Chọn tìm kiếm nâng cao

Giáo viên dạy Toán

123 Trần Đăng Ninh, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hết hạn nộp đơn

Mô tả công việc

- Giảng dạy môn Toán số ca dạy sẽ được phân công phù hợp với mong muốn của từng người

- Tham gia các hội thảo, sự kiện của trung tâm

- Soạn bài, chấm bài

- Tư vấn chuyên môn cho phụ huynh

- Địa điểm làm việc: Trung tâm toan học Unix, Tầng 1, CT 1.1, Khu chung cư 183 Hoàng Văn Thái,, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Yêu cầu ứng viên

- Tốt nghiệp ĐH Sư Phạm (Toán), ĐH KHTN (Toán) hoặc tương đương.

- Có tư duy phát triển. Sẵn sàng học hỏi và chia sẻ với đồng nghiệp.

- Sẵn sàng đi dạy buổi tối và cuối tuần (sẽ được phân công dựa theo nhu cầu)

- Khả năng đọc/dịch Tiếng Anh là 1 lợi thế. (Không bắt buộc)


Quyền lợi được hưởng

- Mức lương của các bạn thường sẽ đứng đầu danh sách những người cao nhất (thường xuyên cao hơn cấp trên). Lương hành chính + lương dạy + thưởng + hỗ trợ mua sách/các khóa học bổ trợ
- Giáo viên có thể thỏa sức sáng tạo trong lớp học khang trang, hiện đại, đầy đủ các giáo cụ, công nghệ hỗ trợ
- Được liên tục cập nhật và thực hành các phương pháp giáo dục tiên tiến của nước ngoài

Cách thức ứng tuyển

Công việc này đã hết hạn ứng tuyển!

Tin được đăng bởi Trung tâm Unix - Ban tuyển dụng TRUNG TÂM TOÁN HỌC UNIX


THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Hình thức làm việc: Toàn thời gian
Số lượng cần tuyển: 6 người
Chức vụ: Nhân viên
Yêu cầu kinh nghiệm: Không yêu cầu
Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu
Địa điểm làm việc: Hà Nội

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

Đang tải việc làm liên quan...

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

GIỚI THIỆU CÔNG TY

     Trung tâm UNIX là đơn vị hàng đầu tại Hà Nội thường xuyên phối hợp với các trường tổ chức các chương trình "Đánh thức cảm hứng học toán" cho học sinh. Trong 4 năm trở lại đây Trung tâm UNIX đã truyền cảm hứng học toán cho gần 15,000 HS nâng cao kết quả học tập môn toán của mình và thi đỗ vào những trường điểm tốt nhất tại Hà nội. 

     Với sứ mệnh truyền cảm hứng học toán cho 1,000,000 học sinh Việt Nam, trung tâm Unix luôn cập nhật những phương pháp giáo dục tiên tiến nhất. Giúp các em học sinh có một trải nghiệm học toán hoàn toàn mới. Để từ đó các em học sinh say mê học tập một cách tự giác đồng thời rút ngắn thời gian học tập của mình.

Triết lý giáo dục

     Trung tâm Unix luôn tin rằng đầu tư cho giáo dục là con đường ngắn nhất để thay đổi cuộc sống của gia đình, xã hội và cả một Quốc Gia. Dân tộc Do Thái-được thế giới biết đến như là dân tộc thông minh nhất thế giới đã luôn giáo dục con cháu của mình rằng: Tri thức mới là tài sản quý giá nhất của con người. Chúng ta có thể mất đi tài sản, nhưng tri thức thì luôn mãi ở bên ta. Tỉ phú giàu nhất thế giới Bill Gate đã chia sẻ với các bạn trẻ rằng: “Những công việc tốt ngày nay đòi hỏi các bạn phải có bằng đại học”. Những đứa trẻ ở mỗi quốc gia khi mới sinh ra đều không quá khác nhau về năng lực. Nhưng trải qua thời gian điều tạo nên sự khác biệt về chất lượng giữa những nguồn nhân lực chính là giáo dục.

     Toán là một trong những môn học quan trọng nhất đối với các bạn học sinh. Bởi toán học làm nền tảng cho rất hầu hết các ngành khoa học khác. Và đó cũng chính là lí do môn toán luôn được lựa chọn để xuất hiện trong các kỳ thi chuyển cấp, thi Đại Học, thi lấy học bổng du học, và thậm chí là kì thi tuyển dụng của nhiều công ty. Trung tâm Unix tin tưởng rằng Toán học không chỉ mang lại khả năng suy nghĩ giải quyết vấn đề một cách logic mà còn rèn luyện sự tập trung một trong những phẩm chất quan trọng nhất của những người thành công. Cũng giống như việc tập thể dục hàng ngày. Chúng ta có thể không cần phải trở thành các vận động viên chuyên nghiệp nhưng việc tập thể dục hàng ngày vẫn thật cần thiết để giúp chúng ta tăng cường sức khỏe. Và việc học toán cũng vậy, không nhất thiết chúng ta phải trở thành nhà toán học hay phải thi HSG Quốc tế bởi mỗi người có một sở thích khác nhau nhưng học toán thực sự là một môn thể thao tuyệt vời để rèn luyện não bộ.


LIÊN HỆ

Trụ sở công ty: 123 Trần Đăng Ninh, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: http://unix.edu.vn/

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

Đăng tin tuyển dụng
MIỄN PHÍ
Hỗ trợ nhà tuyển dụng

Hotline: 0984 234 396 (Ms. Linh)

Tổng đài: (024) 7107 9799

Skype: topcv_cskh