Chọn tìm kiếm nâng cao

Giám Sát Cửa Hàng/Văn Phòng

29 Trần Nhân Tông - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Hạn nộp hồ sơ: 01/10/2020

Hết hạn nộp đơn

Mô tả công việc

1. Kiểm tra đôn đốc nhắc nhở các thành viên thực hiện công việc chuyên môn và chấp hành nghiêm các nội quy, quy chế công ty.

2. Kiểm tra, giám sát, nhắc nhở bảo vệ đối tác về tác phong, quy chế và các nghiệp vụ trong công việc. Làm việc, trao đổi với Trưởng bộ phận; cán bộ cửa hàng hoặc chỉ huy trưởng, quản lý các đối tác khi có sự việc phát sinh.

3. Báo cáo cán bộ phòng Quản trị trong việc thực hiện các công việc giám sát tại các cửa hàng, cơ sở kinh doanh và các địa điểm khối văn phòng.

4. Quản lý nhân viên: Quản lý việc thực hiện nội quy, quy chế công ty của toàn thể cán bộ nhân viên trong công ty. Thường xuyên kiểm tra việc thực hiện của nhân sự cũ. Kiểm tra, hướng dẫn nhân sự mới thực hiện nội quy quy chế công ty.

5. Phối hợp kiểm tra, rà soát định kì giấy bảo lãnh nhân sự; Kiểm tra định kì việc thực hiện đóng ký quỹ của các nhân sự theo quy định; Rà soát định kì danh sách nhân sự vi phạm cam kết thai sản theo quy định.

6. Kiểm tra đột xuất 1 số đầu việc liên quan tới thái độ phục vụ, nghiệp vụ của nhân viên bán hàng: Kiểm tra việc thực hiện đồng phục, đeo trang sức, phù hiệu, trang điểm hằng ngày; Kiểm tra sổ sách của nhân viên; việc ghi chép sổ Vip, CSKH Vip theo quy định; Kiểm tra việc ghi chép đầy đủ thông tin trên Giấy đảm bảo vàng; Kiểm tra giám sát quy trình quản lý giấy đảm bảo vàng tại cửa hàng; Kiểm tra giám sát việc nhận hàng của khách để xi, sữa chữa tân trang; Kiểm tra việc tư vấn của NVBH cho khách hàng về các chương trình khuyến mãi của công ty; kiến thức được hướng dẫn khi triển khai chương trình; Kiểm tra các CTKM được áp dụng theo quy định; Kiểm tra về khả năng tư vấn. Kiểm tra và hướng dẫn thường xuyên; Giám sát việc bán hàng, thường xuyên nhắc nhở và xử lý thái độ phục vụ của nhân viên không đảm bảo...

7. Thực hiện các công việc khác theo sự chỉ đạo của Trưởng bộ phận và Ban Tổng Giám đốc Công ty.

Yêu cầu ứng viên

1. Giới tính: Nam/Nữ, độ tuổi từ 25 – 45 tuổi; Nam cao từ 1m65-1m75; Nữ cao 1m58 - 1m65; Ngoại hình tự nhiên ưa nhìn, cân đối, không nói ngọng, nói lắp, nói giọng địa phương; Ưu tiên ứng viên quê Thái Bình và Hà Nam.

2. Kiến thức: Tốt nghiệp Đại học trở lên chuyên ngành Quản trị kinh doanh, Luật. ...

3. Kinh nghiệm: Có tối thiểu 02 năm kinh nghiệm làm giám sát bán hàng trong lĩnh vực thời trang, trang sức vàng bạc đá quý hoặc vị trí tương đương trong lĩnh vực bán lẻ.

4. Kỹ năng: Sử dụng tốt các phần mềm tin học văn phòng. Kỹ năng xử lý xung đột, giải quyết tranh chấp. Kỹ năng phân tích, quan sát tổng hợp.

5. Thái độ: Quyết đoán, trung thực, chính trực. Dễ thích nghi, hòa nhập với môi trường mới. Nhiệt tình, có trách nhiệm cao trong công việc. Tác phong làm việc năng động chuyên nghiệp. Có định hướng làm việc lâu dài, gắn bó và ổn định với Công ty.

Quyền lợi được hưởng

1. Lương: 8 triệu - 10 triệu/tháng (thỏa thuận phù hợp theo năng lực) + Thưởng kết quả kinh doanh công ty + Thưởng Lễ Tết, tháng lương 13, thưởng thâm niên,...

2. Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, hiện đại, thân thiện, ổn định và có nhiều cơ hội thăng tiến.

3. Được hưởng nhiều chế độ đãi ngộ thỏa đáng: tham gia BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của Nhà nước, cùng nhiều chế độ đặc biệt khác của Công ty: hưởng các chế độ thăm hỏi ốm đau, thai sản, du lịch (trong nước và nước ngoài), chế độ thăm khám sức khỏe (hàng tháng và hàng năm), tặng quà các ngày Lễ, Tết (08/3, 20/10, 30/4 và 1/5, 2/9, Tết âm lịch, Tết dương lịch…). Được tham gia các khóa đào tạo nâng cao nghiệp vụ do Công ty tài trợ (trong nước và nước ngoài)….

4. Thời gian làm việc: 25 công/tháng. Ngày làm việc từ 8h30 – 17h30 (Văn phòng) hoặc 8h45 – 19h00 (Cửa hàng)

Cách thức ứng tuyển

Công việc này đã hết hạn ứng tuyển!


Ngành nghề

Kinh doanh / Bán hàng

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Hình thức làm việc: Toàn thời gian
Số lượng cần tuyển: 1 người
Chức vụ: Quản lý / Giám sát
Yêu cầu kinh nghiệm: 2 năm
Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu
Địa điểm làm việc: Hà Nội, Hai Bà Trưng, Cầu Giấy

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

Đang tải việc làm liên quan...

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Bảo Tín Minh Châu là công ty VBĐQ uy tín hàng đầu Việt Nam với trên 20 năm xây dựng và phát triển. Trong những năm qua, Công ty đã đạt được một số thành công nhất định, ghi nhận bằng các giải thưởng lớn: 2 Huân chương Lao động do Chủ tịch nước trao tặng, 2 Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ dành tặng Công ty và Doanh nhân văn hóa - Tổng Giám đốc Vũ Minh Châu, Cúp vàng Thương hiệu nổi tiếng quốc gia, 3 cúp đỉnh cao chất lượng quốc tế cùng nhiều giải thưởng cao quý khác. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để xứng đáng với những giải thưởng đã đạt được, cũng như không ngừng phấn đấu vì mục tiêu mang lại những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất phục vụ Quý khách.

       Bảo Tín Minh Châu là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong công cuộc áp dụng tiến bộ khoa học - kỹ thuật trên thế giới, nhiều trang thiết bị, máy móc, công nghệ chế tác vàng bạc đá quý của các nước có nền công nghiệp hiện đại như: Đức, Ý, Mỹ, Nhật… vào lĩnh vực kinh doanh chế tác vàng bạc đá quý. Đặc biệt Bảo Tín Minh Châu là doanh nghiệp đầu tiên ở Việt Nam đưa vào sử dụng 2 dàn máy giám định tuổi vàng SCL- IV GOLD ANALYSING UNIT bằng công nghệ phổ kế huỳnh quang tia X do Công ty OTEC của CHLB Đức cung cấp.

      Song song với hoạt động sản xuất kinh doanh, Bảo Tín Minh Châu còn tích cực tham gia các hoạt động từ thiện xã hội với số tiền ủng hộ hàng tỷ đồng mỗi năm, cụ thể: tặng quà cho trẻ em mồ côi và trẻ có hoàn cảnh khó khăn, ủng hộ quỹ người nghèo, quỹ Tấm Lòng Vàng, tặng quà cho các trẻ em bị tật nguyền nhiễm Điôxin, tặng nhà tình nghĩa cho Bà mẹ Việt Nam Anh hùng, tài trợ các chương trình văn hoá nghệ thuật của các trường đại học, tặng tiền và quà trẻ em vùng cao… Những hoạt động từ thiện xã hội này đã góp phần động viên tinh thần, giảm bớt khó khăn cho các số phận kém may mắn, có thêm kinh phí cho các chương trình hoạt động thêm hiệu quả.


LIÊN HỆ

Trụ sở công ty: 29 Trần Nhân Tông - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Website: https://btmc.vn/

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

Khóa học dành cho bạn

Đăng tin tuyển dụng
MIỄN PHÍ
Hỗ trợ nhà tuyển dụng

Hotline CSKH: (024) 7107 9799

0862 69 19 29

Skype: topcv_cskh