Chọn tìm kiếm nâng cao

Giao dịch viên

Khu vực Hà Nội
Hạn nộp hồ sơ: 17/10/2019

Hết hạn nộp đơn

Mô tả công việc

Theo phân công của Trưởng P.KT GD & KQ, thực hiện một phần hoặc toàn bộ các nhiệm vụ sau đây:

- Kiểm soát các giao dịch tại quầy, tư vấn các sản phẩm dịch vụ và chăm sóc khách hàng tuân thủ theo các quy trình dịch vụ khách hàng hiện hành của VAB.

- Kiểm soát các nghiệp vụ giao dịch thanh toán cho Khách hàng (bao gồm cả KHCN, KHDN) như: tiết kiệm, tiền gửi, chuyển tiền thanh toán, thanh toán quốc tế, cho vay cầm cố sổ tiết kiệm, thực hiện việc thu nợ lãi khách hàng theo định kỳ (nếu có)…. đảm bảo tính chính xác, tuân thủ các quy trình dịch vụ khách hàng của VAB và sự hài lòng tối đa của khách hàng.

- Kiểm soát các nghiệp vụ giao dịch mua bán, thu đổi ngoại tệ mặt và vàng, ngoại tệ chuyển khoản, séc, thẻ và các giao dịch khác theo quy định của Ngân hàng và Pháp luật.

- Kiểm soát thực hiện việc thu chi tiền mặt với khách hàng đến giao dịch tại Ngân hàng đảm bảo tính chính xác, tuân thủ quy trình nội bộ VAB, tuân thủ quy định của NHNN, pháp luật và đảm bảo sự hài lòng tối đa của khách hàng.

- Kiểm soát các công tác Hỗ trợ cho hoạt động kinh doanh cho các Phòng/bộ phận khác của CN/PGD nhằm tối đa hóa hoạt động kinh doanh.

- Thực hiện bán chéo các sản phẩm, dịch vụ của Ngân hàng. Giới thiệu các cơ hội phát triển khách hàng cho các Phòng KHCN, Phòng KHDN tại CN/PGD nơi làm việc hoặc các CN/PGD thích hợp khác trong hệ thống VAB.

- Hỗ trợ Chi nhánh trong hệ thống trong việc cung cấp các dịch vụ huy động vốn, mua bán ngoại tệ và các dịch vụ khác khi được yêu cầu hoặc theo chỉ đạo của HO.

- Thực hiện công tác kế toán và kho quỹ

- Kiểm soát việc tiếp quỹ đầu ngày, trong ngày, cuối ngày cho các PGD trực thuộc (đối với đơn vị chưa có đầu mối kho quỹ tập trung).

- Kiểm soát việc thu chi, kiểm đếm tiền mặt đối với khách hàng đối với các giao dịch vượt quá hạn mức giao dịch tại quầy.

- Kiểm soát công tác kiểm đếm, đóng bó tiền mặt tại đơn vị đảm bảo đầy đủ chính xác.

- Quản lý tài sản tại kho quỹ: tiền mặt, giấy tờ có giá, kim khí đá quý, hồ sơ chứng từ,… đảm bảo tuân thủ quy định an toàn kho quỹ và Pháp luật.

- Quản lý chi phí hoạt động và hạch toán các khoản thu chi hàng ngày tại Chi nhánh.

- Quản lý, theo dõi tiến độ các hợp đồng mua sắm, giao dịch hành chính tại CN/PGD trực thuộc.

- Tổng hợp kết quả kinh doanh, tình hình tài chính của CN theo qui định của Khối Tài Chính.

Yêu cầu ứng viên

- Tốt nghiệp Đại học/ Cao đẳng chuyên nghành Tài chính - Ngân hàng, Ngoại thương, Thương Mại, Kinh doanh Quốc tế, Quản trị kinh doanh, Kế toán – Kiểm toán, Marketing và các chuyên ngành khác có liên quan.

- Ưu tiên có kinh nghiệm nghiệp vụ giao dịch quầy và quản lý kho quỹ.

- Ưu tiên có kiến thức, kinh nghiệm về quản trị vận hành GD quầy và kho quỹ.

Quyền lợi được hưởng

- Mức lương + thưởng hấp dẫn, cạnh tranh;

- Môi trường làm việc chuyên nghiệp;

- Cơ hội thăng tiến lên vị trí cao hơn nếu hoàn thành xuất sắc kết quả công việc liên tiếp trong vòng 6 tháng.

Cách thức ứng tuyển

Công việc này đã hết hạn ứng tuyển!


Vị trí Giao dịch viên tuyển dụng bởi công ty Ngân hàng TMCP Việt Á tại Hà Nội, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Long Biên, Hà Đông với mức lương Thoả thuận yêu cầu hình thức làm việc Toàn thời gian. Bạn có thể tham khảo thêm các vị trí tuyển dụng Giao dịch viên tại Hà Nội, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Long Biên, Hà Đông khác trên kênh tuyển dụng việc làm topcv.

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Hình thức làm việc: Toàn thời gian
Số lượng cần tuyển: 5 người
Chức vụ: Nhân viên
Yêu cầu kinh nghiệm: Không yêu cầu kinh nghiệm
Yêu cầu giới tính: Nữ
Địa điểm làm việc: Hà Nội, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Long Biên, Hà Đông

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

Đang tải việc làm liên quan...

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

Khóa học dành cho bạn

Đăng tin tuyển dụng
MIỄN PHÍ
Hỗ trợ nhà tuyển dụng

Hotline CSKH: (024) 7107 9799

0862 69 19 29

Skype: topcv_cskh