Chọn tìm kiếm nâng cao

ERP Solution Director

Số 2B, Ngõ 255 Cầu Giấy, Hà Nội.
Hạn nộp hồ sơ: 25/07/2019

Hết hạn nộp đơn

Mô tả công việc

- Chúng tôi đang cần một ERP Solution Director người có kinh nghiệm lâu năm triển khai thực tế SAP và/hoặc Dynamic 365 và/hoặc Odoo. Ưu tiên cho người đã triển khai trong lĩnh vực Bất động sản, xây dựng và đầu tư.
- Kim Oanh hiện đang là công ty chuyên đầu tư, xây dựng và phân phối BĐS. Công ty đã thành lập được 11 năm và không ngừng khẳng định tên tuổi trong lĩnh vực BĐS. Song Song việc phát triển thị trường, Kim Oanh muốn chú trọng hơn việc phát triển con người và quy trình làm việc hiệu quả tạo nên chuỗi khép kín và mở rộng sang các lĩnh vực khác như nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại. Đó là lý do chúng tôi muốn đầu tư và áp dụng ERP vào hoạt động công ty.
- Hiểu rõ việc triển khai một phần mềm thành công đòi hỏi rất nhiều yếu tố, từ việc chọn ERP platform phù hợp, đến đối tác triển khai uy tín, nó còn là cả sự đồng lòng quyết tâm cao độ từ ban lãnh đạo công ty và quan trọng nhất là sự hợp tác của các phòng ban, và cụ thể là mỗi nhân viên. Hiện chúng tôi đã có sự mong muốn thay đổi để phát triển hiệu quả hơn từ ban lãnh đạo. Chúng tôi không ngần ngại trả cho người phù hợp một mức lương cao lên đến $5000/tháng cho kinh nghiệm lâu năm và kỹ năng quan trọng của Anh/chị để tư vấn và dẫn dắt dự án này. Nếu Anh/Chị là người có năng lực và thích thú chinh phục và khát khao để triển khai một dự án ERP hoạt động hiệu quả, chúng tôi sẽ trao quyền cho Anh/Chị quyền xây dựng đội nhóm để tự triển khai hoặc đóng vai trò cầu nối giữa doanh nghiệp và đơn vị triển khai trong trường hợp chọn đối tác triển khai.
- Đặc biệt khi dự án thành công, Anh/Chị sẽ có mức thưởng xứng đáng và một sự nghiệp thăng tiến gắn bó lâu dài cùng công ty Kim Oanh.

Yêu cầu ứng viên

• Có hơn 8 năm kinh nghiệm tư vấn và triển khai nhiều giải pháp ERP như SAP, Dynamic 365 và/hoặc Odoo
• Đã từng xây dựng đội nhóm IT và triển khai giải pháp ERP thành công
• Có kiến thức chuyên môn về CRM, HR, Accounting, Inventory, Management và Project management.
• Nắm rõ quy trình hoạt động doanh nghiệp và khả năng đưa ra giải pháp phù hợp
• Ưu tiên có kinh nghiêm về Cloud Tech/ Infrastructure services, Managed Services, AWS
• Khả năng làm việc độc lập, nhưng vẫn tham gia như một thành viên và sẵn sàng hỗ trợ khi cần thiết.
• Làm việc với các phòng ban khác nhau và hỗ trợ các phòng ban thống nhất quy trình làm việc
• Thành thạo về các ứng dụng, vòng tròn phát triển phần mềm (nắm rõ yêu cầu, phát triển, triển khai, testing và thực hiện) bao gồm agile và waterfall methodologies và đảm bảo kết quả.
(• 8+ years in ERP Consulting Experience.
• Successful in building technology team and implement ERP solution.
• Interviews, hires and develops subordinate personnel.
• Strong knowledge in CRM, HR, Accounting, Inventory, Management and Project management.
• Deep knowledge of ERP and other enterprise applications, the software and service provider landscape, and how to leverage enterprise applications to improve business efficiency.
• Experience in Cloud Tech/Infrastructure services, Managed Services, AWS are a plus
• Capability to work independently, take initiative with minimal supervision yet can participate as a team member with a willingness to help where needed.
• Demonstrated leadership skills, with the ability to work with multi-departmental teams and peers.
• Deep familiarity with the application/software development lifecycle (requirements, development, implementation, testing, deployment) including agile and waterfall methodologies ensure business outcomes are achieved.)

Quyền lợi được hưởng

-Mức lương cao lên đến $5000/tháng tùy theo kinh nghiệm và kỹ năng
-Tham gia đầy đủ bảo hiểm 24h
-Chế độ nghỉ tết, lễ, phép năm..

Cách thức ứng tuyển

Công việc này đã hết hạn ứng tuyển!


THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Hình thức làm việc: Toàn thời gian
Số lượng cần tuyển: 1 người
Chức vụ: Giám đốc
Yêu cầu kinh nghiệm: Không yêu cầu
Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu
Địa điểm làm việc: Hồ Chí Minh

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

Đang tải việc làm liên quan...

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty cổ phần Bảo Tín Hà Nội là công ty được thành lập vào tháng 03 năm 2011 . Công ty hoạt động chủ yếu trong ngành nghề kinh doanh dụng cụ thể dục thể thao Gôn cao cấp nhập khẩu chính thức từ Nhật Bản, là đại lý phân phối độc quyền toàn khu vực Đông Nam Á thương hiệu gôn nổi tiếng của Nhật Bản là KENTACK. Với nhân sự chủ chốt đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Gôn, có mối quan hệ tốt với rất nhiều đối tác lớn ở trong và ngoài nước. Chiến lược phát triển của công ty sẽ trở thành nhà sản xuất và phân phối dụng cụ, trang thiết bị gôn nói riêng và các môn thể thao nói chung lớn nhất Việt Nam và vươn tầm ra ngoài thế giới. Đây cũng là tầm nhìn và mục đích mà tất cả các cổ đông cũng như nhân viên của công ty cùng hướng đến trong tương lai không xa   


LIÊN HỆ

Trụ sở công ty: Số 2B, Ngõ 255 Cầu Giấy, Hà Nội.

Website: http://kentackgolf.vn/index.php/vi/lien-he

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

Khóa học dành cho bạn

Đăng tin tuyển dụng
MIỄN PHÍ
Hỗ trợ nhà tuyển dụng

Hotline CSKH: (024) 7107 9799

0862 69 19 29

Skype: topcv_cskh