500 triệu đồng;

Được hỗ trợ 2 triệu/tháng tiền nhà;

Được đài thọ 100% chi phí vé máy bay khứ hồi;

Cơ hội nhận học bổng hàng tháng lên tới 3.000.000 VNĐ;

Toàn bộ học viên đạt chứng chỉ N2 cuối khóa sẽ có cơ hội sang Nhật và làm việc tại VNEXT Japan

Trải nghiệm cuộc sống tại Đà Nẵng - Thành phố đáng sống nhất Việt Nam.Cách thức ứng tuyển

Công việc này đã hết hạn ứng tuyển!


Vị trí Đào Tạo Kỹ Sư Cầu Nối Tiếng Nhật (BrSE) tuyển dụng bởi công ty Công ty Cổ phần V-Next tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng với mức lương Thoả thuận yêu cầu hình thức làm việc Toàn thời gian. Bạn có thể tham khảo thêm các vị trí tuyển dụng Kỹ Sư Cầu Nối tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng khác trên kênh tuyển dụng việc làm topcv.

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Hình thức làm việc: Toàn thời gian
Số lượng cần tuyển: 10 người
Chức vụ: Nhân viên
Yêu cầu kinh nghiệm: Không yêu cầu
Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu
Địa điểm làm việc: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

Đang tải việc làm liên quan...

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

GIỚI THIỆU CÔNG TY

WE CARE. WE COMMIT. WE ARE YOUR TRUE PARTNER.

SỰ PHÁT TRIỂN:

Năm 2008, VNEXT SOFTWARE khởi nghiệp với chỉ 7 thành viên - những người trẻ đầy nhiệt huyết và đam mê công việc cùng nhau góp sức xây dựng công ty. Đến đầu năm 2019, chúng tôi đã xây dựng được một đội ngũ nhân sự đông đảo với hơn 250 thành viên được chia thành các đội thực hiện dự án chuyên biệt.

CHÚNG TÔI LUÔN LUÔN CẬP NHẬT VÀ ĐẦU TƯ VỀ MẶT CÔNG NGHỆ:

Chúng tôi luôn cập nhật những công nghệ tiên tiến và hiện đại để áp dụng cho những sản phẩm chúng tôi phát triển

CHÚ TRỌNG ĐÀO TẠO, SÁNG TẠO KHÔNG NGỪNG:

Chúng tôi rất coi trọng vấn đề đào tạo nhân sự. Hơn 100 nhân sự đang làm việc tại VNEXT là những thành viên với năng lực và trình độ chuyên môn cao được tuyển chọn một cách nghiêm túc, chặt chẽ.

Không dừng ở đó, khi gia nhập VNEXT, các thành viên luôn được tạo điều kiện học tập và nâng cao trình độ chuyên môn của mình cùng với một chính sách đào tạo hợp lý. Đến nay chúng tôi đã có tới 4 Kỹ sư Công nghệ thông tin đạt chứng chỉ ZCE PHP (Zend Certified Engineer), 5 Kỹ sư đạt chứng chỉ ISTQB (International Software Testing Qualifications Board). Để đáp ứng cho công việc với hơn 90% đối tác là Nhật Bản, việc học tập để nâng cao năng lực tiếng Nhật cũng được chúng tôi đề cao. Bằng chứng là chúng tôi mở riêng những lớp đào tạo tiếng Nhật ngay tại VNEXT dành cho nhân viên công ty và rất nhiều các thành viên đã đạt được những trình độ nhất định từ N5 đến N2 qua các lớp học này.

Ngoài ra, chúng tôi cũng không ngừng thúc đẩy sự học hỏi để mỗi thành viên được cống hiến và tạo ra dấu ấn của riêng mình trên con đường phát triển của Công ty.

ĐƯỢC GHI NHẬN VÀ QUAN TÂM:

Tại VNEXT, khi mỗi thành viên nỗ lực cống hiến vì sự phát triển của Công ty – họ được ghi nhận bởi sự tưởng thưởng về vật chất, động viên về tinh thần và tạo điều kiện để sự cống hiến và đóng góp ngày càng trở nên to lớn và ý nghĩa. Hơn thế, tổ chức luôn thấu hiểu mỗi cá nhân cần gì để họ yên tâm công tác và gắn bó lâu dài với Công ty.

Chúng tôi luôn tuân thủ và thực hiện đầy đủ các chính sách, chế độ theo quy định của Luật lao động. Bên cạnh đó, chúng tôi còn áp dụng các chính sách phúc lợi đặc biệt với mục tiêu đảm bảo và cân bằng cuộc sống, đảm bảo sức khỏe của từng cán bộ nhân viên của VNEXT.

Chúng tôi luôn chú trọng sự tiện ích, điều kiện tốt về cơ sở vật chất cho từng nhân viên trong công ty bằng cách cải thiện văn phòng làm việc. Mỗi bàn làm việc đều có nhiều cây xanh, hỗ trợ nhân viên mua nước ngay tại Văn phòng bằng máy bán nước tự động, có nhà vệ sinh thông minh..vv…

VĂN HÓA CỞI MỞ VÀ ĐOÀN KẾT:

VNEXT từ lâu đã hình thành một nét văn hóa cởi mở và thân thiện. Ở đó, không còn khoảng cách giữa Quản lý và Nhân viên, không còn sự khác biệt về tuổi tác…chỉ có một điểm chung duy nhất là cùng cháy hết mình với tinh thần đồng đội sâu sắc và đoàn kết. Chúng tôi tin tưởng rằng, chính từ sự thân thiện này đã giúp chúng tôi có một Tập thể vô cùng gắn kết và tôn trọng lẫn nhau, từ đó tạo nên một nền móng cho văn hóa VNEXT nói riêng và sự phát triển bền vững cho VNEXT nói chung.

Ngoài ra, các VNEXTers còn có dịp giao lưu và vui chơi cùng nhau với vô vàn các chương trình thường niên hàng năm: Các sự kiện tập thể vào các dịp lễ trong năm, nghỉ mát, teambuilding, gameshow nội bộ,…LIÊN HỆ

Trụ sở công ty: Tầng 18- Tháp C - Tòa nhà Central Point- 219 Trung Kính- Cầu Giấy- Hà Nội

Website: http://vnext.vn/vn/

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

Khóa học dành cho bạn

Đăng tin tuyển dụng
MIỄN PHÍ
Hỗ trợ nhà tuyển dụng

Hotline CSKH: (024) 7107 9799

0862 69 19 29

Skype: topcv_cskh