Chọn tìm kiếm nâng cao

Digital Marketing Executive

191 Trần Não, KP 3, Phường Bình An, Quận 2, TP Hồ Chí Minh.
Hạn nộp hồ sơ: 19/12/2019

Hết hạn nộp đơn

Mô tả công việc

Làm việc ở vị trí này, bạn chịu trách nhiệm về số Conversion (Leads) theo Campaign trên các Channel: Adwords, Facebook, Retareting Platform ..., cụ thể như sau:

1/ Thực thi Campaign, chiến dịch theo định hướng tổng thể từ đội ngũ Marketing. Sử dụng mô hình của công ty để lên kế hoạch, thực hiện chiến dịch, tối ưu hoá và báo cáo cho đội ngũ.


  • Tạo, Thực hiện, Tối ưu và phát triển chiến dịch PPC với Adwords Search, Display, Facebook ...
  • Đóng góp hiểu biết và kinh nghiệm trong việc tối ưu hóa website, landing page nhằm hỗ trợ tốt nhất cho chiến dịch quảng cáo PPC.
  • Phối hợp cùng đội ngũ Inbound Marketing và Growth Team tại Rever để phát triển nội dung, chất lượng content, Landing Page … để có được kết quả tối ưu tốt nhất trong việc thực hiện Convert.


2/ Nghiên Cứu, Research, tìm phương pháp tối ưu cho việc vận hành campaign marketing hướng tới kết quả chuyển đổi

Yêu cầu ứng viên

Lý tưởng nhất, bạn có thể có từ  6 tháng - 1 năm kinh nghiệm kể cả làm việc tại Agency, Clients hay bất kì hoạt động nào liên quan đến Marketing và có tinh thần học tập tốt, cầu tiến và tiếp thu nhanh:

  • Digital Marketing Comprehensive Understanding 
  • Có tư duy phân tích, hệ thống tốt
  • Có khả năng Writing & Presenting marketing plans
  • Đã từng vận hành chiến dịch Digital Marketing với các Channel Marketing cụ thể: Adwords, Facebook

Quyền lợi được hưởng

  • Quản lí khoản ngân sách quảng cáo từ 1 tỷ đồng/ tháng. Bạn sẽ phải là một nhà đầu tư thông thái để lựa chọn kênh quảng cáo mang lại kết quả tốt nhất.
  • Làm việc trực tiếp với các Ad Platform hàng đầu trên thế giới như: Google, Facebook, Criteo và hệ thống quản trị dữ liệu Marketing như Hubspot, Mixpanel v.v... để tối ưu hiệu quả quảng cáo, sau một hoặc hai năm rất có thể bạn sẽ bị chính những công ty này săn đón.
  • Tham gia trong môi trường Rever - Luôn mang trong mình tinh thần startup để liên tục học hỏi, thay đổi để phát triển vượt bậc, phá vỡ những giới hạn thông thường trong lĩnh vực marketing nói riêng và bất động sản nói chung.

Cách thức ứng tuyển

Công việc này đã hết hạn ứng tuyển!


Vị trí Digital Marketing Executive tuyển dụng bởi công ty Công ty Cổ phần Công nghệ Rever tại Hồ Chí Minh với mức lương 8-10 triệu yêu cầu hình thức làm việc Toàn thời gian. Bạn có thể tham khảo thêm các vị trí tuyển dụng Digital Marketing tại Hồ Chí Minh khác trên kênh tuyển dụng việc làm topcv.

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Hình thức làm việc: Toàn thời gian
Số lượng cần tuyển: 1 người
Chức vụ: Nhân viên
Yêu cầu kinh nghiệm: Dưới 1 năm
Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu
Địa điểm làm việc: Hồ Chí Minh

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

Đang tải việc làm liên quan...

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

Khóa học dành cho bạn

Đăng tin tuyển dụng
MIỄN PHÍ
Hỗ trợ nhà tuyển dụng

Hotline CSKH: (024) 7107 9799

0862 69 19 29

Skype: topcv_cskh