Chọn tìm kiếm nâng cao

Giám Sát Bếp Nhà Hàng Lẩu Hotpot

Aeon Mall, Cổ Linh, Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội
Hạn nộp hồ sơ: 09/04/2021

Hết hạn nộp đơn

Mô tả công việc

1.Quản lý tài chính:

- Giám sát và kiểm soát chi phí thực phẩm, nhân công cùng Quản lý nhà hàng

- Trực tiếp theo dõi giá cả của các mặt hàng nhập vào đảm bảo đúng chất lượng và định lượng.

2.Quản lý hàng hoá, Nguyên liệu thực phẩm:

- Trực tiếp kiểm tra NVL mua vào về chất lượng, số lượng (hoặc kiểm tra random nếu uỷ quyền nhận hàng cho nhân viên).

- Nhận phiếu yêu cầu xuất hàng của nhân viên từ kho, kiểm tra số lượng hàng tồn và ký xác nhận vào phiếu.

- Tổ chức các khu vực sắp xếp nguyên vật liệu, thực phẩm và hướng dẫn cho NV.

- Kiểm tra việc bảo quản hàng ngày, khu vực để NVL – gia vị ít nhất 1 lần/ca.

- Ghi các biên bản huỷ món hay huỷ NVL đối với bếp và thực hiện theo quy trình liên quan.

- Thực hiện kiểm soát chi phí thực phẩm với các loại NVL của bếp theo chỉ tiêu của nhà hàng.

3.Quản lý hàng hoá, tài sản:

- Theo dõi số lượng công cụ dụng cụ tài sản hàng tháng, giải trình cho cấp trên số lượng hư hỏng, mất mát.

- Báo cáo cấp trên xử lý các loại món ăn bị hư hỏng.

4.Khách hàng và phát triển kinh doanh

Đảm bảo VSATTP & chất lượng món ăn:

- Giám sát & kiểm tra tiêu chuẩn nguyên vật liệu, hàng hoá đầu vào đúng tiêu chuẩn VSATTP Viêt Nam

- Hướng dẫn và kiểm soát các vị trí trong khu vực bếp, chế biến món ăn theo đúng quy trình VSATTP

- Đảm bảo đúng theo công thức chế biến món ăn, định mức tiêu hao thực phẩm cho phép.

- Kiểm tra lại món ăn đã làm trước khi phục vụ khách hàng

- Lưu mẫu thực phẩm hàng ngày

- Đề xuất gửi mẩu kiểm tra thực phẫm chế biến 6 tháng/lần.

- Kiểm tra việc thực hiện vệ sinh côn trùng hàng tuần

Chăm sóc khách hàng, giải quyết phàn nàn:

- Trực tiếp giải quyết các khiếu nại, phàn nàn của khách hàng.

- Giải quyết các sự vụ phát sinh trong thẩm quyền

- Báo cáo kết quả giải quyết vấn đề lên Bếp trưởng.

- Theo dõi, đánh giá sự hài lòng của khách hàng theo quy trình của công ty

5. Quản lý Nhân sự

- Đề xuất điều chuyển, thay đổi nhân sự trong bếp sao cho phù hợp. Xếp lịch làm việc hợp lý, đảm bảo đáp ứng yêu cầu công việc, mang lại hiệu quả về nhân lực và chi phí cho công ty.

- Chịu trách nhiệm huấn luyện tay nghề từ vị trí bếp chính trở xuống theo lộ trình thăng tiến của nhân viên bếp.

- Phân công công việc, giám sát, điều động, kiểm tra, đánh giá các công việc của nhân viên cấp dưới thường xuyên, liên tục nhằm đảm bảo hiệu quả vận hành trong bếp trong ca quản lý mà mình phụ trách.

Yêu cầu ứng viên

- Ưu tiên ứng viên tốt nghiệp các trường trung cấp, cao đẳng chuyên ngành Du lịch, khách sạn trở lên hoặc có chứng chỉ nghề liên quan đến bếp

- Có  2 năm kinh nghiệm trở lên ở vị trí tương đương , ưu tiên đã làm cho mô hình nhà hàng chuỗi lẩu hotpot, lẩu nướng,....

- Có kiến thức về an toàn vệ sinh thực phẩm, an toàn lao động

- Kỹ năng mềm , thuyết phục, đàm phán.

- Kỹ năng tổng hợp, phân tích báo cáo


Quyền lợi được hưởng

- Mức lương : 10.000.000 - 12.000.000đ

- Được tham gia đầy đủ chế độ BHXH, BHYT, BHTN

- Thưởng tháng lương thứ 13

- Tham gia các hoạt động của công ty hàng năm như team building, đại hội thể dục thể thao, got talent, .....

Cách thức ứng tuyển

Công việc này đã hết hạn ứng tuyển!


THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Hình thức làm việc: Toàn thời gian
Số lượng cần tuyển: 1 người
Chức vụ: Quản lý / Giám sát
Yêu cầu kinh nghiệm: 2 năm
Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu
Địa điểm làm việc: Hà Nội

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

Đang tải việc làm liên quan...

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

Khóa học dành cho bạn

Đăng tin tuyển dụng
MIỄN PHÍ
Hỗ trợ nhà tuyển dụng

Hotline CSKH: (024) 7107 9799

0862 69 19 29

Skype: topcv_cskh