Chọn tìm kiếm nâng cao

Giám Đốc Điều Hành Công Ty Ô Tô Tại Tỉnh Hải Phòng Và Tỉnh Thanh Hóa

Số 4 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội
Hạn nộp hồ sơ: 25/08/2021

Hết hạn nộp đơn

Mô tả công việc

* Công tác lập kế hoạch:

- Trên cơ sở các chỉ tiêu giao hàng năm, chỉ đạo các phòng/ban chuyên môn lập kế hoạch chi tiết từng tháng / quý cho từng bộ phận về: Bán hàng / Dịch vụ sau bán hàng / tuyển dụng nhân sự / đào tạo / phát triển thêm Đại lý 3S…

* Công tác bán hàng / DVSBH:

- Trên cơ sở chỉ tiêu giao, xây dựng chỉ tiêu phân bổ cho từng quý / từng tháng và cho từng phòng Nhóm bán hàng.

- Hàng ngày bám sát chỉ tiêu đã phân bổ, chỉ đạo phòng KD triển khai thực hiện công tác bán hàng; Chỉ đạo định hướng cho các Nhóm bán hàng về các phương thức tìm kiếm khách hàng, thu thập thông tin, phân tích tình hình thị trường, nhu cầu của thị trường về sản phẩm, về chính sách của các đối thủ cạnh tranh …

- Hàng tuần, tổ chức họp tổng kết việc thực hiện các chỉ tiêu đã giao, phân tích tình hình bán hàng của từng Nhóm bán hàng, trên cơ sở đó có chỉ đạo định hướng cho các Nhóm bán hàng tốt, đồng thời có phương án hỗ trợ, đào tạo thêm đối với những Nhóm bán hàng chưa đạt yêu cầu.

- Hàng tháng, tổ chức họp tổng kết tình hình thực hiện chỉ tiêu của Phòng Kinh doanh, phân tích rõ các nguyên nhân đạt và chưa đạt, phân tích tình hình thị trường, tình hình tiêu thụ sản phẩm tại các khu vực mình quản lý, nhu cầu của thị trường về sản phẩm và chính sách kinh doanh của đối thủ cạnh tranh, trên cơ sở đó tổng hợp, báo cáo, đề xuất với Tổng giám đốc TMT về chính sách bán hàng, về các sản phẩm cần có tại thị trường mình quản lý, về việc phát triển các dòng sản phẩm mới…

- Chỉ đạo việc tìm kiếm, xây dựng và phát triển thêm Đại lý 3S mới để hệ thống Đại lý phủ được thị trường mình quản lý theo định hướng chung của Công ty TMT.

* Công tác Dịch vụ sau bán hàng:

- Chỉ đạo phòng DVSBH thực hiện công tác dịch vụ sau bán hàng theo đúng quy trình/quy định Công ty TMT ban hành, đảm bảo các hạng mục công việc theo đúng tiêu chí “Sự hài lòng của khách hàng là tôn chỉ của chúng tôi”; Lập kế hoạch các phương án kinh doanh dịch vụ phụ tùng và dịch vụ sửa chữa trên cơ sở các chỉ tiêu Ban Lãnh đạo đã giao.

- Hàng tuần họp đánh giá mức độ hoàn thành các chỉ tiêu doanh thu, lợi nhuận … , tháo gỡ các khó khăn, vướng mắc cho phòng DVSBH

- Hàng tháng, tổng kết, đánh giá, yêu cầu Phòng DVSBH có các ý kiến tham mưu đề xuất với Ban Lãnh đạo về các sáng kiến, cải tiến kỹ thuật, dịch vụ, bảo hành sản phẩm để nâng cao chất lượng dịch vụ phụ tùng …

- Phối hợp, hợp tác mọi mặt với các phòng /ban / Trung tâm thuộc Công ty TMT trong hoạt động kinh doanh dịch vụ và chăm sóc khách hàng.

- Đánh giá và báo cáo theo định kỳ hoặc đột xuất kết quả hoạt động kinh doanh và dịch vụ cho Ban Tổng giám đốc Công ty TMT.

* Công tác đào tạo:

- Thứ bẩy hàng tuần, tổ chức thực hiện đào tạo cho đội ngũ TVBH mới tuyển dụng hoặc các TVBH còn yếu kém để nâng cao năng lực của từng cá nhân trên cơ sở các tài liệu đào tạo từ TMT.

- Đề xuất với công ty TMT về các khóa đào tạo cho TVBH và DVSBH của đơn vị mình trên cơ sở Kế hoạch đào tạo từ Công ty TMT.

- Triển khai thực hiện các khóa đào tạo theo kế hoạch từ Ban đào tạo Công ty TMT triển khai xuống hệ thống các Đại lý / Chi nhánh/Công ty con.

