Chọn tìm kiếm nâng cao

Giáo viên âm nhạc

Lô BT5-34, Khu biệt thự - Khu đoàn ngoại giao, Phường Xuân Tảo, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Hạn nộp hồ sơ: 22/02/2020

Hết hạn nộp đơn

Mô tả công việc

    Có năng khiếu âm nhạc; có khả năng học hỏi nhanh và hát đúng nhịp bài hát với chất giọng mềm mại, khỏe khoắn phù hợp với trẻ nhỏ, có thể hát các bài hát ngắn với nhiều phong cách khác nhau mà không cần nhạc cụ hỗ trợ; có thể duy trì nhịp điệu ổn định và chuyển động thoải mái theo bài hát.
    Có kỹ năng giao tiếp và ứng xử tốt; kiên nhẫn và kết nối tốt với người lớn và trẻ nhỏ theo một cách tích cực và nhân văn, dễ dàng thích nghi trong các tình huống khác nhau và tương tác tốt với các cá tính đa dạng.
    Có khả năng quan sát và nhạy bén, với kỹ năng tổ chức và lập kế hoạch; có khả năng biên soạn giáo án phù hợp, mang dấu ấn cá nhân và điều chỉnh các hoạt động trong lớp nhằm đáp ứng nhu cầu của từng lớp học, nhóm trẻ và phụ huynh riêng biệt.
    Tràn đầy năng lượng và thể chất tốt; có khả năng duy trì lớp học từ 45 đến 60 phút với các lớp học liên tiếp nhau, có nhiệt tình, đam mê và sự linh hoạt để dẫn dắt các nhóm từ 12 đến 15 gia đình và trẻ cùng lúc.
    Đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu; có năng lực dẫn đầu với tâm huyết truyền đạt kiến thức cho cả người lớn và trẻ nhỏ.

Yêu cầu ứng viên

    Nghiên cứu giáo án giảng dạy và chuẩn bị bài vở một cách hiệu quả theo giáo trình tiêu chuẩn, dựa trên những hướng dẫn và tiêu chuẩn được thiết lập bởi chương trình của chúng tôi.
    Thành công trong việc mang đến trải nghiệm thú vị của chương trình qua mỗi lớp học thông qua việc truyền đạt bài học một cách trôi chảy, chuyên nghiệp và mang dấu ấn cá nhân theo những hướng dẫn và tiêu chuẩn được thiết lập bởi chương trình của chúng tôi.
    Hỗ trợ nhiệt tình và xây dựng các mối quan hệ một cách chuyên nghiệp với các nhóm trẻ, phụ huynh, người bảo hộ và gia đình khi tham gia các lớp học âm nhạc.
    Làm việc với đội ngũ giảng viên và bộ phận hành chính của trung tâm để thực hiện các nhiệm vụ vận hành trung tâm một cách hiệu quả bao gồm việc ghi danh và lưu trữ thông tin học sinh, theo dõi tình hình học sinh, cung cấp tài liệu học kèm tại nhà cho các gia đình, bảo quản và bảo dưỡng các lớp học cùng tất cả các vật dụng, trang thiết bị nói chung.

Thời gian đào tạo:
Ứng viên sẽ được đánh giá năng lực và tính cách bởi Chuyên viên Huấn luyện cấp cao về Âm Nhạc của chúng tôi. Tùy vào kỹ năng riêng biệt và tốc độ tiếp thu mà khi được nhận vào chương trình huấn luyện, ứng viên sẽ trải qua từ 6 tháng hoặc hơn từ việc học lý thuyết và thực hành.

Quyền lợi được hưởng

-    Được đào tạo chương trình âm nhạc và chuyển động quốc tế
-    Được hưởng các chế độ bảo hiểm và phúc lợi xã hội theo luật định,
-    Được hưởng ưu đãi học phí khi cho con theo học mầm non tại trường
-    Nghỉ phép hưởng nguyên lương 13 ngày/năm (12 ngày theo luật + 1 ngày sinh nhật)
-    Thưởng lễ, tết, sinh nhật
-    Du lịch 1 năm/lần

Cách thức ứng tuyển

Công việc này đã hết hạn ứng tuyển!


Vị trí Giáo viên âm nhạc tuyển dụng bởi công ty Công ty Cổ phần Giáo dục và Đầu tư Me N Mom tại Hà Nội với mức lương 7-9 triệu yêu cầu hình thức làm việc Toàn thời gian. Bạn có thể tham khảo thêm các vị trí tuyển dụng Giáo viên tại Hà Nội khác trên kênh tuyển dụng việc làm topcv.

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Hình thức làm việc: Toàn thời gian
Số lượng cần tuyển: 1 người
Chức vụ: Nhân viên
Yêu cầu kinh nghiệm: Không yêu cầu
Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu
Địa điểm làm việc: Hà Nội

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

Đang tải việc làm liên quan...

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

Khóa học dành cho bạn

Đăng tin tuyển dụng
MIỄN PHÍ
Hỗ trợ nhà tuyển dụng

Hotline CSKH: (024) 7107 9799

0862 69 19 29

Skype: topcv_cskh