Chọn tìm kiếm nâng cao

Fresher Golang

FPT Building, 17 Duy Tân Str., Cầu Giấy District, Hanoi,
Hạn nộp hồ sơ: 01/07/2021

Hết hạn nộp đơn

Mô tả công việc

GIỚI THIỆU CHUNG

FPT Software là công ty thành viên thuộc Tập đoàn FPT. Được thành lập từ năm 1999, FPT Software hiện là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ và giải pháp phần mềm cho các khách hàng quốc tế, với hơn 18.000 nhân viên, hiện diện tại 27 quốc gia trên toàn cầu. Nhiều năm liền, FPT Software được bình chọn là Nhà Tuyển dụng được yêu thích nhất và nằm trong TOP các công ty có môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam.

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

Golang hay còn gọi là Go là ngôn ngữ lập trình được phát triển bởi Google. Là ngôn ngữ lập trình biên dich (compiled programming language), mã nguồn mở, Go có nhiều ưu điểm như hiệu suất (performance) tốt như C/C++ và có trải nghiệm tốt khi viết code nhờ cú pháp tinh gọn như Python. Go được thiết kế để tạo ra các hệ thống tải cao sử dụng kiến ​​trúc của các hệ thống đa bộ xử lý ở mức 100%. Đây là lý do tại sao nhiều công ty công nghệ lớn trên toàn cầu như: Intel, IBM, Adobe… đã chuyển qua sử dụng Golang để thiết kế phần mềm hiệu quả. Xu thế Golang chính là xu thế của tương lai.

Tại FPT Software, chúng tôi đang tìm kiếm 20 Fresher Golang để tham gia đào tạo và làm việc tại các dự án lớn tại công ty với khách hàng toàn cầu trong nhiều lĩnh vực như: Thương Mại điện tử, Hàng không – Vũ trụ, Viễn thông… Chương trình đào tạo Online chuyên sâu kéo dài trong 4-6 tuần, bao gồm các nội dung sau:

Kiến thức cơ bản về Go: keyword, statement, operator, control-of-flow, concurrency primitives), các kiểu dữ liệu cơ bản của Go: Primitive types, Pointer, Struct, Interface và các kiểu dữ liệu cấu trúc của Go như Array, Slide, Map…

Kiến thức nâng cao về Go: Sử dụng error handling; Concurrency; Setup workplace utilizing Go's tools (gopls goreturn); Làm việc với HTTP API Server; Sử dụng thành thạo các tool debug của Go

Phát triển phần mềm theo quy trình chuyên nghiệp: Tìm hiểu quy trình phát triển dự án phần mềm chuyên nghiệp theo mô hình Agile/Scrum. Luyện tập kỹ năng code trong dự án với các chuyên gia công nghệ & lập trình viên nhiều năm kinh nghiệm. Tham gia On the job training tại các dự án phần mềm lớn

Tiếng Anh: Tham gia đào tạo luyện tiếng anh giao tiếp với giảng viên người nước ngoài hoặc luyện ngữ pháp, từ vựng theo cấu trúc bài thi TOEIC.

Yêu cầu ứng viên

Sinh viên năm cuối hoặc đã tốt nghiệp các ngành CNTT và liên quan, có thể tham gia đầy đủ chương trình đào tạo online theo quy định.

Sau đào tạo: Có thể làm việc Full-time (từ thứ 2 - thứ 6) tại các dự án của FPT Software

Có kiến thức cơ bản về lập trình C++ hoặc Java hoặc Python. Nắm được kiến thức cơ bản về cấu trúc dữ liệu và giải thuật.

Ưu tiên ứng viên đã biết hoặc làm việc với Golang.

Có khả năng đọc hiểu tiếng Anh tốt. Ưu tiên ứng viên có trình độ tương đương từ TOEIC 600 trở lên.

Quyền lợi được hưởng

Được đào tạo chuyên sâu về công nghệ Golang - quy trình phát triển dự án phần mềm với chuyên gia/ giảng viên giàu kinh nghiệm và học tiếng Anh giao tiếp với giảng viên nước ngoài. Nhận học bổng đào tạo lên đến 250% học phí (tương đương trợ cấp đào tạo lên đến 8,400,000 VNĐ/tháng) tùy theo kết quả đào tạo và ký hợp đồng chính thức sau đào tạo.

Tại FPT Software - cơ hội dành cho bạn là không giới hạn:

Mức thu nhập với nhân viên chính thức trung bình từ 10M-18M/tháng, trung bình 1 năm từ 13-16 tháng lương, tương xứng với kỹ năng và kinh nghiệm và đóng góp của bạn cho dự án.

Được đào tạo thêm các kiến thức về các công nghệ mới như: Cloud (AWS/ Azure), AI, Big Data, DevOps, Cyber Security, IoT... và tìm hiểu quy trình phát triển dự án phần mềm chuyên nghiệp theo mô hình Agile/Scrum.

Hưởng các chính sách như: Hỗ trợ mua nhà, Bảo hiểm sức khỏe FPT care, Hỗ trợ thi các chứng chỉ chuyên nghiệp quốc tế: OCA/ ISTQB/ AWS/ PMP…

Cơ hội phát triển bản thân và làm việc cùng các chuyên gia giỏi nhất của FPT Software và khách hàng lớn đến từ Mỹ, Pháp, Úc, Singapore, Nhật Bản…

Tiếp cận với những công nghệ tiên tiến hàng đầu, phát triển kỹ năng mềm & định hướng nghề nghiệp, tư vấn bí quyết thành công từ các chuyên gia.

Trải nghiệm văn hóa đặc trưng, môi trường làm việc hiện đại bậc nhất Việt Nam tại các Campus của FPT Software.

Cách thức ứng tuyển

Công việc này đã hết hạn ứng tuyển!


Ngành nghề

Công nghệ thông tin

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Hình thức làm việc: Toàn thời gian
Số lượng cần tuyển: 15 người
Chức vụ: Nhân viên
Yêu cầu kinh nghiệm: Không yêu cầu
Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu
Địa điểm làm việc: Hà Nội

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

Đang tải việc làm liên quan...

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

Khóa học dành cho bạn

Đăng tin tuyển dụng
MIỄN PHÍ
Hỗ trợ nhà tuyển dụng

Hotline CSKH: (024) 7107 9799

0862 69 19 29

Skype: topcv_cskh