Chọn tìm kiếm nâng cao

Fresher Tester

FPT Building, 17 Duy Tân Str., Cầu Giấy District, Hanoi,
Hạn nộp hồ sơ: 20/08/2021

Mô tả công việc

Independent Verification Services (IVS) là đơn vị trực thuộc FPT Software chuyên hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ và giải pháp kiểm thử phần mềm cho các ngành Ngân hàng, Tài chính, sản xuất Ô tô, Thiết bị thông minh, Y tế, Tự động hóa...

Với hàng trăm khách hàng là các doanh nghiệp lớn trên thế giới đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Singgapore, Canada… cùng đội ngũ chuyên gia hàng chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm thử phần mềm sở hữu nhiều chứng chỉ đẳng cấp thế giới dành cho Tester như ISTQB, CAST, tại IVS – FPT Software, chúng tôi xây dựng môi trường tuyệt vời để các Tester có thể phát triển sự nghiệp và kỹ năng chuyên môn toàn diện.

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

 FPT Software Hà Nội cần tuyển 30 Fresher Tester tham gia Chương trình đào tạo tân binh và làm việc trực tiếp tại các dự án hàng đầu trong lĩnh vực Kiểm thử phần mềm.

Chương trình đào tạo tân binh Fresher Tester là chương trình được xây dựng nhằm giúp các tân binh của FPT Software có cơ hội tìm hiểu và hệ thống lại các kiến thức về kiểm thử phần mềm (Testing Software) và học hỏi quy trình phát triển phần mềm trước khi tham gia vào các dự án thực tế. Nội dung khóa học bao gồm các phần:

1. SQL for Tester

- Tổng quan về SQL, Database concepts; Entity Relationship Modelling

- Các kiểu dữ liệu và thao tác cơ bản với SQL

- Table Indexes, Sequences, View. Built-In Functions (SQL Server)

- Các câu lệnh cơ bản trong SQL: creating, adding (inserting), deleting, and modifying (updating), SELECT Options

2. Software Testing

- Tổng quan về Quy trình phát triển và kiểm thử phần mềm. Testing Concepts

- Test Process (Test Planning and Control, Test Analysis and Design, Test Implementation and Execution, Test Closure)

- Test Levels (Unit Testing, Integration Testing, System Testing, Accepatance Testing)

- Software Requirement for Tester, Concepts & Process. User Interface Design

- Test Plan (Functional, Non_ Functional Testing, Structure testing, Regression testing, Test Strategy, Test Organization, Test Estimation, Test Milestones

- Test Design & Test Case (EP, BVA techniques, Decision Table, State Transition Testing technique)

3. Phát triển phần mềm theo quy trình chuyên nghiệp

- Luyện tập kỹ năng Test trong dự án với Mock Project.

- Rèn luyện các kỹ năng mềm: Viết email, kỹ năng phỏng vấn, thuyết trình, kỹ năng phân tích giải quyết vấn đề. Nâng tầm khả năng ngoại ngữ: đọc dịch tài liệu chuyên ngành, giao tiếp thường xuyên tại Câu lạc bộ Tiếng Anh của FSOFT Academy.

Yêu cầu ứng viên

- Là sinh viên đã/sắp tốt nghiệp chuyên ngành Công nghệ thông tin, Toán tin, Khoa học máy tính, Kỹ thuật phần mềm, Điện tử viễn thông… hoặc có kiến thức nền tảng tốt về ICT.

- Có thể tham gia đào tạo/làm việc Full-time từ thứ 2 - thứ 6.

- Ham học hỏi, máu lửa, nhiệt huyết, sẵn sàng chinh chiến đối đầu với thử thách khó khăn tại các dự án phần mềm lớn. Tuân thủ kỷ luật & có trách nhiệm với công việc.

- Yêu thích và đam mê làm việc với Kiểm thử phần mềm – Software Testing.

- Ưu tiên ứng viên có khả năng đọc hiểu tiếng Anh tốt, TOEIC tương đương 550 trở lên.

- Ưu tiên ứng viên đã từng thực tập hoặc làm việc ở vị trí Tester, có hiểu biết cơ bản về API Testing/ Performance/ Load Testing / Automation Test.

Quyền lợi được hưởng

- Được nhận trợ cấp đào tạo toàn khóa học lên đến 20.000.000VND/khóa tùy theo mức độ đóng góp và kết quả đào tạo. Có nền tảng và kỹ năng tốt để làm việc tại các dự án Kiểm thử phần mềm cũng như thi các chứng chỉ quốc tế như ISTQB.

- Sau đào tạo: Tham gia làm việc tại các dự án với mức thu nhập hấp dẫn tương xứng với kỹ năng và kinh nghiệm của bạn, nhận thưởng tham gia dự án và lương tháng 13, tùy theo kết quả đào tạo và làm việc. Hưởng các chính sách như: hỗ trợ mua nhà, bảo hiểm FPT care…

- Cơ hội phát triển bản thân và làm việc cùng các chuyên gia giỏi nhất của FPT Software và khách hàng lớn đến từ Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản…

- Tiếp cận với những công nghệ tiên tiến hàng đầu về Kiểm thử phần mềm, phát triển kỹ năng mềm & định hướng nghề nghiệp, tư vấn bí quyết thành công từ các chuyên gia.

- Trải nghiệm văn hóa đặc trưng, môi trường làm việc hiện đại bậc nhất Việt Nam tại các Campus của FPT Software.

Cách thức ứng tuyển

Ứng viên nộp hồ sơ trực tuyến bằng cách bấm Ứng tuyển ngay dưới đây.

ỨNG TUYỂN NGAY

Hạn nộp hồ sơ: 20/08/2021


Vị trí Fresher Tester tuyển dụng bởi công ty FPT Software tại Hà Nội với mức lương 7-12 triệu yêu cầu hình thức làm việc Toàn thời gian. Bạn có thể tham khảo thêm các vị trí tuyển dụng Tester tại Hà Nội khác trên kênh tuyển dụng việc làm topcv.

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Hình thức làm việc: Toàn thời gian
Số lượng cần tuyển: 20 người
Chức vụ: Nhân viên
Yêu cầu kinh nghiệm: Dưới 1 năm
Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu
Địa điểm làm việc: Hà Nội

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

Đang tải việc làm liên quan...

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

Khóa học dành cho bạn

Đăng tin tuyển dụng
MIỄN PHÍ
Hỗ trợ nhà tuyển dụng

Hotline CSKH: (024) 7107 9799

0862 69 19 29

Skype: topcv_cskh