* Công tác tuyển dụng:

- Chỉ đạo phòng Tổ chức Hành chính lập kế hoạch tuyển dụng đủ nhân sự theo cơ cấu, sơ đồ tổ chức của một Showroom 3S đã được phê duyệt.

- Chỉ đạo Phòng Tổ chức Hành chính hàng tuần / hàng tháng phải theo dõi, cập nhật về năng suất bán hàng của các TVBH để có kế hoạch đào tạo mới / đào tạo lại / hoặc cho nghỉ việc đối với các TVBH còn yếu kém, đồng thời có kế hoạch tuyển dụng bổ sung ngay các TVBH mới để đảm bảo đủ số lượng nhân sự TVBH.

- Chỉ đạo Phòng TCHC tìm hiểu, cập nhật các cơ chế chính sách đối với các TVBH / các cố vấn dịch vụ/ kỹ thuật viên của các đối thủ cạnh tranh để tham mưu, đề xuất với Lãnh đạo Công ty xem xét, điều chỉnh cho phù hợp.

* Công tác Tài chính kế toán và quản trị chung:

- Tuyệt đối tuân thủ các Quy định / quy trình của Công ty trong việc mua bán, giao nhận xe ô tô; các chính sách về giá bán/ hoa hồng bán xe / hoa hồng dịch vụ …

- Chỉ đạo thực hiện phân tích kết quả hoạt động của đơn vị mình để đề xuất các biện pháp tối ưu trong việc quản lý tài chính, quản lý ngồn vốn nhằm đảm bảo tiết kiệm chi phí, an toàn nguồn vốn, nâng cao chất lượng sử dụng nguồn vốn, ứng phó với các rủi ro tài chính một cách hiệu quả, kịp thời.

- Chỉ đạo tổ chức thực hiện đúng Nội quy, quy chế của đơn vị mình quản lý. Triển khai, kiểm soát thực hiện các quy trình, quy định hành chính do Công ty ban hành, quản lý tài sản, bảo trì, bảo dưỡng cơ sở vật chất và tài sản công tại đơn vị.

- Chỉ đạo chấp hành nghiêm chỉnh các quy định của nhà nước, của Công ty TMT và của đơn vị mình về công tác bảo vệ, an ninh trật tự, phòng chống cháy nổ.

- Thực hiện các nhiệm vụ khác khi Tổng giám đốc Công ty TMT phân giao.

Yêu cầu ứng viên

- Tốt nghiệp Đại học trở lên khối ngành Công nghệ ô tô, GTVT, Kinh tế, Quản trị kinh doanh, tài chính các ngành khác có liên quan.

- Am hiểu sản phẩm, thị trường ô tô. Phân tích thị trường, phân khúc thị trường, chính sách hậu mãi, chính sách khuyến mại

- Ít nhất 5 năm kinh nghiệm ở vị trí Giám Đốc, phó giám đốc Chi nhánh / Tổng giám đốc, phó Tổng giám đốc Công ty có từ 50 nhân sự trở lên.

- Có kinh nghiệm trong việc quản lý tài sản, tài chính, con người.

- Đọc hiểu báo cáo tài chính, bảng tổng kết tài chính của Chi nhánh / Công ty con để tham mưu, đề xuất các cơ chế chính sách phù hợp.

- Có kinh nghiệm xây dựng chiến lược, mục tiêu, kế hoạch kinh doanh.

Quyền lợi được hưởng

- Môi trường làm việc dân chủ, hiện đại, chuyên nghiệp, có cơ hội thăng tiến và ổn định lâu dài.

- Được đóng BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của nhà nước.

- Được hưởng chế độ chăm sóc sức khỏe toàn diện.

- Được hưởng các quyền lợi khác theo chính sách của công ty

Cách thức ứng tuyển

Công việc này đã hết hạn ứng tuyển!


Ngành nghề

Ngành nghề khác
Vị trí Giám Đốc Điều Hành Công Ty Ô Tô Tại Tỉnh Hải Phòng Và Tỉnh Thanh Hóa tuyển dụng bởi công ty Công ty cổ phần ô tô TMT tại Hà Nội với mức lương Thoả thuận yêu cầu hình thức làm việc Toàn thời gian. Bạn có thể tham khảo thêm các vị trí tuyển dụng Giám Đốc Điều Hành tại Hà Nội khác trên kênh tuyển dụng việc làm topcv.

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Hình thức làm việc: Toàn thời gian
Số lượng cần tuyển: 1 người
Chức vụ: Giám đốc
Yêu cầu kinh nghiệm: Không yêu cầu kinh nghiệm
Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu
Địa điểm làm việc: Hà Nội

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

Đang tải việc làm liên quan...

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

Khóa học dành cho bạn

Đăng tin tuyển dụng
MIỄN PHÍ
Hỗ trợ nhà tuyển dụng

Hotline CSKH: (024) 7107 9799

0862 69 19 29

Skype: topcv_cskh