Chọn tìm kiếm nâng cao

Fresher .Net/Sharepoint - Hà Nội

Hà Nội - F-Ville 2, KCNC Hòa Lạc (có xe đưa đón tại các điểm trung tâm trong thành phố)
Hạn nộp hồ sơ: 01/08/2021

Mô tả công việc

- SharePoint hiểu đơn giản là: "chia sẻ các điểm kết nối với nhau". Đây là một nền tảng cộng tác được phát triển bởi Microsoft, cho phép nhanh chóng xây dựng và phát triển các ứng dụng liên quan đến quản trị doanh nghiệp, quản trị quy trình, làm việc cộng tác… trong nội bộ doanh nghiệp và trên web. SharePoint hiện là một trong những giải pháp kết nối và hỗ trợ người dùng chia sẻ thông tin tốt nhất, cho dù những thông tin đó nằm trong mạng lưới thông tin nội bộ của doanh nghiệp và có thể chia sẻ ra bên ngoài Internet cho cả khách hàng, đối tác. SharePoint là một trong những xu hướng công nghệ quan trọng bên cạnh điện toán đám mây, phân tích dữ liệu lớn, ứng dụng di động

- Ưu thế của SharePoint so với ngôn ngữ lập trình khác:

· Là sản phẩm của Microsoft nên được liên kế với hệ sinh thái của Microsoft và khả năng cộng tác tích hợp nhiều ứng dụng khác nhau

· Có sẵn nhiều templates, code ít hơn, làm được nhiều hơn, dễ dàng và nhanh chóng xây dựng các ứng dụng

· Luôn cập nhật theo xu thế công nghệ mới: tùy biến giao diện, hỗ trợ điện toán đám mây, mạng xã hội….

· Khách hàng lớn, công việc ổn định lâu dài

· Cộng đồng lập trình viên & người dùng lớn và liên tục phát triển

- FPT Software Hà Nội đang cần tuyển 20 Lập trình viên để đào tạo trở thành các lập trình viên Sharepoint chuyên nghiệp. Đây là cơ hội cho các bạn trẻ yêu thích công nghệ mới với cơ hội tham gia chương trình hấp dẫn:

· Đào tạo full-time 3 tháng về hot-trend công nghệ: .Net/ SharePoint, được trả trợ cấp đào tạo và ký hợp đồng làm việc chính thức tại FPT Software sau đào tạo với mức lương hấp dẫn.

· Củng cố kiến thức nền tảng về lập trình web: C#/.Net, HTML, Javascript, SQL…

· Phát triển phần mềm theo quy trình chuyên nghiệp: Luyện tập các bước thực hiện dự án, bao gồm thiết kế ứng dụng, làm GUI, thiết kế code, thực hiện Unit test, kiểm tra chất lượng dự án.

· Đào tạo tiếng anh miễn phí: Tham gia đào tạo 90-120p mỗi ngày về tiếng anh giao tiếp với giảng viên người nước ngoài hoặc luyện ngữ pháp, từ vựng theo cấu trúc bài thi TOEIC.

Yêu cầu ứng viên

- Có nền tảng về IT, Nắm vững kiến thức cơ bản về lập trình hướng đối tượng. Có hiểu biết và khả năng làm việc với C#, ASP.Net. Có khả năng lập trình HTML, CSS, JavaScript, jQuery là một lợi thế. Ưu tiên ứng viên biết Tiếng Nhật hoặc sử dụng tiếng Anh tốt.

- Yêu thích công việc lập trình (xu thế mới của thế giới), Có thể tham gia đào tạo/làm việc Full-time từ thứ 2 - thứ 6.

- Ham học hỏi, sẵn sàng học hỏi công nghệ mới, máu lửa, nhiệt huyết, sẵn sàng chinh chiến đối đầu với thử thách khó khăn tại các dự án phần mềm lớn. Tuân thủ kỷ luật & có trách nhiệm với công việc.

- Ưu tiên ứng viên có kết quả học tập đạt từ 2.8/4.0 hoặc đạt giải trong các cuộc thi học thuật, Olympic, tham gia nghiên cứu khoa học…

Quyền lợi được hưởng

- Được nhận học bổng đào tạo lên đến 250% học phí (tương đương trợ cấp đào tạo toàn khóa học lên đến 20.000.000VND/khóa) tùy theo kết quả đào tạo.

- Sau khi kết thúc đào tạo tại FSOFT Academy: Được nhận vào làm việc cho các dự án xây dựng ứng dụng doanh nghiệp cho khách hàng Nhật Bản trong các lĩnh vực như tài chính, năng lượng, bảo hiểm…. với mức thu nhập cao hơn 20% so với các công nghệ thông thường, khởi điểm trung bình từ 10.000.000 VNĐ - 15.000.000 VNĐ/tháng. Thu nhập trung bình 1 năm từ 13-17 tháng lương, tùy theo kết quả công việc. Được đào tạo thêm các kiến thức về các công nghệ mới như: Cloud (AWS/ Azure…), DevOps; Frontend (Angular/ ReactJS…); Hưởng các chính sách như: Hỗ trợ thi các chứng chỉ Được đào tạo và hỗ trợ thi các chứng chỉ chuyên nghiệp quốc tế của Microsoft và ngành IT nói chung (OCA/PMP…), hưởng chính sách hỗ trợ mua nhà, bảo hiểm FPT care…

- Cơ hội phát triển bản thân và làm việc cùng các chuyên gia giỏi nhất của FPT Software về lĩnh vực chuyển đổi kế thừa và khách hàng lớn đến từ Nhật Bản.

- Tiếp cận với những công nghệ tiên tiến hàng đầu về Web, phát triển kỹ năng mềm & định hướng nghề nghiệp, tư vấn bí quyết thành công từ các chuyên gia.

- Trải nghiệm văn hóa đặc trưng, môi trường làm việc hiện đại bậc nhất Việt Nam tại các Campus của FPT Software.

Cách thức ứng tuyển

Ứng viên nộp hồ sơ trực tuyến bằng cách bấm Ứng tuyển ngay dưới đây.

ỨNG TUYỂN NGAY

Hạn nộp hồ sơ: 01/08/2021


Ngành nghề

Công nghệ thông tin

Kỹ năng

.NET Sharepoint

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Hình thức làm việc: Toàn thời gian
Số lượng cần tuyển: 15 người
Chức vụ: Nhân viên
Yêu cầu kinh nghiệm: Không yêu cầu
Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu
Địa điểm làm việc: Hà Nội

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

Đang tải việc làm liên quan...

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

Khóa học dành cho bạn

Đăng tin tuyển dụng
MIỄN PHÍ
Hỗ trợ nhà tuyển dụng

Hotline CSKH: (024) 7107 9799

0862 69 19 29

Skype: topcv_cskh