Chọn tìm kiếm nâng cao

Giám sát bếp

Số 03 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội

Hết hạn nộp đơn

Mô tả công việc

- Tham gia vào quy trình cho ra món ăn;

- Phân công ca làm việc cho các nhân viên bếp đảm bảo số lượng và chất lượng nhân sự cao nhất có thể trong giờ phục vụ.

- Kiểm tra việc chuẩn bị nguyên vật liệu đầu ca của các nhóm

- Giám sát và đánh giá chất lượng nguyên vật liệu nhập vào nhà hàng và xuất ra cho khách.

- Kiểm tra tồn và order thực phẩm đảm bảo số lượng / chất lượng phục vụ theo lượng khách dự tính.

- Duy trì và hướng dẫn nhân viên thực hiện các quy định / quy trình vệ sinh an toàn thực phẩm và an toàn lao động.

Yêu cầu ứng viên

- Lương cơ bản + phụ cấp + Thưởng (theo doanh số)

- Hưởng chế độ đầy đủ theo quy định nhà nước: HĐLĐ, BHXH ;

- Được đào tạo thăng tiến trong công việc.

- Tham gia các chuyến du lịch, sự kiện party hằng năm của công ty.

Quyền lợi được hưởng

- Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp có nhiều cơ hội thăng tiến.
- Cung cấp trang thiết bị đầy đủ để phục vụ công việc.
- Được đóng BHXH, BHYT, BHTN.
- Được hưởng các chính sách phúc lợi theo quy định của công ty.
- Được đào tạo, nâng cao nghiệp vụ thường xuyên.

Cách thức ứng tuyển

Công việc này đã hết hạn ứng tuyển!

Tin được đăng bởi Ms Hải - Ban tuyển dụng CN Công ty TNHH Nhà Hàng Món Huế


THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Hình thức làm việc: Toàn thời gian
Số lượng cần tuyển: 10 người
Chức vụ: Trưởng nhóm
Yêu cầu kinh nghiệm: Không yêu cầu
Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu
Địa điểm làm việc: Hà Nội

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

Đang tải việc làm liên quan...

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

GIỚI THIỆU CÔNG TY


LIÊN HỆ

Trụ sở công ty: Số 03 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

Đăng tin tuyển dụng
MIỄN PHÍ
Hỗ trợ nhà tuyển dụng

Hotline: 0984 234 396 (Ms. Linh)

Tổng đài: (024) 7107 9799

Skype: topcv_cskh