Chọn tìm kiếm nâng cao

Fresher .NET

FPT Building, 17 Duy Tân Str., Cầu Giấy District, Hanoi,
Hạn nộp hồ sơ: 23/05/2021

Hết hạn nộp đơn

Mô tả công việc

Tham gia chương trình Đào tạo tân binh: Đào tạo chuyên sâu trong vòng 3 tháng về C#/.Net để chuẩn bị các kiến thức và hoàn thiện kỹ năng trước khi tham gia vào dự án, với các nội dung bao gồm: 

Kiến thức về Database: Mô hình quan hệ thực thể (ERM). Hệ quản trị cơ sở dữ liệu Microsoft SQL Server - hiểu và làm việc với truy vấn SQL: T-SQL Statements, Advanced DML, SQL Join, Index, View., sử dụng các đối tượng nâng cao Database Objects: Transactions, Stored Procedure, User Defined Function, Trigger. 

Lập trình .NET (C#): Lập trình C#: Variable/Constant, Data Type, Control of Flow…Lập trình hướng đối tượng với C# (OOP), LINQ. Sử dụng Collections/Generics, kết nối cơ sở dữ liệu (ADO.NET), làm việc với Winforms. Làm việc với IO, Exception và lập trình Concurrency. NET Technologies Web App: ASP.NET MVC và Thiết kế web với HTML, CSS, JS, jQuery, AJAX. Sử dụng Entity Framework

Phát triển phần mềm theo quy trình chuyên nghiệp: Hiểu các bước thực hiện dự án, bao gồm thiết kế ứng dụng, làm GUI, thiết kế code, Thực hiện Code Review (using StyleCop, FXCop), Unit Test (Nunit), kiểm tra chất lượng dự án. Luyện tập kỹ năng code trong dự án với các chuyên gia công nghệ & lập trình viên nhiều năm kinh nghiệm.

Cơ hội tham gia và trở thành trở thành “key member” trong các siêu dự án của FPT Software trong các lĩnh vực: Vận tải Logistic, Hàng không, Thương mại điện tử và Chăm sóc sức khỏe với công nghệ hiện đại về Web, Cloud/AWS…và đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm.

Yêu cầu ứng viên

Là sinh viên đã/sắp tốt nghiệp chuyên ngành Công nghệ thông tin, Toán tin, Khoa học máy tính, Kỹ thuật phần mềm, Điện tử viễn thông hoặc các chuyên ngành có liên quan.

Có kiến thức cơ bản về lập trình C#, ASP.NET, có khả năng lập trình

Có thể tham gia đào tạo/làm việc Full-time từ thứ 2 - thứ 6.

Ưu tiên ứng viên có khả năng đọc hiểu tiếng Anh tốt, tương đương TOEIC 600+.

Quyền lợi được hưởng

Được nhận trợ cấp 5-7M/tháng trong thời gian đào tạo.

Tham gia làm việc tại các dự án phần mềm quy mô lớn, học hỏi kinh nghiệm từ các tập đoàn lớn nước ngoài tại FPT Software

Được đào tạo bài bản về chuyên môn và các kỹ năng mềm, ngoại ngữ

Sau đào tạo: Tham gia làm việc tại các dự án với mức thu nhập hấp dẫn tương xứng với kỹ năng và kinh nghiệm của bạn, nhận thưởng tham gia dự án và lương tháng 13, tùy theo kết quả đào tạo và làm việc. Hưởng các chính sách như: hỗ trợ mua nhà, bảo hiểm FPT care, đào tạo ngoại ngữ và nâng cao chuyên môn…

Cách thức ứng tuyển

Công việc này đã hết hạn ứng tuyển!


THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Hình thức làm việc: Toàn thời gian
Số lượng cần tuyển: 5 người
Chức vụ: Nhân viên
Yêu cầu kinh nghiệm: Không yêu cầu
Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu
Địa điểm làm việc: Hà Nội

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

Đang tải việc làm liên quan...

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

Khóa học dành cho bạn

Đăng tin tuyển dụng
MIỄN PHÍ
Hỗ trợ nhà tuyển dụng

Hotline CSKH: (024) 7107 9799

0862 69 19 29

Skype: topcv_cskh