Chọn tìm kiếm nâng cao

Giám Đốc Kinh Doanh

469 Hoàng Quốc Việt
Hạn nộp hồ sơ: 25/12/2020

Hết hạn nộp đơn

Mô tả công việc

• Xây dựng kế hoạch kinh doanh theo định kỳ năm. Triển khai thực hiện các chương trình, kế hoạch bán hàng nhằm đảm bảo tối ưu doanh thu và lợi nhuận.

• Quản lý cập nhật thông tin khách hàng và công tác chào mời cơ hội hợp tác đầu tư.

• Thiết lập và duy trì các mối quan hệ với các đối tác trong lĩnh vực kiến trúc, xây dựng, nội thất trong và ngoài nước phục vụ cho bán hàng dự án.

• Nghiên cứu thị trường, tiếp thị cho từng dự án cụ thể.

• Nghiên cứu thị trường, nghiên cứu tiền khả thi nhằm đề xuất các phương án đầu tư kinh doanh hiệu quả nhất cho mỗi dự án và cho công ty.

• Cùng với bộ phận Kinh doanh và Quản lý dự án phân tích, đánh giá, thẩm định các phương án kinh doanh, phương án đầu tư phù hợp với chiến lược kinh doanh của Công ty với hiệu quả cao nhất.

• Lập báo cáo kết quả công tác hàng tháng và xác định rõ các nguyên nhân của các điểm khác biệt giữa thực hiện và kế hoạch.

• Đề xuất các giải pháp công việc nhằm đảm bảo kế hoạch/khối lượng công việc trong năm của mảng công việc do mình phụ trách.

Yêu cầu ứng viên

• Ít nhất 03 năm kinh nghiệm về lĩnh vực Kinh doanh dự án. Ưu tiên kinh nghiệm làm việc trong ngành bất động sản, nội thất, vật liệu xây dựng hoàn thiện.

• Có tầm nhìn chiến lược về các định hướng đầu tư và phát triển kinh doanh.

• Kiến thức chuyên sâu về kinh doanh dự án.

• Am hiểu nhu cầu và thị hiếu khách hàng về thị trường vật liệu trang trí hoàn thiện.

• Khả năng quản lý và lãnh đạo. Khả năng nhận xét, phán đoán trị trường và nhạy bén với nhu cầu của khách hàng. Kỹ năng giao tiếp, đàm phán, thương lượng.

Quyền lợi được hưởng

- Lương cơ bản 30-50 triệu/tháng (chưa bao gồm phụ cấp + thưởng + phúc lợi)

- Phụ cấp, ăn trưa, tiếp khách, công tác phí…

- Thưởng theo hiệu quả công việc (đánh giá xét thưởng hàng tháng, hàng quý, hàng năm).

- Được làm việc trong một công ty năng động, phát triển, đứng đầu về lĩnh vực giải pháp chiếu sáng tại Việt Nam. Có nhiều thử thách, có cơ hội được đào tạo và nâng cao nghiệp vụ thường xuyên.

- Được cung cấp các trang thiết bị hiện đại cần thiết để nâng cao hiệu quả làm việc.

- Chế độ nghỉ mát (du lịch trong nước, du lịch nước ngoài) hàng năm, tham gia các event của công ty...

- Thưởng các ngày lễ tết, thưởng tháng lương thứ 13.

- Được hưởng đầy đủ các chính sách BHXH, BHYT, BHTN và các phúc lợi khác theo đúng quy định của Luật lao động.

Cách thức ứng tuyển

Công việc này đã hết hạn ứng tuyển!


Vị trí Giám Đốc Kinh Doanh tuyển dụng bởi công ty Công ty cổ phần xây dựng và thương mại An Phước tại Hà Nội với mức lương 30-50 triệu yêu cầu hình thức làm việc Toàn thời gian. Bạn có thể tham khảo thêm các vị trí tuyển dụng Giám Đốc Kinh Doanh tại Hà Nội khác trên kênh tuyển dụng việc làm topcv.

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Hình thức làm việc: Toàn thời gian
Số lượng cần tuyển: 1 người
Chức vụ: Giám đốc
Yêu cầu kinh nghiệm: 3 năm
Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu
Địa điểm làm việc: Hà Nội

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

Đang tải việc làm liên quan...

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty Cổ phần Xây dựng và Thương mại An Phước hiện đang hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực chiếu sáng tổng thể cho các công trình xây dựng, với các giải pháp chuyên sâu như chiếu sáng trang trí, chiếu sáng mặt đứng toàn nhà, chiếu sáng thông minh, chiếu sáng nghệ thuật, chiếu sáng dân dụng, chiếu sáng ngoại thất... Trong bối cảnh kinh tế đất nước có nhiều biến động bên cạnh những thuận lợi là không ít những khó khăn thử thách đòi hỏi ban lãnh đạo phải có tâm, tài, dày dặn kinh nghiệm, cán bộ quản lý điều hành đủ năng lực, xây dựng bộ máy triển khai thực hiện hiệu quả. Một ban lãnh đạo sáng suốt, năng động cùng đội ngũ cán bộ nhân viên trẻ tuổi, nhiệt huyết, sáng tạo, có kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao đã đưa công ty đạt được nhiều thành công, ngày càng phát triển lớn mạnh, bền vững, góp phần xứng đáng vào sự thịnh vượng của công ty Cổ phần Xây dựng và Thương mại An Phước nói riêng cũng như cả nước nói chung.


LIÊN HỆ

Trụ sở công ty: 469 Hoàng Quốc Việt

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

Khóa học dành cho bạn

Đăng tin tuyển dụng
MIỄN PHÍ
Hỗ trợ nhà tuyển dụng

Hotline CSKH: (024) 7107 9799

0862 69 19 29

Skype: topcv_cskh