Chọn tìm kiếm nâng cao

Fresher Business Analyst - Hà Nội

F-Ville 2, KCNC Hòa Lạc (có xe đưa đón tại các điểm trung tâm trong thành phố)
Hạn nộp hồ sơ: 01/07/2021

Hết hạn nộp đơn

Mô tả công việc

FPT Software đang cần tuyển dụng 20 Fresher IT Business Analyst tham gia khóa học đào tạo chuyên sâu về phân tích nghiệp vụ phần mềm để chuẩn bị nguồn lực chất lượng cao sẵn sàng tham gia các dự án lớn đang triển khai với nhiều khách hàng lớn trên toàn cầu.

Bạn sẽ tham gia vào chương trình đào tạo chuyên sâu trong 2 tháng dành cho nhân viên mới tại FPT Software, giúp bạn được trang bị đầy đủ các kỹ năng và kiến thức cần có để bắt đầu công việc phân tích nghiệp vụ phần mềm tại các dự án với vai trò là một Junior BA sau khi kết thúc đào tạo. Nội dung khóa học được thiết kế thiết thực, tích lũy từ kinh nghiệm phân tích nghiệp vụ của FPT Software và theo sát yêu cầu thực tế của các dự án phần mềm.

Chương trình đào tạo bao gồm các nội dung sau:

Giới thiệu tổng quan về ngành Công nghệ thông tin và quy trình phát triển phần mềm, vai trò, hoạt động và quy trình phân tích nghiệp vụ trong môi trường IT.

Kỹ năng lập trình cơ bản: Nguyên lý hoạt động của ngôn ngữ lập trình, Kiến trúc cơ bản của một phần mềm thông dụng. Thực hành viết một phần mềm đơn giản.

Cơ bản về cơ sở dữ liệu SQL: Hiểu cách hoạt động của quản lý dữ liệu, hệ thống quản lý dữ liệu, các kiến thức cơ bản về các tổ chức cơ sở dữ liệu quan hệ (relational database), mô hình quan hệ thực thể (ERD), liên hệ ràng buộc dữ liệu (relationship)…

Kiến thức và công cụ cho quá trình Khám phá yêu cầu (Requirement elicitation). Thực hành nhiều hoạt động Elicitation thông dụng. Cách sử dụng công cụ cho hoạt động phân tích và mô hình hóa yêu cầu. Hiểu cách ứng dụng các loại mô hình khác nhau cho bài toán cụ thể

Kiến thức về các loại tài liệu yêu cầu nghiệp vụ. Biết cách phân tích và viết tài liệu phù hợp cho tình huống cụ thể.

Kiến thức cơ bản về giao diện và trải nghiệm người dùng. Hiểu các nguyên lý giao diện cơ bản, thực hành cho bài toán cụ thể.

Yêu cầu ứng viên

Có thể tham gia đào tạo/làm việc Full-time từ thứ 2 - thứ 6.

Sử dụng thành thạo tiếng Anh 4 kỹ năng. Ưu tiên ứng viên có chứng chỉ tiếng Anh: IELTS 6.0 hoặc TOEIC 750 trở lên.

Có khả năng nghiên cứu, xây dựng tài liệu tốt, sử dụng thành thạo Microsoft Office.

Có khả năng làm việc độc lập hoặc theo nhóm, chịu được áp lực cao trong công việc.

Kỹ năng giao tiếp tốt. Có kỹ năng phân tích và tổng hợp thông tin.

Ưu tiên ứng viên tốt nghiệp ngành CNTT hoặc liên quan, có kiến thức nền tảng về lập trình hoặc tốt nghiệp các ngành Kinh tế & có điểm trung bình từ 3.2/4 trở lên.

Quyền lợi được hưởng

Nhận trợ cấp đào tạo hàng tháng lên đến 8.400.000 VNĐ trong quá trình đào tạo.

Sau đào tạo: Ký hợp đồng chính thức với FPT Software với mức thu nhập hấp dẫn tương xứng với kỹ năng và kinh nghiệm của bạn, khởi điểm trung bình từ 9.000.000 VNĐ - 15.000.000 VNĐ/tháng. Thu nhập trung bình 1 năm từ 13-17 tháng lương, tùy theo kết quả đào tạo và làm việc.

Tham gia làm việc với vị trí Junior BA tại các dự án phần mềm lớn trong nhiều lĩnh vực như: Thương mại điện tử, Tài chính ngân hàng, Y tế & Chăm sóc sức khỏe, Vận tải Logistic, Hàng không… Cơ hội phát triển bản thân và làm việc cùng các chuyên gia giỏi nhất của FPT Software và khách hàng lớn đến từ Mỹ, Đức, Pháp, Singapore, Nhật Bản…

Được đào tạo chuyên sâu các kiến thức về quy trình Phân tích nghiệp vụ phần mềm theo chuẩn quốc tế, đào tạo các kỹ năng công nghệ nâng cao. Hỗ trợ thi các chứng chỉ chuyên nghiệp quốc tế như: ECBA, CCBA, CBAP, PMI-PBA, PMP…

Được tham gia bảo hiểm đầy đủ theo quy định của pháp luật & Khám sức khỏe định kỳ hàng năm, bảo hiểm sức khỏe FPTCare cho bản thân và gia đình.

Trải nghiệm văn hóa đặc trưng, môi trường làm việc hiện đại bậc nhất Việt Nam tại các Campus của FPT Software và cơ hội onsite làm việc tại các văn phòng của FPT Software trên toàn cầu.

Cách thức ứng tuyển

Công việc này đã hết hạn ứng tuyển!


Ngành nghề

Công nghệ thông tin
Vị trí Fresher Business Analyst - Hà Nội tuyển dụng bởi công ty FPT Software tại Hà Nội với mức lương Trên 5 triệu yêu cầu hình thức làm việc Toàn thời gian. Bạn có thể tham khảo thêm các vị trí tuyển dụng Business Analyst tại Hà Nội khác trên kênh tuyển dụng việc làm topcv.

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Hình thức làm việc: Toàn thời gian
Số lượng cần tuyển: 15 người
Chức vụ: Nhân viên
Yêu cầu kinh nghiệm: Không yêu cầu
Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu
Địa điểm làm việc: Hà Nội

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

Đang tải việc làm liên quan...

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

Khóa học dành cho bạn

Đăng tin tuyển dụng
MIỄN PHÍ
Hỗ trợ nhà tuyển dụng

Hotline CSKH: (024) 7107 9799

0862 69 19 29

Skype: topcv_cskh