Chọn tìm kiếm nâng cao

Giáo viên Hướng dẫn và Phát triển Chuyên môn

Tầng 7, tòa nhà số 115 Trần Não, Phường Bình An, Quận 2, TP.HCM
Hạn nộp hồ sơ: 31/08/2020

Hết hạn nộp đơn

Mô tả công việc

- Trực tiếp quản lý chất lượng học tập của học viên và góp ý cho giáo viên cách dạy phù hợp nhất với học viên đó.

- Theo dõi các lớp học thông qua các băng ghi hình.

- Tư vấn, chia sẻ và truyền cảm hứng cho học viên về phương pháp học, cách tự học, cách khắc phục khó khăn trong học tập.

- Tư vấn, chia sẻ và truyền cảm hứng cho giáo viên (đa dạng quốc tịch) về phương pháp giảng dạy và tương tác trong lớp học.

- Tìm và đề xuất các nguồn tài liệu phụ trợ để học viên tự học ở nhà và bổ trợ việc học trên lớp.

- Các công việc cần thiết khác nhằm đảm bảo sự tiến bộ và hứng thú của học viên trong suốt quá trình học.

Yêu cầu ứng viên

- Ưu tiên các ứng viên mới ra trường không còn vướng bận việc học. Khả năng thực tế quan trọng hơn bằng cấp.

- Yêu thích việc học và giải trí bằng tiếng Anh.

- Ưu tiên người có xuất phát điểm thấp (ví dụ: mất gốc) nhưng sau đó tự tìm được hướng học hiệu quả cho mình nên có tiến bộ.

- Yêu thích công việc chăm sóc khách hàng; quan tâm đến khách hàng để giúp học viên thực sự tiến bộ qua quá trình học.

- Trung thực, tỉ mỉ, tận tâm với công việc, có khả năng chịu áp lực.

- Có tư duy làm việc độc lập, trách nhiệm cao với công việc, cùng tinh thần cầu tiến, ham học hỏi để tiến bộ.

Quyền lợi được hưởng

- MỨC LƯƠNG CẠNH TRANH, XỨNG ĐÁNG VỚI NĂNG LỰC.

- KHÔNG ĐÒI HỎI KINH NGHIỆM => sẽ được các anh chị tận tâm chỉ bảo (không có chuyện phải trải qua kỳ thực tập 2 3 tháng, mà là làm việc hẳn hoi).

- Được làm việc trong môi trường Start-up năng động, cơ hội thăng tiến rõ ràng, được va chạm liên tục với tiếng Anh => tăng cường khả năng ngoại ngữ của mình.

- Giờ làm việc linh hoạt (có thể work from home nếu có việc bận), môi trường làm việc không câu nệ các quy cách làm việc truyền thống.

- Ngoài ra còn được tham gia đầy đủ phúc lợi xã hội theo quy định của pháp luật; các phúc lợi khác cho nhân viên như liên hoan, du lịch, sinh nhật, hỗ trợ tài chính khi có nhu cầu,... các ngày nghỉ phép theo luật lao động, nghỉ bệnh/ốm đau…

Cách thức ứng tuyển

Công việc này đã hết hạn ứng tuyển!


Vị trí Giáo viên Hướng dẫn và Phát triển Chuyên môn tuyển dụng bởi công ty Công ty Cổ phần VIP English tại Hồ Chí Minh, Cửu Long, Miền Nam, Miền Trung, Nước Ngoài với mức lương 7-12 triệu yêu cầu hình thức làm việc Toàn thời gian. Bạn có thể tham khảo thêm các vị trí tuyển dụng Giáo viên tại Hồ Chí Minh, Cửu Long, Miền Nam, Miền Trung, Nước Ngoài khác trên kênh tuyển dụng việc làm topcv.

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Hình thức làm việc: Toàn thời gian
Số lượng cần tuyển: 2 người
Chức vụ: Nhân viên
Yêu cầu kinh nghiệm: Dưới 1 năm
Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

Đang tải việc làm liên quan...

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Tổ chức giáo dục VIP ENGLISH Education Group được thành lập vào năm 2016 tại Singapore với sứ mệnh “tiên phong cá nhân hóa giáo dục” tại Đông Nam Á. Tại Việt Nam, công ty có văn phòng đại diện tại TP.HCM và Hà Nội. Đội ngũ sáng lập VIP ENGLISH là những người trẻ nhiệt huyết thuộc thế hệ 8X, tốt nghiệp từ các trường đại học hàng đầu tại Singapore, Việt Nam và các quốc gia khác, với trải nghiệm và kinh nghiệm trong lĩnh dục giáo dục từ năm 2009.

Nếu bạn là người có năng lực, tận tâm và nhiệt huyết, chúng tôi mong muốn chào đón bạn đến với đội ngũ VIP ENGLISH. Bạn sẽ được giao những trách nhiệm quan trọng, được hỗ trợ, hướng dẫn và tiếp sức để bộc lộ những năng lực tiềm ẩn để vươn lên tầm cao mới trong sự nghiệp và công việc. Bạn sẽ được xây dựng lộ trình phát triển nghề nghiệp phù hợp với chính mình. Tại VIP ENGLISH, không có gì là không thể, quan trọng là quyết tâm và cố gắng của bạn!


LIÊN HỆ

Trụ sở công ty: Tầng 7, tòa nhà số 115 Trần Não, Phường Bình An, Quận 2, TP.HCM / Tòa C, Golden West, số 2 Lê Văn Thiêm, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội / 14 Robinson Road, #08-01A, Far East Finance Building, Singapore 048545

Website: https://vipenglish.edu.vn

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

Khóa học dành cho bạn

Đăng tin tuyển dụng
MIỄN PHÍ
Hỗ trợ nhà tuyển dụng

Hotline CSKH: (024) 7107 9799

0862 69 19 29

Skype: topcv_cskh