Chọn tìm kiếm nâng cao

Giám đốc Nhân sự

Số 2B, Ngõ 255 Cầu Giấy, Hà Nội.
Hạn nộp hồ sơ: 25/07/2019

Hết hạn nộp đơn

Mô tả công việc

I. Công việc quản lý điều hành
1. Phối hợp cùng Ban lãnh đạo điều hành và quản lý hoạt động nhân sự của Công ty nhằm đảm bảo thực hiện các chiến lược, mục tiêu, kế hoạch do Ban lãnh đạo phê duyệt theo đúng quy định của Pháp luật và ngành Thời Trang.
2. Xây dựng kế hoạch nguồn nhân lực, cơ cấu tổ chức, định biên, chức năng nhiệm vụ, mô tả công việc khối nhân sự.
3. Xây dựng, thẩm định, bổ sung, sửa đổi hệ thống các quy trình, quy định, biểu mẫu liên quan đến hoạt động nhân sư.
II. Công việc chuyên môn
1. Xây dựng chiến lược, kế hoạch nguồn nhân lực, lộ trình thăng tiến, ngân sách nhân sự của toàn Công ty trong từng giai đoạn.
2. Chủ trì xây dựng hệ thống chỉ tiêu (KPIs) đánh giá nhân sự, đánh giá hiệu quả thực hiện công việc của cán bộ nhân viên Công ty. Phối kết hợp với các trưởng phòng, ban tổ chức đánh giá hiệu quả công việc của nhân viên và đề xuất với ban lãnh đạo việc bổ nhiệm, miễn nhiệm, luân chuyển cán bộ trong Công ty.
3. Chủ trì xây dựng kế hoạch công việc phòng nhân sự, phòng tuyển dụng, khối nhân sự. Chỉ đạo, triển khai thực hiện kế hoạch công việc khối nhân sự đã được phê duyệt. Kiểm soát tiến độ thực hiện công việc, tuân thủ quy trình, quy định đối với trưởng phòng, trưởng nhóm thuộc khối nhân sự.
4. Xây dựng, triển khai và giám sát thực hiện các nội quy, quy định, quy trình, tiêu chuẩn nghề nghiệp, hướng dẫn công việc, chính sách nhân sự, quy chế lương thưởng, các chế độ phúc lợi, các biện pháp khuyến khích người lao động gắn kết lâu dài.
5. Phối hợp, hỗ trợ với các phòng/ban liên quan trong công tác nhân sự, đào tạo, tuyển dụng. Tư vấn cho trưởng phòng/ban/bộ phận sắp xếp nhân lực hợp lý đảm bảo đáp ứng yêu cầu vận hành hiệu quả của Công ty. Thực hiện báo cáo định kỳ/ đột xuất và thực hiện các nhiệm vụ khác theo yêu cầu của cấp trên.
III. Công việc cải tiến
1. Thường xuyên đưa ra các giải pháp cải tiến nhằm nâng cao hiệu quả công việc, hiệu quả kinh doanh của công ty.
2. Tham gia thực hiện, kiểm tra tại các Phòng ban nhằm phát hiện những tồn tại, yếu kém, tiêu cực trong công tác quản lý; và đưa ra các giải pháp cải tiến, khắc phục kịp thời.
IV. Xây dựng ý thức, kỷ luật
1. Ý thức trách nhiệm cao trong công việc, nhiệm vụ được giao và luôn gương mẫu thực hiện đúng các nội quy, quy định của Công ty.
2. Bảo mật các thông tin và có trách nhiệm kiểm soát việc bảo mật các thông tin tài liệu liên quan đến hoạt động của Công ty.
V. Xây dựng văn hóa doanh nghiệp
1. Cùng ban lãnh đạo, khối/đơn vị trực thuộc xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả. Xây dựng các hoạt động gắn kết nhân viên phù hợp với Văn hóa doanh nghiệp.

Yêu cầu ứng viên

1. Ý thức tổ chức kỷ luật cao, tinh thần chịu trách nhiệm đến cùng trong công việc thuộc phạm vi quản lý.
2. Làm việc có kế hoạch, chủ động và sáng tạo trong công việc được giao.
3. Có tinh thần cải tiến liên tục và đưa ra các giải pháp nâng cao hiệu quả công việc.
4. Tích cực xây dựng, tham gia các hoạt động văn hóa doanh nghiệp của Công ty.
5. Có kinh nghiệm Giám đốc nhân sự. Ưu tiên có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Thời Trang, bán lẻ

Quyền lợi được hưởng

1.Tham gia BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của Luật Lao động.
2.Hưởng các chế độ lễ tết, hiếu hỷ, sinh nhật...theo quy định chung của Công ty.
3.Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động.

Cách thức ứng tuyển

Công việc này đã hết hạn ứng tuyển!


Vị trí Giám đốc Nhân sự tuyển dụng bởi công ty Công ty Cổ phần Bảo Tín Hà Nội tại Hà Nội với mức lương Thoả thuận yêu cầu hình thức làm việc Toàn thời gian. Bạn có thể tham khảo thêm các vị trí tuyển dụng Nhân sự tại Hà Nội khác trên kênh tuyển dụng việc làm topcv.

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Hình thức làm việc: Toàn thời gian
Số lượng cần tuyển: 1 người
Chức vụ: Giám đốc
Yêu cầu kinh nghiệm: Không yêu cầu
Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu
Địa điểm làm việc: Hà Nội

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

Đang tải việc làm liên quan...

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty cổ phần Bảo Tín Hà Nội là công ty được thành lập vào tháng 03 năm 2011 . Công ty hoạt động chủ yếu trong ngành nghề kinh doanh dụng cụ thể dục thể thao Gôn cao cấp nhập khẩu chính thức từ Nhật Bản, là đại lý phân phối độc quyền toàn khu vực Đông Nam Á thương hiệu gôn nổi tiếng của Nhật Bản là KENTACK. Với nhân sự chủ chốt đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Gôn, có mối quan hệ tốt với rất nhiều đối tác lớn ở trong và ngoài nước. Chiến lược phát triển của công ty sẽ trở thành nhà sản xuất và phân phối dụng cụ, trang thiết bị gôn nói riêng và các môn thể thao nói chung lớn nhất Việt Nam và vươn tầm ra ngoài thế giới. Đây cũng là tầm nhìn và mục đích mà tất cả các cổ đông cũng như nhân viên của công ty cùng hướng đến trong tương lai không xa   


LIÊN HỆ

Trụ sở công ty: Số 2B, Ngõ 255 Cầu Giấy, Hà Nội.

Website: http://kentackgolf.vn/index.php/vi/lien-he

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

Khóa học dành cho bạn

Đăng tin tuyển dụng
MIỄN PHÍ
Hỗ trợ nhà tuyển dụng

Hotline CSKH: (024) 7107 9799

0862 69 19 29

Skype: topcv_cskh